Chống gian lận tiền phòng khách sạn

Khách sạn là một ngành công nghiệp phát triển mạnh với nhiều khách hàng và mang lại doanh thu cao.

Tuy nhiên, việc gian lận tiền phòng và thất thoát doanh thu là một vấn đề nan giải  trong ngành này. Đặc biệt là các khách sạn nhỏ không có một quy trình chặt chẽ và giải pháp phù hợp. Giải pháp chống gian lận tiền phòng khách sạn bao gồm việc kết hợp của cả phần mềm quản lý và các thiết bị phần cứng trong quản lý và vận hành khách sạn được các kỹ sư và chuyên gia của Ezibee Solution nghiên cứu và phát triển.

Hệ thống giám sát doanh thu và chống thất thoát tiền phòng

​​​​​1. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS: Phần mềm quản lý khách sạn cung cấp một cách dễ dàng và tiện lợi để quản lý tài chính, bao gồm việc kiểm tra và xác nhận thanh toán của khách hàng.

2. Sử dụng hệ thống quản lý đóng ngắt điện phòng Ezibee EMS : Hệ thống đóng ngắt điện phòng với bộ não là bộ xử lý trung tâm Ezibee RCU. Việc đóng/ngắt điện phòng được điều khiển trên phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS qua thao tác check in/ check out khách và được thực thi bởi bộ xử lý trung tâm Ezibee RCU kết nối tới các bộ đóng ngắt chịu tải. Lễ tân check in khách trên phần mềm quản lý khách sạn, phòng tự động được cập điện để sử dụng. Khi khách trả phòng, lễ tân check out, thanh toán cho khách, phòng tự động ngắt điện. Hệ thống sẽ có chế độ bật điện dọn phòng với điện được cấp theo khoảng thời gian cài đặt. Tránh việc nhân viên sử dụng phòng ngoài mục đích. 

3. Sử dụng khóa thẻ từ Ezibee Lock: Việc sử dụng khóa thẻ từ tích hợp vào phần mềm khách sạn mang lại giải pháp chống thất thoát tới mức triệt để, vì ngoài việc không sử dụng được điện phòng, thẻ phòng sẽ chỉ mở được cửa nếu lễ tân đã check in trên phần mềm khách sạn.

Tổng kết : Với giải pháp tích hợp hệ thống phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS, hệ thống điện thông minh Ezibee EMS và hệ thống khóa thẻ từ khách sạn Ezibee Lock. Việc quản lý giám sát doanh thu và giảm điện năng tiêu hao tới mức triệt để trong hoạt động, vận hành và kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ cho chủ đầu tư giúp tăng tối thiểu 25% doanh thu và tiết kiệm tới 20% điện năng sử dụng.

Video demo giải pháp:

hotline