PHẦN MỀM KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, KARAOKE, SPA, MASSAGE

  • Làm sao để quản lý nhiều khách sạn
  • Thất thoát tiền điện
  • Thất thoát tiền phòng
  • Quản lý mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực
  • Quản lý bằng công nghệ 4.0
  • Sử dụng công nghệ Bigdata
  • Sử dụng trên nhiều thiết bị
  • Khó khăn trong việc quản lý
Ezibee PMS là ứng dụng quản lý hoàn toàn miễn phí Downloads:
Sơ đồ tổng quan Ezibee
Sơ đồ tổng quan Ezibee
Ezibee PMS là ứng dụng quản lý hoàn toàn miễn phí thích hợp cho khách sạn, nhà nghỉ, karaoke, massage, spa. Không chèn quảng cáo, không yêu cầu thanh toán, không hợp đồng và không cần cam kết.

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Ezibee PMS giúp bạn biến điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn thành một công cụ đắc lực quản lý một cách hoàn chỉnh nhất cho tất cả cơ sở kinh doanh của bạn dù bạn ở bất kỳ đâu. Mọi thao tác của nhân viên trên máy tính lễ tân hoặc thậm trí bạn có thể dùng ngay chính điện thoại nhân viên của bạn thay thế cho máy tính để bàn đều được báo cáo tới bạn thông qua ứng dụng Ezibee PMS.

ỨNG DỤNG TRÊN DI ĐỘNG VÀ MÁY TÍNH PC

Ezibee là một giải pháp tổng thể và toàn diện ứng dụng công nghệ 4.0 cho việc quản lý khách sạn theo thời gian thực với việc kết hợp phần cứng và phần mềm giúp bạn quản lý chặt chẽ nhất.

CHỐNG THẤT THOÁT TUYỆT ĐỐI

Khi bạn sử dụng đồng thời các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chống được mọi thất thoát cho tất cả cơ sở kinh doanh của bạn.

LỄ TÂN

Sơ đồ phòng trực quan thể hiện tình trạng phòng đồng bộ theo thời gian thực giữa phần mềm cài đặt tại lễ tân với điện thoại của bạn. Chỉ một chạm trên điện thoại hay click chuột trên máy tính để thao tác check in cho khách một cách nhanh chóng và thuận tiện. Check in hệ thống tự động giúp bạn:
- Bắt đầu tính tiền theo thiết đặt giá phòng ban đầu.
- Với khóa thẻ từ Ezibee Lock hệ thống sẽ tạo thẻ mở phòng khi đó khách mới có thể mở được cửa.
- Với thiết bị chống thất thoát Ezibee EMS hệ thống sẽ bật nguồn điện ngay sau khi check in. Lễ tân không check in khách không thể dùng được toàn bộ thiết bị trong phòng kể cả ánh sáng, từ đó giúp chủ đầu tư tránh được gian lận tiền phòng.
- Gửi tin nhắn thông báo có khách đến tới điện thoại của bạn
- Tự động đồng bồ dữ liệu tới app cài trên điện thoại.

Check out hệ thống tự động thực hiện:

- Hoàn tất việc tính tiền phòng & dịch vụ.
- Vô hiệu hóa thẻ mở cửa trong trường hợp bạn sử dụng khóa thẻ từ Ezibee Lock
- Tự động ngắt điện phòng với thiết bị chống thất thoát Ezibee EMS
- Gửi tin nhắn thông báo thu tiền của khách tới điện thoại
- Đồng bộ dữ liệu tới app cài trên điện thoại di động
- Phòng thể hiện bẩn để chờ nhân viên buồng phòng dọn.

Dọn phòng:

- Khi buồng phòng thông báo tới lễ tân để dọn phòng, hệ thống cho phép bật điện dọn phòng trong khoảng thời gian nhất định, vượt quá thời gian này điện sẽ tự động bị ngắt.
Thiết bị chống thất thoát Ezibee EMS có thể dùng cho: Phòng trong khách sạn, phòng hát karaoke, phòng massage, spa - bạn có thể chỉ cho phép điện được sử dụng trong khoảng thời gian đã thiết đặt trong vé bán.

QUẢN LÝ HÀNG MINIBAR & DỊCH VỤ KHÁC

Hệ thống cho phép bạn khai báo danh sách hàng hóa bán tại quầy lễ tân hoặc hàng hóa để trong tủ mát minibar, với giá bán được thiết đặt bởi quyền quản trị.

QUẢN LÝ THU NGÂN & BÁO CÁO GIAO CA

Bạn quản lý dễ dàng về doanh số thu về một cách nhanh nhất với chỉ một thao tác. Báo cáo giao ca: Hết ca làm việc của nhân viên hệ thống tự động thống kê trong ca thu được bao nhiêu tiền, bán được bao nhiêu phòng, số lượng hàng minibar thực tế bán ra và hàng hóa tạm xuất cho khách bàn giao lại cho ca sau.

QUẢN LÝ KHO HÀNG

Giúp bạn quản lý, theo dõi hàng hóa nhập về, hàng xuất ra, hàng hóa tồn kho theo thời gian thực.

QUẢN LÝ CHI PHÍ

Bạn có thể theo dõi được tiền chi tiêu chi tiết nhất từ đó tính được lãi lỗ trong suốt quá trình hoạt động của mình từ đó đưa ra chính sách kinh doanh hiệu quả nhất.

BÁO CÁO TỔNG HỢP

Hệ thống cho bạn biết một cách tổng quan kết quả hoạt động kinh doanh của mình về số lượt khách tới, công suất phòng trong ngày, tổng doanh thu tiền phòng, doanh thu dịch vụ, chi tiết số lượng hàng bán của từng mặt hang và bạn có thể biết lợi nhuận mình thu về bao nhiêu.

QUẢN LÝ THEO CHUỖI

Ezibee có thể đáp ứng cho chuỗi hoạt động với các hình thức kinh doanh khách nhau. Như bạn là chủ đầu tư của 4 khách sạn 2 nhà hàng và một cơ sở kinh doanh SPA chẳng hạn. Tất cả đều chỉ trong một ứng dụng Ezibee PMS trên điện thoại di động.