XU HƯỚNG SỬ DỤNG KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN

irc;ng nghệ hiện đại phát triển, khóa cơ truyền thống dần trở lên lỗi thời, đây cũng là lúc các nhà quản lý cần cân nhắc đưa ra lựa chọn mới. Sử dụng khóa thẻ từ khách sạn là một giải pháp thông minh phù hợp với thời đại công nghệ số.

Định nghĩa khóa thẻ từ khách sạn 

Đứng trước sự cạnh tranh phát triển không ngừng, các nhà quản lý khách sạn buộc phải đưa ra những quyết định, những hướng đi, những sự thay đổi mới. Thay thế hệ thống khóa cơ truyền thống bằng hệ thống khóa thẻ từ khách sạn là một giải pháp thông minh tại thời điểm hiện tại và xu thế trong tương lai.

Nói một cách dễ hiểu, khóa khách sạn online là dòng khóa thông minh được nhiều khách sạn sử dụng trong hệ thống của mình. Dòng khóa này sử dụng thẻ từ có gắn chíp để xác nhận quyền truy cập bằng cách đọc các thông tin được tích hợp trong thẻ. Trong thẻ có tích hợp một hệ thống chip siêu mỏng nằm ẩn trong thẻ. Khi mở, đóng cửa bạn chỉ cần quẹt  thẻ từ vào ổ khóa. Thẻ từ RFID là loại thẻ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay.

 


Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn bao gồm: 

Thẻ từ: có hình dạng giống một thẻ ATM thông thường có chứa các chip nhớ siêu nhỏ nằm ẩn phía mặt trong của thẻ

Khóa cửa: xử lý công việc khóa/ mở của phòng. 

Phần mềm quản lý: Đi kèm khi mua sản phẩm và thường được cài vào máy tính.

Bộ chip mã hóa thẻ: đọc và ghi các dữ liệu của thẻ thông qua cổng USB.

Công tắc thẻ từ: tích hợp các chức năng đóng/ mở, nguồn điện cũng như kiểm tra trạng thái phòng trực tuyến,...

Lợi ích khi sử dụng khóa thẻ từ khách sạn:

Khóa thẻ từ khách sạn có độ an toàn cao hơn so với các dạng khóa vật lý thông thường. Trong các khu nhà nghỉ, khách sạn, resort,...thì độ an toàn và bảo mật là điều mà phần lớn các khách hàng quan tâm. Khóa thẻ từ rất khó có thể bị bẻ khóa, nếu có sự cố xảy ra thì người điều hành sẽ nhận được thông báo ngay tức khắc. 

Sử dụng khóa thẻ tử góp phần làm tăng hiệu quả thẩm mỹ, tăng tiện nghi và làm hài lòng khách hàng tốt hơn, từ đó tăng lượt khách hàng quay trở lại cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

Sử dụng khóa thẻ từ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Thẻ từ lắp một lần có thể sử dụng lâu dài, ít bị hỏng hay bị lỗi. Phần mềm quản lý có thể sử dụng và điều hành trực tiếp mà không cần đầu tư thêm thiết bị tốn kém.

Đối với cả khách hàng và các nhà quản lý, thẻ từ khách sạn đem lại nhiều lại nhiều lợi ích hơn hẳn so với khóa truyền thống.  Về phía khách hàng, sử dụng khóa thẻ từ tiện dụng thông minh, dễ dàng bỏ vào ví khi đi ra ngoài. Về phía quản lý khách sạn, sử dụng hệ thống khóa thẻ từ sẽ giúp cho ban điều hành quản lý các công việc tối ưu hơn, tranh các sai lầm làm thất thoát cũng như ảnh hưởng đến trải nghiệm nghiệm của khách hàng. 


Có nên mua khóa thẻ từ khách sạn hay không?

Nên sử dụng hóa thẻ từ khi đã tìm hiểu kỹ.

Như đã tổng hợp ở trên, khóa thẻ từ có đủ cả ưu nhược điểm tuy nhiên với sự đột phá và hiệu quả đem lại thì những nhược điểm kể ra đều có thể được giải quyết một cách đơn giản. 
Bạn có thể mua khóa thẻ từ tại các cơ sở uy tín để nhận được tư vấn sản phẩm phù hợp cũng như hỗ trợ quá trình lắp đặt và sử dụng dụng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khóa thẻ từ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng tại: Khóa thẻ từ khách sạn (ezibee.vn).

Một số mẫu khóa thẻ từ khách sạn thông dụng:

1.Khóa thẻ từ dành cho khách sạn EZ300. Sử dụng hệ thống cửa khóa không dây thông qua thẻ RF để thực hiện các chức năng về khóa mở và quản lý. Thẻ được mã hóa bởi các máy tính có khả năng kích thích các chương trình được tích hợp trong khóa.

2.Ezibee Ez500 Sử dụng chíp của PHILIPS - Hà Lan kiểm soát theo thời gian thực. Phiên bản mở rộng có tính năng quản lý online từ xa. Đây là dòng khóa có khả năng chống nước đặc biệt phù hợp cho resort/ khách sạn gần biển.

3. Khóa khách sạn Ezibee EZ310  là Hệ thống khóa cửa không dây và độc lập. Thông qua thẻ RF  thực hiện chức năng điều khiển và chức năng mở khóa. Các chương trình được kiểm soát và tích hợp trong khóa, kích thích hoạt động bằng thẻ được mã hóa bởi máy tính.

Các sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn tại Ezibee đều được trải qua quá trình nghiên cứu thử nghiệm gắt gao, để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng.

hotline