Phụ kiện khóa thẻ từ khách sạn

yle="text-align:justify"> Phụ kiện khóa thẻ từ khách sạn

Phụ kiện khóa thẻ từ khách sạn phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa hệ thống khóa khách sạn đã cũ hoặc hư hỏng mà không phải thay thế lại hệ thống khóa mới. Giúp tiết kiệm chi phí phận hành, tăng tuổi thọ sử dụng của hệ thống

 

Thay thế phụ kiện các dòng khóa khách sạn : 

  • Phụ kiện cho khóa thẻ từ khách sạn Ezibee
  • Phụ kiện cho khóa thẻ từ khách sạn Hune
  • Phụ kiện cho khóa thẻ từ khách sạn Adel
  • Phụ kiện cho khóa thẻ từ khách sạn HP lock
  • Phụ kiện cho khóa thẻ từ khách sạn PHG Lock

Các loại phụ kiện khóa thẻ từ khách sạn bạn cần biết.

Trong những năm gần đây khóa thẻ từ khách sạn dần được thay thế cho các loại khóa cơ truyền thống như một giải pháp mới cho ngành quản lý khách sạn. Khóa khách sạn online thông minh, tiện dụng và ứng dụng hợp lý. 

Đi kèm với bộ sản phẩm khóa thẻ từ, bạn còn cần thêm một số phụ kiện để hoàn thiện cũng thuận tiện trong việc quản lý, giám sát và điều hành khách sạn.

Thẻ từ khách sạn và cốc tiết kiệm điện phòng ( Key card)

Đây là vật dụng không thể thiếu khi bạn nhắc đến phụ kiện khóa thẻ từ khách sạn - một dạng “chìa khóa” để mở cửa phòng. Thẻ được tích hợp một hệ thống chip siêu mỏng giúp bạn dễ dàng kích hoạt hệ thống mở/ đóng cửa. Một số loại thẻ từ thông dụng:

   Thẻ Proximyti mỏng.
   Thẻ Proximyti dày.
   Thẻ Mifare.
   Thẻ từ móc chìa khóa.

Bộ ghi dữ liệu, bộ mã hóa thẻ phòng ( Encoder lock system)

Ghi lại những dữ liệu, mã số phòng, … đảm bảo hệ thống được vận hành theo đúng quy trình, các thẻ được sử dụng đúng chức năng. Đồng thời, ngăn chặn hành vi cố tình sao chép, làm giả thẻ với mục đích xấu.


Bo mạch điều khiển khóa ( Mainboard)

Mạch điều khiển lắp trong khóa từ để kết nối phần mềm quản lý khóa và motor bên trong lõi khóa.


 

Ruột khóa từ ( Mortise lock)

Ruột khóa từ là hệ thống bao gồm phần cơ khí và phần motor khóa.


 

Có nên mua phụ kiện khóa thẻ từ khách sạn không?

Câu trả lời là có. Chắc chắn nên mua nếu bạn muốn tối ưu hóa tuổi thọ sử dụng của hệ thống khóa thẻ từ của bạn. Chúng tôi có những kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành, lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn sẽ giúp cho việc thay thế, sửa chữa hệ thống khóa khách sạn đã cũ hoặc hư hỏng mà không phải thay thế lại hệ thống khóa mới, tiết kiệm chi phí phận hành, tăng tuổi thọ sử dụng của hệ thống.

Mỗi mô hình khách sạn, resort sẽ phù hợp với một loại khóa thẻ từ khác nhau. Để biết khách sạn của mình phù hợp với loại khóa nào và tối ưu quản lý vận hành khách sạn dựa trên việc tích hợp khóa thẻ từ và phần mềm khách sạn PMS  thì bạn có thể tham khảo và tìm hiểu sâu về giải pháp tại https://khoathetu.net/ 

 

hotline