Phần mềm quản lý nhà nghỉ Ezibee Silver

Phần mềm quản lý nhà nghỉ Ezibee Silver là một công cụ hỗ trợ cho chủ nhà nghỉ và nhân viên quản lý trong việc quản lý và điều hành hoạt động của nhà nghỉ. Nó cung cấp một giải pháp tổng thể cho các hoạt động liên quan đến đặt phòng, quản lý khách hàng và quản lý doanh thu

Phần mềm quản lý nhà nghỉ Ezibee Silver có thể tự động hóa các quy trình, từ việc xác nhận đặt phòng đến thanh toán, in hóa đơn và quản lý phòng hoạt động đa nền tảng : PC - App IOS và Andoird. Nó cũng cung cấp cho chủ nhà nghỉ và nhân viên quản lý thông tin về tình trạng phòng và lịch trình đặt phòng tại mọi thời điểm, giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn. 

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhà nghỉ Ezibee Silver tích hợp trực tiếp vào hệ thống điện phòng qua bộ điều khiển trung tâm Ezibee EMS và hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, giúp cho chủ đầu tư quản lý 100% khách ra vào, chống thất thoát doanh thu tiền phòng triệt để và tiết kiệm lên tới 25% điện năng sử dụng trong cơ sở. Mọi thao tác nhận khách đều phải thực hiện trên phần mềm quản lý Ezibee Silver thì mới có thể kích hoạt điện phòng và sử dụng khóa thẻ từ mở cửa. 

Phần mềm còn cung cấp các tính năng báo cáo và thống kê cho chủ nhà nghỉ, giúp họ theo dõi doanh thu, chi phí và sức khỏe kinh doanh của họ.

Tổng quan, phần mềm quản lý nhà nghỉ Ezibee Silver là một công cụ quan trọng để giúp chủ nhà nghỉ quản lý và điều hành hoạt động của họ một cách hiệu quả và tối ưu.

Bạn có thể tải phần mềm và đăng ký dùng thử miễn phí tại : 

https://ezibee.vn/phan-mem-ezibee-silver-danh-cho-windows-pc.html

hotline