5 sai lầm đắt giá giết chết hầu hết các cơ sở kinh doanh bida

Sai phạm là hiện tượng phổ biến ở các cơ sở kinh doanh câu lạc bộ bida ; chúng khá khó tránh khỏi. Trở thành một nhà kinh doanh bida thành công có thể là một trong những công việc khó khăn nhất khi hậu quả của việc phạm sai lầm được xem xét. Trong khi một số sai sót có thể khiến bạn trở thành một doanh nhân thận trọng, những sai sót khác có thể khiến bạn mất một khoản tiền khổng lồ, thời gian quý báu của bạn và thậm chí là toàn bộ doanh nghiệp.

Dưới đây là 5 sai lầm phổ biến mà hầu hết các công ty khởi nghiệp billard đều mắc phải.

1. Không hiểu nhân khẩu học của khách hàng

Một sai lầm đắt giá mà chủ sở hữu câu lạc bộ bida mắc phải là không phát hiện và hiểu được nhân khẩu học khách hàng của họ một cách thích hợp. Hầu hết các nhà đầu tư này tham gia vào công việc kinh doanh mà không xem xét triển vọng của họ. Họ không biết khách hàng của họ muốn gì và thậm chí làm thế nào để xác định vị trí của những khách hàng đó. 

Để một nhà đầu tư phát triển tốt trong lĩnh vực kinh doanh bi-a, anh ta cần hiểu đúng rằng các phòng chơi bi-a và hồ bơi nên được nhắm mục tiêu đến một phân khúc cụ thể của toàn bộ thị trường. Nếu bạn đang có kế hoạch kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong ngành công nghiệp này, phụ nữ không nên là mục tiêu chính của bạn. Phần lớn những người chơi pool là nam giới ở độ tuổi dưới 35. Để cải thiện cơ hội chiến thắng, bạn nên nhắm mục tiêu các nỗ lực tiếp thị của mình vào các hoạt động thu hút người dân nam trẻ tuổi hơn.

2. Kế hoạch tài chính kém

Sai lầm cụ thể này giết chết các trung tâm trò chơi bida một cách dễ dàng. Trên thực tế, nó đã phá hủy kế hoạch của một số doanh nhân trẻ. Hầu hết họ đều không nhận ra rằng chi phí mua và bảo trì các bàn bida lớn hơn doanh thu từ bida.

Bạn phải hiểu rằng hầu hết các sảnh hồ bơi gần bạn đều thành công nhờ vào kế hoạch tài chính vững chắc của họ. Thay vì dành toàn bộ kinh phí cho việc kinh doanh sảnh hồ bơi, họ đa dạng hóa và đầu tư vào các dịch vụ miễn phí. Hầu hết họ kiếm sống từ việc bán rượu và thực phẩm. Vì vậy, để vận hành một công việc kinh doanh sảnh hồ bơi có lãi, bạn phải tạo ra một nguồn doanh thu thay thế.

3. Không có khả năng nhận ra đối thủ cạnh tranh

Đây là một sai lầm chết người khác mà hầu hết các công ty khởi nghiệp bida và pool thất bại đều mắc phải. Họ tập trung nhiều hơn vào các chương trình tiếp thị và không nghiên cứu các hoạt động của đối thủ cạnh tranh của họ. Họ ít nhận thức được rằng những sơ suất như vậy giết chết người thay vì xây dựng doanh nghiệp của họ.

Có nhiều quyền lực trong việc nghiên cứu các hoạt động của đối thủ cạnh tranh. Các nhà kinh doanh khôn ngoan dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các hoạt động của đối thủ cạnh tranh và xây dựng một kế hoạch hiệu quả để vượt qua họ.

Trước khi bạn khai trương phòng tập thể dục và doanh nghiệp chơi bi-a tại địa điểm kinh doanh đã chọn của mình, bạn nên xác định mức độ cạnh tranh xung quanh môi trường kinh doanh của mình và nỗ lực cung cấp dịch vụ độc đáo cho khách hàng của mình.

4. Quyết định nhượng quyền thương mại

Làm chủ một doanh nghiệp là một chuyện, áp dụng một số thủ thuật quan trọng là một chuyện khác. Mặc dù việc mua nhượng quyền thương mại không đảm bảo sự thành công trong kinh doanh, tuy nhiên, nó giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho các chủ doanh nghiệp.

Đừng bao giờ mắc sai lầm khi bỏ qua nhượng quyền thương mại xung quanh bạn. Trước khi bạn thiết lập hồ bơi và phòng chơi bi-a, hãy cố gắng xác định những cơ hội nhượng quyền thương mại tốt có thể nâng tầm doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới mong muốn.

5. Kiến thức kém về ngành

Lỗi này đã khiến một số doanh nhân hội trường bể bơi bị loại khỏi công việc kinh doanh. Nhiều doanh nhân thất bại chỉ dấn thân vào kinh doanh vì họ có tiền. Đó là nhóm cá nhân này trong hầu hết các trường hợp không bắt tay vào nghiên cứu chuyên sâu và thu thập thêm thông tin liên quan trước khi bắt đầu kinh doanh bida và hội trường.

Đừng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này vì bạn có hàng nghìn đô la trong tài khoản của mình, thay vào đó, hãy thiết lập một phòng chơi bi-a và bida đơn giản vì bạn cần có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn.

Chìa khóa để sở hữu và điều hành một  tiệm bida thành công  nằm ở khả năng thiết lập mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với Triangle bida. Tham khảo ý kiến ​​của công ty về bất kỳ nhu cầu nào về bi-a hoặc câu lạc bộ thể thao của bạn sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm tốn kém và cuối cùng đưa hoạt động kinh doanh bi-a và hồ bơi của bạn đạt được mức độ mong muốn.

Để kinh doanh hiệu quả hơn bạn nên áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý, sử dụng một phần mềm quản lý bida chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề và đặc biệt là quản lý mọi lúc mọi nơi chánh được thất thoát doanh thu không đáng có. 

hotline