Bắt đầu kinh doanh câu lạc bộ bida đạt hiệu quả cao

Bạn đã tìm thấy ý tưởng kinh doanh bida hoàn hảo và bây giờ bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo. Có nhiều điều để bắt đầu một doanh nghiệp hơn là chỉ đăng ký với nhà nước. Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn đơn giản này để bắt đầu Kinh doanh câu lạc bộ Bida của bạn được hiệu quả, và phát triển bền vững. Các bước này sẽ đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh mới của bạn được lập kế hoạch tốt, được đăng ký đúng cách và tuân thủ pháp luật.

Lập kế hoạch kinh doanh của bạn

Một kế hoạch rõ ràng là điều cần thiết để thành công với tư cách là một doanh nhân. Nó sẽ giúp bạn vạch ra các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp của mình và khám phá một số điều chưa biết. Một số chủ đề quan trọng cần xem xét là:

Khởi động và chi phí liên tục là gì?
Thị trường mục tiêu của bạn là ai?
Bạn có thể tính phí khách hàng bao nhiêu?
Bạn sẽ đặt tên cho doanh nghiệp của mình là gì?

Các chi phí liên quan đến việc mở một cơ sở kinh doanh phòng bida là gì?

Một bàn bi-a đơn được thiết kế để sử dụng trong câu lạc bộ bida có giá trung bình từ 30 đến 100 triệu hoặc hơn. Đó là một trong những lý do chính tại sao việc bắt đầu một câu lạc bộ bida đòi hỏi vốn đáng kể. Bạn cần nhiều bàn, cũng như chỗ cho thuê, quầy bar, kho đồ uống, đồ nội thất, v.v. để phục vụ khách hàng. Bạn có thể chi 1 tỷ để mở một câu lạc bộ bida của mình với số lượng bàn khoảng 10 bàn.

Các chi phí liên tục cho việc Kinh doanh Sảnh Bida là gì?

Có rất nhiều chi phí liên tục mà bạn cần chuẩn bị cho việc kinh doanh bida. Bảo trì bàn bida là một khoản chi phí lớn. Bàn bi-a có thể tồn tại 25 năm trong điều kiện thích hợp. Nhưng trong bối cảnh cơ sở bida, bạn sẽ cần phải sửa chữa / thay thế nỉ thường xuyên và bạn có thể mong đợi các bộ phận khác - như cao su thanh ray và túi - cũng cần sửa chữa. Chi phí bảo trì có thể là vài nghìn đô la một năm.

Thị trường mục tiêu là ai?

Thị trường mục tiêu của quán bida thường là nam giới dưới 35 tuổi là chủ yếu. Tất nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ - và bạn luôn có thể cố gắng tiếp cận một thị trường khác bằng những nỗ lực tiếp thị sáng tạo - nhưng nhìn chung, những người đàn ông trẻ tuổi là thị trường mục tiêu của bạn.

Làm thế nào để kinh doanh câu lạc bộ bida kiếm tiền?

 Câu lạc bộ bi-a kiếm tiền từ phí thuê bàn ​​bi-a và tiền bán các dịch vụ đồ uống, đồ ăn nhẹ... Bàn bida đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước lớn, nhưng chỉ cần bạn có khách quen ổn định, họ sẽ tạo ra thu nhập vững chắc hàng giờ, năm này qua năm khác. Bán các dịch vụ đồ uông đồ ăn nhẹ cũng là một nguồn thu nhập tuyệt vời vì nhìn chung, bạn có thể thu lợi nhuận đáng kể cho đồ uống của mình.

Bạn có thể tính phí khách hàng bao nhiêu?

Hầu hết các phòng chơi bi-a đều tính phí thuê bàn ​​từ 50 đến 80 nghìn một giờ. Ngoài ra còn chi phí đồ uống, đồ ăn nhẹ đó cũng là khoản thu nhập cực lớn dành cho bạn. 

Kinh doanh Sảnh Bida có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?

Theo trung bình, một phòng chơi bi-a với 10 bàn có thể  tạo ra tới 400 đến 1 tỷ một năm. Tuy nhiên, sẽ mất thời gian để đạt được điểm đó. Phần lớn lợi nhuận trong năm đầu tiên của bạn sẽ dùng để trả nợ, bảo trì và các chi phí khác. Tuy nhiên, cuối cùng, bạn có thể kiếm được tiền từ việc kinh doanh phòng chơi bi-a của mình.

Làm thế nào bạn có thể làm cho công việc kinh doanh của bạn có lợi hơn?

Bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình có lợi hơn bằng cách thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn vận hành một câu lạc bộ bida sạch sẽ, thoải mái và được quản lý chuyên nghiệp, bạn có thể tạo dựng được danh tiếng tốt trong khu vực của mình. Bạn có thể có đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn thường có thể tạo ra sự khác biệt chỉ đơn giản bằng cách chú ý cẩn thận đến chất lượng trải nghiệm mà bạn mang lại cho khách hàng. Nếu khách hàng biết rằng bàn của bạn luôn trong tình trạng tốt, tín hiệu của bạn thẳng và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, họ sẽ tiếp tục quay lại để xem thêm.

Bạn sẽ đặt tên cho doanh nghiệp của mình là gì?

Chọn đúng tên là rất quan trọng. Đọc hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách đặt tên cho doanh nghiệp của bạn . Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem tên doanh nghiệp bạn chọn có khả dụng dưới dạng miền web hay không và bảo mật nó sớm để không ai khác có thể lấy nó.

Bạn quản lý câu lạc bộ bida như nào?

Để quản lý tốt một câu lạc bộ bida bạn nên áp dụng các giải pháp công nghệ vào để có thể giúp mình quản lý tốt hơn, sử dụng một hệ thống quản lý bida đúng cách giúp bạn quản lý hiệu quả, chánh thất thoát doanh thu khi thuê nhân viên, vì thế trước khi bắt đầu kinh doanh hãy suy nghĩ lựa chọn một hệt hống quản lý cho thật tốt để vận hành bida một cách hiệu quả nhất. 

hotline