Làm cách nào để bắt đầu kinh doanh câu lạc bộ bida?

Tôi đã quản lý một số câu lạc bộ bida và mặc dù tôi chưa bao giờ sở hữu một câu lạc bộ riêng của mình, nhưng tôi đã cân nhắc và nghiên cứu rất nhiều về nó.

Rõ ràng một khía cạnh quan trọng là có được một tài trợ tốt. Tôi sẽ không cho bạn biết chính xác bạn sẽ cần bao nhiêu tiền vì có quá nhiều biến số ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ đầu tư, nhưng nguyên tắc chung là có thể mất 2 năm để bắt đầu biến lợi nhuận, do đó, có đủ vốn để duy trì hoạt động kinh doanh trong trường hợp mất nhiều thời gian.

Địa điểm đặt cơ sở bida của bạn

Địa điểm là một yếu tố nữa lớn. Bạn có dự định có một câu lạc bộ cao cấp ở một khu vực thời thượng trong thành phố được trang hoàng lộng lẫy, hay một cơ sở trong khuôn viên trường ở một địa phương đại học sẽ thu hút chủ yếu sinh viên hay một cơ sở cơ bản với một vài bàn và một quầy bar và đồ dịch vụ đầy đủ? Tôi nghĩ điều này cực kỳ quan trọng và tầm nhìn của bạn càng cụ thể thì càng tốt.

Nhiều câu lạc bộ bida dựa vào việc bán các dịch vụ đồ uống, đồ ăn nhẹ là nguồn thu chính của họ. Rõ ràng là kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán các dịch vụ đó, nhưng cũng có rất nhiều vấn đề đau đầu. Quyết định loại cơ sở bạn muốn vì nếu không phải loại này hay loại khác, bạn không thể phục vụ cho những người thích sử dụng dịch vụ và bạn không thể phục vụ cho những người chuyên chơi bi-a.

Điều quan trọng nhất của câu lạc bộ bida của bạn

Nếu câu lạc bộ bida là trọng tâm chính của bạn, bạn phải cho mọi người lý do để đến cơ sở của bạn. Mọi doanh nghiệp khác trong thị trấn có bàn bi-a đều là đối thủ của bạn, vậy tại sao họ nên chơi tại câu lạc bộ của bạn? Một trong những câu lạc bộ tôi quản lý là một "câu lạc bộ bida" thực sự và nguồn thu chính là giờ chơi. Chúng tôi chỉ bán thêm một số dịch vụ và có một thực đơn ăn nhẹ rất cơ bản. Và chúng tôi là nơi chơi đắt nhất trong khu vực đó.

Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng có một sự khác biệt đáng chú ý so với bất kỳ nơi nào khác trong khu vực đó của thành phố ... đó là một trải nghiệm. Tất cả các bàn đều được phủ bằng vải Simonis và hút bụi hàng ngày. Chúng tôi đã sử dụng Bóng tiêu chuẩn đến cao cấp được đánh bóng sau mỗi lần sử dụng, những điều này được duy trì liên tục. Các bàn được đặt cách nhau đủ xa để loại bỏ nhiễu từ bất kỳ vật thể nào và hệ thống lọc không khí giúp căn phòng không bị khói bụi. Các giải đấu và giải đấu được tổ chức hầu hết các đêm trong tuần.

Những người chơi bi-a rất đặc biệt, vì vậy chi tiết rất quan trọng. Đừng cắt xén hoặc cắt góc khi nói đến bàn, vải và bóng. Vâng, một chiếc bàn 9 lớp 'thương mại hàng đầu là đắt, và vải tốt cũng không rẻ, nhưng đó là bánh mì và bơ của bạn. Những người chơi giỏi sẽ bị thu hút đến những căn phòng có thiết bị và bầu không khí tốt nhất, và những người khác đều muốn chơi ở nơi những người chơi giỏi chơi, vì vậy nếu bạn có thể xây dựng cơ sở "chính quy" bằng cách nhất quán (duy trì thiết bị, giờ làm và nhân viên) và công bằng, bạn sẽ phát triển một danh tiếng tốt như là những nơi để hồ bơi chơi.

Có thể bạn quan tâm hệ thống quản lý bida hiệu quả tăng doanh thu chống thất thoát khi thuê nhân viên

hotline