Phần mềm quản lý bida miễn phí

Việc quản lý câu lạc bộ bida hiện nay không còn là vấn đề khó khăn bởi việc sử dụng Phần mềm quản lý bida miễn phí Ezibee giúp bạn dễ dàng vận hành và quản lý từ xa, quản lý mọi lúc mọi nơi mà không lo thất thoát doanh thu khi thuê nhân viên.

Phần mềm quản lý bida - Giải pháp chống gian lận doanh thu

 

Không giống như các phần mềm khác trên thị trường chỉ giúp bạn quản lý được các mặt hàng bán ra cho khách, xem doanh thu hàng ngày. Nếu bạn quản lý trực tiếp thì sử dụng riêng phần mềm như này có thể là đủ, nhưng khi bạn vắng mặt ở đó, hay thuê nhân viên 100% và quản từ xa thì sử dụng phần mềm thôi là chưa đủ. Vì khi bạn không ở đó nhân viên có thể cho khách vào và không nhập vào phần mềm, dẫn đến thất thoát doanh thu mà bạn không thể kiểm soát được.

Khác biệt và vượt trội hoàn toàn so với các phần mềm khác, Phần mềm quản lý bida miễn phí Ezibee đã tích hợp được với hệ thống điện thông minh Ezibee Ems. Buộc nhân viên phải làm đúng theo quy trình mà mình đưa ra. Khách vào, nhân viên buộc phải tạo bàn chơi cho khách trên phần mềm thì điện bàn mới được cấp để khách chơi. Khi đã tạo bàn chơi trên phần mềm hệ thống sẽ tự động tính tiền, giờ chơi và báo cáo lại cho bạn thông qua ứng dụng trên điện thoại. Giúp bạn quản lý nhân viên chặt chẽ, chống thất thoát doanh thu tuyệt đối.

Tính năng hiệu quả.

Với phần mềm quản lý bida Ezibee giúp bạn dễ dàng quản lý cơ sở của mình bất kì đâu, thông qua báo cáo doanh thu, báo cáo xuất nhập kho, báo cáo tỷ lệ khách đến theo khung giờ và đặc biệt báo cáo bật tắt điện, để giúp bạn xem chi tiết những thao tác của nhân viên có làm đúng theo quy trình của mình hay không.  

Tăng doah thu

Đặc biệt hơn phần mềm đã thiết kế dành riêng cho cách thức hoạt động của các câu lạc bộ bida nên vấn đề sử dụng, thao tác rất dễ dàng. Quản lý thành viên, phân loại tập khách hàng của bạn, đẽ dàng tạo khuyến mại cho từng loại khách. Giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

Phần mềm quản lý bida miễn phí Ezibee không chỉ giúp bạn quản lý chặt chẽ cơ sở, chống thất thoát doanh thu, tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên, mà còn giúp bạn quản lý cơ sở bida của mình một cách chuyên nghiệp, với nhiều tính năng hiệu qủa để cho bạn dễ dàng sử dụng và quản lý một cách chi tiết, và với những báo cáo chi tiết hàng ngày giúp bạn theo dõi tình hình kinh doanh của cơ sở mình mọi lúc mọi nơi.

Tải về dùng thử tại :

https://ezibee.vn/phan-mem-ezibee-silver-danh-cho-windows-pc.html

hotline