Cách Quản Lý Câu Lạc Bộ BiDa Hiệu Quả

Bida là môn thể thao phổ biến đang được ưu chuộng hiện nay, thu hút rất nhiều người chơi và đam mê với bộ môn này. Kinh doanh dịch vụ bida thường đi kèm với các dịch vụ khác như cafe, ăn uống, đồ ăng nhẹ... Việc quản lý bida bằng những phương pháp truyền thống hiện nay không còn được hiệu quả. Bởi tính bất tiện, mất nhiều thời gian, đặc biệt vấn đề sai sót và thất thoát liên tục sảy ra khi chủ đầu tư không trực tiếp quản lý vận hành. Với cách quản lý câu lạc bộ bida hiệu quả sau đây sẽ gợi ý cho bạn được một phương pháp quản lý chặt chẽ, chánh sác và tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

 

 

Để quản lý doanh thu 

Vấn đề đầu tiên để quản lý câu lạc bộ bida của bạn hiệu quả, trước tiên các bạn cần phải lựa chọn và sử dụng ngay một phần mềm quản lý bida, bạn có thể tham khảo ngay phần mềm quản lý bida Ezibee. Việc sử dụng phần mềm quản lý bida sẽ giúp bạn đưa quy trình quản lý của mình chở nên chuyên nghiệp và chặt chẽ. Khách vào bạn sẽ tạo bàn chơi cho khách trên phần mềm, ngay lập tức phần mềm sẽ tự động tính tiền và đếm thời gian chơi của khách. Trong quá trình khách chơi, khách có sử dụng thêm các dịch vụ như đồ uống, đồ ăn... bạn chỉ cần kích vào bàn khách chơi rồi chọn các dịch vụ đó ngay trực tiếp trong phần mềm để cộng dồn tiền các dịch vụ đó và hóa đơn của khách khi thanh toán. Bạn không phải mất công xem lại thời gian và ghi chép lại sổ sách những công việc đó mà phần mềm đã tự động hoàn toàn tính toán và lưu lại thông tin cho bạn. 

Phần mềm quản lý câu lạc bộ bida Ezibee với thiết kế dành riêng cho cách thức hoạt động của các câu lạc bộ bida. Giúp bạn xử lý nhanh chóng, chính xác và hiệu quả và giúp cho việc kinh doanh của bạn chở nên chuyên nghiệp, chặt chẽ và không bị nhầm lẫn hay sai sót trong quá trình quản lý vận hành. Đặc biệt hơn phần mềm còn chạy trên nhiều nền tảng máy tính hay điện thoại di động, và hoạt động được ngay cả khi không có mạng internet, giúp việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn, và đặc biệt bạn có thể theo dõi tình thình kinh doanh của cơ sở mình bất kỳ lúc nào. 

Quản lý chặt chẽ chống thất thoát. 

Hầu hết hiện nay các chủ đầu tư quản lý các câu lạc bộ bida đều không có nhiều thời gian, đa phần là thuê nhân viên rồi thi thoảng bớt chút tời gian ghé cơ sở để xem tình hình hoạt động như nào. Với việc không trực tiếp quản lý được thì vấn đề thất thoát gian lận của nhân viên là điều không thể chánh khỏi. Dù bạn đã sử dụng phần mềm quản lý để theo dõi từ xa nhưng có một vấn đề là khi bạn không ở đó nhân viên có thể không sử dụng phần mềm để cho khách vào chơi điều này sẽ làm bạn không thể kiểm soát được, bạn cũng không có thời gian để soi lại camera hàng ngày. 

Hiểu được vấn đề này điểm khác biệt khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bida Ezibee là giúp bạn ngăn chặn mọi vấn đề gian lận của nhân viên quản lý chặt chẽ, chống thất thoát doanh thu tuyệt đối. Nhờ vào việc tích hợp với hệ thống điện thông minh Ezibee Ems sẽ giúp việc quản lý của bạn ở bất kỳ đâu trở nên đơn giản và hiệu quả. Buộc nhân viên phải tạo bàn chơi trên phần mềm lúc này điện bàn mới được cấp để cho khách sử dụng. Báo cáo chi tiết về những thao tác, tạo bàn chơi, thanh toán, bật tắt điện để bạn có thể theo dõi. Bạn không còn mất nhiều thời gian để xem lại camera hay đến trực tiếp nhiều lần. Giải pháp này sẽ giúp bạn ngăn chặn thất thoát doanh thu tuyệt đối để bạn có thể thu dược doanh thu chính xác nhất hành ngày. 

Với nhiều tính năng vượt trội và khác biệt là tích hợp được với phần cứng phần mềm quản lý bida Ezibee sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp, quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chống thất thoát doanh thu tuyệt đối. 

hotline