Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Ezibee hoạt động trong lĩnh vực Khóa cửa vân tay, Khóa thẻ từ, Phần mềm khách sạn, Thiết bị chống thất thoát khách sạn, Resort, nhà nghỉ..

Bắt đầu tham gia vào thị trường giải pháp khách sạn và Khóa điện tử từ năm 2003. EZIBEE SOLUTIONS được xem là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Giải pháp khách sạn và khóa điện tử.
 EZIBEE SOLUTIONS không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô và nhân sự, thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Lấy thế mạnh Công nghệ & giải pháp,  EZIBEE SOLUTIONS đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà trên cả bình diện quốc tế.
Sản phẩm của  EZIBEE SOLUTIONS đã được nhiều khách hàng tin dùng và định vị thương hiệu trên thị trường, như các sản phẩm:

– Khoá cửa vân tay Ezibeee đã được sử dụng trong nhiều dạng kiến trúc khác nhau: Biệt thự, tòa nhà văn phòng, chung cư – căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại…
– Khóa thẻ từ Khách sạn Ezibee. Ezibee là một trong những thương hiệu khóa thông minh cho khách sạn/resort hàng đầu trên thế giới.
– Phần mềm khách sạn Ezibee PMS: Phần mềm quản lý khách sạn phổ biến. Với hàng nghìn khách sạn/resort đang sử dụng.
– Thiết bị chống thất thoát khách sạn, Resort, nhà nghỉ.. Ezibee  giải pháp quản lý triệt để, chống thất thoát, tiết kiệm điện hoàn hảo, an toàn cháy nổ. Tự động hóa hoàn toàn.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • 2003

  Nghiên cứu và phát triển phần mềm và giải pháp khách sạn

 • 2004

  Phần mềm khách sạn Intelio (bản thử nghiệm - Smart hotel)

  Intelio được xây dựng nhằm đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ trong khách sạn/ resort, từ bộ phận kinh doanh, đặt phòng, lễ tân, buồng phòng tới các bộ phận bán hàng như nhà hàng, quầy bar, massage, karaoke, bộ phận kế toán…

 • 2009

  Thành lập công ty giai đoạn 1

  Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Ezibee  không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô và nhân sự, thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Lấy thế mạnh Công nghệ giải pháp khách sạn, EZIBEE SOLUTIONS đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà trên cả bình diện quốc tế. EZIBEE SOLUTIONS liên tục mở rộng thị trường nhằm tối ưu hóa kinh doanh.

 • 2010

  Hệ thống điều khiển điện Ezibee

  Hệ thống điều khiển điện EziBee được các kỹ sư của EZIBEE SOLUTIONS nghiên cứu và phát triển thành công. Điểm nổi bật của hệ thống này là việc điều khiển đóng ngắt nguồn điện phòng thông qua phần mềm quản lý Intelio cài đặt trên máy tính và tự động tính toán doanh thu phòng.

 • 2011

  Cung cấp khóa thẻ từ , khóa cảm ứng khách sạn

  CBIS là một trong những đại lý khóa thẻ từ hàng đầu, tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio dành cho Khách sạn, Resort của nhiều thương hiệu khóa thẻ từ trên thế giới. Với chất lượng tuyệt hảo và kiểu dáng trang nhã, sang trọng, CBIS đã cung cấp tới hàng nghìn khách sạn, Resort.

 • 2012

  Cung cấp khóa công nghệ cao cho căn hộ, cao ốc

  Các dòng khóa vân tay cao cấp chúng tôi phân phối được sản xuất và ứng dụng công nghệ nhận dạng nổi tiếng của của tập đoàn Intel, đáp ứng các tiểu chuẩn an toàn cao nhất của các nước tiên tiến như Hàn quốc, Nhật bản, Mỹ và Châu âu.

 • 2014-2018

  Phát triển chi nhánh, văn phòng

  Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi đã phát triển mạng lưới hoạt động thị trường, chi nhánh Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hải Phòng và Miền Trung.

 • 2018 - Nay

   Phát triển hệ sinh thái Ezibee Solutions

            Tập trung nâng cấp và phát triển giải pháp tổng thể cho nghiệp vụ quản lý các nghành dịch vụ như : Khách sạn - Nhà nghỉ - Bida - Massage - Karaoke ....

            Hoàn thiện giải pháp Smart Hotel IoT ( Hotel of Things) trên nền tảng điện toán đám mây ứng dụng trong các khách sạn 5 sao, Resort.

 • Một số hình ảnh về hoạt động của Công ty :.
 •  
 •  
 •  
hotline