5 Điều quan trọng để kinh doanh câu lạc bộ bida hiệu quả

Bạn sắp bắt đầu kinh doanh một câu lạc bộ bida cho riêng mình và bạn đột nhiên nhận ra cần phải phát triển một kế hoạch kinh doanh ngắn gọn cho dự án phòng bi-a của mình. Thật khó chịu khi phát triển một kế hoạch kinh doanh mà không có kiến ​​thức trước.

Kế hoạch kinh doanh được phát triển vì hai lý do chính: thứ nhất là xác định số tiền cần thiết để thành lập kinh doanh câu lạc bộ bida của bạn và lý do thứ hai là thuyết phục các nhà đầu tư cùng bạn hoặc thuyết phục riêng bạn về khả năng tồn tại của việc kinh doanh này.

Đó là lý do tại sao cách tiếp cận tốt nhất để phát triển một kế hoạch kinh doanh tiêu chuẩn sẽ là xác định và hiểu các yếu tố mà nó đòi hỏi. Vì vậy, nếu bạn sẽ tự mình chuẩn bị kế hoạch, thì đây là những điều quan trọng cần đưa vào kế hoạch kinh doanh.

1. Sản phẩm và Dịch vụ

Bạn sẽ mô tả số lượng bàn bi-a sẽ có sẵn cho doanh nghiệp và giá cả có liên quan. Việc mô tả đầy đủ địa điểm kinh doanh của bạn và bối cảnh nội thất trong kế hoạch kinh doanh cũng rất quan trọng. Đừng quên nói rõ bản chất của thực phẩm và đồ uống sẽ được phục vụ. Các hạng mục khác bao gồm sắp xếp chỗ ngồi, ánh sáng, loại nhạc được phát và giấy phép thực phẩm mà doanh nghiệp phải có.

2. Phân tích thị trường

Điểm bán hàng độc nhất của bạn phải được nêu rõ trong kế hoạch kinh doanh. Phân tích thị trường bắt đầu với việc xác định các đối thủ cạnh tranh xung quanh bạn và giải thích rõ ràng về việc doanh nghiệp của bạn sẽ khác với những doanh nghiệp khác như thế nào. Tại đây, các câu trả lời thích hợp phải được cung cấp cho các câu hỏi như “làm thế nào để thu hút những người đam mê bi-a”, “làm thế nào để thu hút những người thích âm nhạc”, v.v.

3. Xác định đội ngũ của bạn

Để vận hành kinh doanh câu lạc bộ bi-a và hồ bơi thành công, cần có một đội ngũ những người có kinh nghiệm. Kiểm tra kỹ bằng cấp ưu tiên của bạn khi tuyển dụng nhân viên vào công ty của bạn. Nếu có nhu cầu tự mình quản lý doanh nghiệp, hãy mô tả chi tiết kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn sẽ giúp quản lý doanh nghiệp thành công như thế nào.

4. Phát triển các chiến lược tiếp thị Việc thu

Thu hút nhiều khách hàng hơn đến cơ sở của bạn đòi hỏi một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Những kỹ thuật như vậy được mong đợi để mô tả cách biển báo của bạn sẽ dễ dàng được nhìn thấy xung quanh đường phố nơi doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở. Quảng cáo tiệm bida của bạn trên các ấn phẩm địa phương, khuyến khích nhiều người hâm mộ thích trang Facebook sau khi sử dụng dịch vụ của bạn là một vài chiến lược tiếp thị cần triển khai và nêu trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

5. Xác định Báo cáo tài chính của bạn Báo cáo

Tài chính là một thành phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của bạn, nó giải thích đầy đủ cách bạn lập kế hoạch để kiếm thêm doanh thu và chịu chi phí cho một số dự án. Bạn dự kiến ​​sẽ phát triển báo cáo lãi và lỗ dự kiến ​​trong nhiều năm sẽ mô tả đầy đủ cấu trúc dòng tiền của công ty bạn. Sử dụng một hệ thống quản lý bida sẽ giúp bạn quản lý và đưa ra báo cáo hiệu quả hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và quản lý chặt chẽ chống thất thoát doanh thu khi thuê nhân viên. 

 

hotline