Giải pháp chống thất thoát doanh thu khi kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn

      Loại hình kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn đang ngày một phát triển mạnh, không chỉ ở những thành phố lớn mà các tỉnh lân cận cũng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này. Mặc dù đang phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch, làm loại hình kinh doanh này bị chững lại, nhưng nó không làm ảnh hướng đến sự hấp dẫn của nó. Với lợi nhuận cực cao, nhu cầu lớn đem lại doanh thu và lợi nhuận rất đều.

Đằng sau sự hấp dẫn này cũng phải nói đến những khó khăn và rủi ro mà loại hình này mang đến, đặc biệt ở đây là vấn đề quản lý khi bắt đầu vào vận hành, với rất nhiều chủ đầu tư không có thời gian để trực tiếp quản lý, đều phải thuê nhân viên và mình quản lý từ xa. Điều này dẫn đến rất nhiều khó khăn như việc khó quản lý nhân viên, khó theo dõi tình hình kinh doanh và đặc biệt là vấn đề thất thoát gian lận sảy ra rất nhiều. Giải pháp chống thất thoát doanh thu khi kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn là gì? bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn quản lý hiệu quả hơn tăng doanh thu, lợi nhuận. 

Áp dụng công nghệ vào quản lý. 

       Điều đầu tiên mà bạn nên bắt đầu thay đổi đó là việc áp dụng ngay một giải pháp công nghệ vào quản lý, giải pháp đơn giản nhất đó là sử dụng một phần mềm quản lý để giúp mình có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của cơ sở nhà nghỉ, khách sạn một cách chi tiết và nhanh nhất. Phần mềm quản lý sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn với nhiều tính năng đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ mà cơ sở bạn cần, như quản lý phòng, quản lý thu chi, quản lý kho, quản lý nhân viên và báo cáo chi tiết cho bạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Đó là những yếu tố cơ bản mà phần mềm nào cũng có giúp bạn làm điều đó, bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn Ezibee Silver để hiểu rõ hơn về những chức năng này. 

Việc sử dụng phần mềm quản lý để giúp quá trình quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, hiện nay hầu hết đã được áp dụng ở tất cả các cơ sở từ nhỏ đến lớn, hầu hết ai bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này cũng đều lên kế hoạch để lựa chọn và sử dụng vào mô hình của mình. Nhưng một câu hỏi là sử dụng phần mềm quản lý đã giúp bạn quản lý chặt chẽ chống thất thoát doanh thu như câu hỏi ở trên, giải pháp nào giúp chống thất thoát doanh thu khi kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn? này chưa. Câu trả lời là chưa thể vì nếu chỉ sử dụng phần mềm thôi, khi bạn không ở đó nhân viên có thể cho khách vào mà không lưu lại trên phần mềm, lúc đó doanh thu của bạn sẽ ko được cộng mà bị thất thoát. Bạn có thể xem lại camera hàng ngày nhưng câu hỏi ở đây là bạn có thời gian để ngồi xem lại hàng ngày không, điều này chắt khó. Vậy giải pháp nào để giải quyết?

Giải pháp chống thất thoát doanh thu tuyệt đối. 

      Với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã giúp bạn giải quết được rất nhiều việc khó khăn, và giải pháp mình chia sẻ để giúp bạn chống thất thoát doanh thu nhà nghỉ, khách sạn khi bạn ở bất kỳ đâu là việc lựa chọn một phần mềm quản lý có tích hợp thêm một sản phẩm phần cứng. Sản phẩm phần cứng mình muốn nói ở đây đó là hệ thống điện thông minh trên thị trường đang có một sản phẩm với tên gọi là Ezibee Ems. Hệ thống này hoạt động đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực cao, như đã nói ở trên khi bạn không ở cơ sở thì nhân viên có thể sử dụng phần mềm, hoặc không sử dụng phần mềm để cho khách vào gây thất thoát doanh thu, với hệ thống này sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đó. 

Hệ thống điện thông minh Ezibee Ems này khi được lắp đặt sẽ tích hợp với hệ thống điện của từng phòng và điều khiển điện từng phòng thông qua phần mềm. Khi khách vào nhân viên sẽ buộc phải check in trên phần mềm thì lúc này điện trong phòng mới được cấp để sử dụng, khi chưa check in trên phần mềm thì điện trong phòng sẽ không được cấp, dù bạn có đang sử dụng cả hệ thống khóa thẻ từ, nhân viên sử dụng thẻ master để mở cửa cho khách vào, thẻ từ đó khi cắm vào cốc điện vẫn không có điện. Hệ thống điện thông minh này sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ nhất chống mọi gian lận của nhân viên, kể cả khi họ có bật át bằng tay thì phần mềm vẫn lưu lại và báo cho bạn biết là nhân viên sử dụng át để bật điện phòng. Ngoài ra với chứng năng bật điện dọn phòng theo một khoảng thời gian bạn quy định, khi dọn phòng quá thời gian điện tự động ngắt, giúp bạn đưa nhân viên vào một quy trình chuẩn, tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. 

     Với việc áp dung 2 giải pháp công nghệ đó là sử dụng phần mềm Ezibee Silver để quản lý nghiệp vụ, doanh thu và hệ thống điện thông minh Ezibee Ems, đã đưa ra cho bạn giải pháp chống thất thoát doanh thu khi kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn hiệu quả nhất, quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí điện năng, chống thất thoát gian lận và mạng lại cho bạn một kết quả doanh thu và lợi nhuận cao nhất. 
Video demo giải pháp:

hotline