Giới thiệu phần mềm khóa khách sạn quản lý tại Ezibee Hotel

yle="text-align:justify">Giới thiệu phần mềm khóa khách sạn quản lý tại Ezibee Hotel

Cùng Ezilock khám phá phần mềm khóa khách sạn để tìm hiểu xem: tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến thế trong những năm trở lại đây.
Phần mềm khóa khách sạn là gì?

Ezibee Hotel hay còn được biết đến là phần mềm quản lý được nhiều các khách sạn cỡ vừa và lớn cũng như các khu resort nghỉ dưỡng sử dụng. Ezibee AccountingSuite có khả năng tự động hóa trong việc quản trị và tài chính kế toán. Ezibee không chỉ tuân thủ chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) mà còn có khả năng lập báo cáo tài chính theo Chuẩn mực báo cáo Tài chính quốc tế (IFRS).

Tại phần mềm khóa Ezibee các nhà quản lý sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các công việc liên quan đến chuỗi hoạt động quản lý.Ưu điểm của phần mềm khóa khách sạn

Hoạt động toàn khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp bạn nắm bắt hoạt động tổng thể của khách sạn. Từ lượng khách lưu trú, đặt phòng, check-in, check-out đến doanh thu, công suất bán phòng…

Tối ưu thời gian và nhân lực

Với phần mềm quản lý khách sạn, bạn sẽ không cần phải vất vả để tính toán, ghi chép. Chỉ cần nhập dữ liệu đầu vào một lần duy nhất, hệ thống sẽ tự động lưu trữ và tính toán giá phòng theo đúng những dịch vụ mà khách du lịch lựa chọn. Như vậy, hệ thống sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực.


Quản lý khách sạn từ xa

Phần mềm quản lý khách sạn cho phép bạn có thể truy cập và điều khiển từ xa, nắm bắt tình hình kinh doanh của khách sạn và kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra ở khách sạn. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet, mọi hoạt động của khách sạn đã nằm trong tay bạn.

Với sự đóng góp từ các phần mềm khóa khách sạn, công việc quản lý của bạn sẽ sang một trang khác. 

hotline