Khóa thẻ từ khách sạn tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS

Sử dụng khóa thẻ từ khách sạn tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS  là một trong những cách tiên tiến nhất để quản lý khách sạn. Nó cung cấp nhiều lợi ích cho khách sạn và khách hàng.

  1. Tiện lợi cho khách hàng: Khách hàng có thể dễ dàng vào và ra phòng mà không cần phải gặp nhân viên.

  2. An toàn: Khóa thẻ từ cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho khách hàng và tài sản của khách sạn.

  3. Giảm thời gian chờ đợi: Việc sử dụng khóa thẻ từ giúp giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng khi vào và ra phòng.

  4. Tiết kiệm chi phí: Sử dụng khóa thẻ từ giúp tiết kiệm chi phí cho khách sạn bởi không cần sử dụng nhiều nhân viên để quản lý phòng.

  5. Dễ dàng quản lý: Phần mềm quản lý khách sạn có thể dễ dàng quản lý thông tin về khách hàng và tình trạng phòng sử dụng khóa thẻ từ.

  6. Tránh thất thoát doanh thu và gian lận tiền phòng : Nhân viên không thể đưa thẻ cho khách lên phòng nếu chưa cập nhật check in khách trên Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS. Thẻ sẽ không mở được cửa nếu phòng chưa được cập nhật trên hệ thống PMS. 

  7. Tiết kiệm điện năng: Việc sử dụng cốc điện thông minh trong phòng giúp cho giảm tiêu hao, lãng phí điện năng không cần thiết mỗi khi không có khách trong phòng. Khách sẽ phải rút thẻ ra khỏi cốc điện để mang theo bên mình để mở cửa khi quay lại phòng. Hệ thống điện sẽ tạm ngắt trong thời gian khách không có trong phòng

Tổng quan, việc sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn cung cấp nhiều lợi ích cho cả khách hàng và khách sạn. Nó giảm thời gian chờ đợi của khách, tăng an toàn và tiết kiệm chi phí, và giúp quản lý hiệu quản về doanh thu và dịch vụ. 

Các bạn có thể tham khảo mẫu khóa thẻ từ khách sạn tại :

https://ezibee.vn/khoa-the-tu-khach-san

hotline