Các giải đấu bida trong nước và quốc tế nổi tiếng

Bida môn thể thao được du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay đã và đang khẳng định vị trí quan trọng đối với nền thể thao Việt Nam. Đã là tay cơ Việt Nam thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu các giải đấu bida trong nước và quốc tế được nhiều ngườibiết đến.

Nếu như đã nhắc đến các giải thi đấu Bida nổi tiếng trong nước và quốc tế chắc chắn phải kể đến những giải sau:

Giải thi đấu trong nước

Billiards & Snooker Vô địch quốc gia

Đây là giải thi đấu thường niên thường được tổ chức nhằm chào mừng ngày Thể thao Việt Nam và các ngày Lễ lớn trong năm giải này quy tụ nhiều tay cơ nổi tiếng đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Qua đó nhằm tuyển chọn đội ngũ vận động viên giỏi để tiếp tục bồi dưỡng tham gia những giải đấu tầm cỡ hơn.

Giải Billiards Carom 3 băng Truyền thống Quốc tế Bình Dương

Đây là giải truyền thống nơi tề tựu nhiều tay cơ trong nước và quốc tế tham gia . một vài năm trước đây giải thid đấu theo thể thức loại trực tiếp chỉ cần thua một lần là loại nhưng đến năm 2018 thì thể thức thi đấu thay đổi, một VĐV bị loại khi bị thua hai trận ở vòng loại.

Giải billiards carom 3 băng Nam Kỳ Khởi Nghĩa tranh Cúp Út Nhi

Được đánh giá là giải đấu có tính chuyên nghiệp cao được tổ chức thường niên, hội tụ các CLB billiards có uy tín và chất lượng nhất TP.HCM. Nơi quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng của Việt Nam cũng như của Nhật Bản, Tây Ban Nha…

Giải thi đấu quốc tế

Cúp Billiards carom 3 băng Thế giới do Liên đoàn Billiards thế giới trao quyền đăng cai cho Liên đoàn Billiards Việt Nam địa điểm tổ chức chính là TP.HCM , là giải đấu chính thức của Liên đoàn Billiards thế giới, được tổ chức tại các quốc gia có phong trào Billiards mạnh.

Giải vô địc billiards carom Châu Á giảiđấu quy tụ các tay cơ thủ hàng đầu đến từ các quốc gia như: Jordan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Lebanon, Việt Nam,… nội dung  thi đấu ở 2 nội dung carom 1 băng và carom 3 băng.

Pool 9 bi Cup Thế giới (World Cup of Pool) là giải thường niên được tổ chức từ 2006, mỗi đội tuyển cử một cặp VĐV tranh tài với nhiều đội tuyển đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tranh tài. Điểm nổi bật của giải đấu này là tính chuyên nghiệp cùng mức thưởng lớn

Trên đây là các giải đấu bida trong nước và quốc tế được nhiều người quan tâm. TP.HCM từ lâu được coi là nơi quy tụ nhiều câu lạc bộ uy tín với các tay cơ nổi tiếng đồng thời để đáp ứng nhu cầu về một sân chơi chuyên nghiệp thì KISS Billiards & Lounge chính thức ra đời.

Kiss Billiards & Lounge thực sự là sân chơi lý tưởng, hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam đây là cơ hội cho các tay cơ Việt nói chung và khu vực tp.hcm nói riêng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau rèn luyện. Trong tương lai KISS Billiards & Lounge sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các giải đấu mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp quản lý hiệu quả câu lạc bộ bida với hệ thống quản lý bi da chuyên nghiệp chống thất thoát doanh thu tuyệt đối. 

hotline