Giám sát doanh thu bằng khóa khách sạn online

yle="text-align:justify">Trong thời buổi phát triển, mọi bước đi của mỗi doanh nghiệp đều phải hỏi sự đột phá để có thể sống xót. Với Ezibee, hơn cả hệ thống khóa cửa, bạn có thể giám sát doanh thu bằng khóa khách sạn online một cách dễ dàng, tiện lợi và thông minh.

Khóa khách sạn online là gì?

Khóa thông minh hay còn gọi là khóa khách sạn online một sản phẩm của Ezibee, cho phép các nhà đầu tư, quản lý giải quyết được các vấn đề trong chuỗi quản lý khách hàng, nhân viên. Đồng thời, với sự phát triển, ứng dụng công nghệ khóa khách sạn online cho phép nhà quản lý giám sát doanh thu qua khóa thông minh.

Khác với các loại khóa cơ truyền thống hoặc khóa thẻ từ khách sạn chỉ có tác dụng khi để thẻ gần sát. Khóa khách sạn online cho phép bạn điều hành, quản lý và thao tác từ xa mà không cần đến trực tiếp. 

Khóa khách sạn online ra đời như một giải pháp cứu cánh đưa công việc quản lý khách sạn sang một giai đoạn mới, tối ưu hơn, tiện lợi hơn.

Có nhiều loại khóa khách sạn khác nhau

Khóa khách sạn online có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với ví tiền của bản thân hoặc phù hợp với kiến trúc của khách sạn.

Một số mã khóa mà bạn có thể tham khảo

Khóa thẻ thẻ từ Ezibee Lock EZ180
Khóa thẻ thẻ từ Ezibee Lock EZ700
Khóa thẻ thẻ từ Ezibee Lock EZ200
Khóa thẻ thẻ từ Ezibee Lock EZ300S

Cơ chế giám sát doanh thu bằng khóa khách sạn online

Trong các hệ thống khóa khách sạn online hiện nay, phần lớn đều được tích hợp các phần mềm chuyên dụng cho phép nhà quản lý giám sát ra vào theo thời gian thực.

Phần lớn các hệ thống khóa thẻ từ hiện này đều được tích hợp các chương trình giúp bạn thực hiện các giao dịch kế toán sợ bộ như các tài tài khoản thanh toán, theo dõi ghi nợ tín dụng, theo dõi các hoạt động liên quan đến tiền mặt, quản lý các tài khoản nhân sự, phát hành kiểm soát các loại hóa đơn hoặc vận đơn.


Khi một phòng được sử dụng, phần mềm sẽ dựa trên mức giá phòng đã cập từ trước kết hợp với thời gian thực khi nhận và trả phòng, cùng với các dịch vụ khách hàng đã sử dụng,... 

Các nguồn kinh phí ra/vào cũng sẽ được cập nhật thường xuyên trên hệ thống để bạn luôn cập nhật được tình hình doanh thu 24/24.

Việc sử dụng khóa khách sạn online không chỉ giúp bạn trong việc quản lý hoạt động thu chi mà đảm bảo giảm thiếu thất thoát do các yếu tố khách quan hoặc do một nguyên nhân tiêu cực đến từ nhân viên hay một vài khách hàng xấu tính.

hotline