Về chúng tôi

Công ty Cổ phần CBIS Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Khóa cửa vân tay, Khóa thẻ từ, Phần mềm khách sạn, Thiết bị chống thất thoát khách sạn, Resort, nhà nghỉ..

Bắt đầu tham gia vào thị trường giải pháp khách sạn và Khóa điện tử từ năm 2003. CBIS được xem là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Giải pháp khách sạn và khóa điện tử.
CBIS không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô và nhân sự, thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Lấy thế mạnh Công nghệ & giải pháp, CBIS đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà trên cả bình diện quốc tế.
Sản phẩm của CBIS đã được nhiều khách hàng tin dùng và định vị thương hiệu trên thị trường, như các sản phẩm:

– Khoá cửa vân tay Dessmann – Đức do CBIS cung cấp đã được sử dụng trong nhiều dạng kiến trúc khác nhau: Biệt thự, tòa nhà văn phòng, chung cư – căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại…
– Khóa thẻ từ Hune. Hune là một trong những thương hiệu khóa thông minh cho khách sạn/resort hàng đầu trên thế giới.
– Phần mềm khách sạn Intelio: Phần mềm quản lý khách sạn phổ biến. Với hàng nghìn khách sạn/resort đang sử dụng.
– Thiết bị chống thất thoát khách sạn, Resort, nhà nghỉ.. Ezibee giải pháp quản lý triệt để, chống thất thoát, tiết kiệm điện hoàn hảo, an toàn cháy nổ. Tự động hóa hoàn toàn.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • 2003

  Nghiên cứu và phát triển phần mềm và giải pháp khách sạn

 • 2004

  Phần mềm khách sạn Intelio (bản thử nghiệm - Smart hotel)

  Intelio được xây dựng nhằm đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ trong khách sạn/ resort, từ bộ phận kinh doanh, đặt phòng, lễ tân, buồng phòng tới các bộ phận bán hàng như nhà hàng, quầy bar, massage, karaoke, bộ phận kế toán…

 • 2009

  Thành lập công ty CBIS

  Công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư phát triển công nghệ CBIS không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô và nhân sự, thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Lấy thế mạnh Công nghệ giải pháp khách sạn, CBIS đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà trên cả bình diện quốc tế. CBIS liên tục mở rộng thị trường nhằm tối ưu hóa kinh doanh.

 • 2010

  Hệ thống điều khiển điện Ezibee

  Hệ thống điều khiển điện EziBee được các kỹ sư của Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Phát triển Công nghệ CBIS nghiên cứu và phát triển thành công. Điểm nổi bật của hệ thống này là việc điều khiển đóng ngắt nguồn điện phòng thông qua phần mềm quản lý Intelio cài đặt trên máy tính và tự động tính toán doanh thu phòng.

 • 2011

  Cung cấp khóa thẻ từ , khóa cảm ứng khách sạn

  CBIS là một trong những đại lý khóa thẻ từ hàng đầu, tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio dành cho Khách sạn, Resort của nhiều thương hiệu khóa thẻ từ trên thế giới. Với chất lượng tuyệt hảo và kiểu dáng trang nhã, sang trọng, CBIS đã cung cấp tới hàng nghìn khách sạn, Resort.

 • 2012

  Cung cấp khóa công nghệ cao cho căn hộ, cao ốc

  Các dòng khóa vân tay cao cấp chúng tôi phân phối được sản xuất và ứng dụng công nghệ nhận dạng nổi tiếng của của tập đoàn Intel, đáp ứng các tiểu chuẩn an toàn cao nhất của các nước tiên tiến như Hàn quốc, Nhật bản, Mỹ và Châu âu.

 • 2014

  Phát triển chi nhánh, văn phòng

  Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi đã phát triển mạng lưới hoạt động thị trường, chi nhánh Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hải Phòng và Miền Trung.

 • 2016

  Mở rộng chi nhánh Lào, Campuchia

hotline