Bắt đầu kinh doanh câu lạc bộ bida một cách hiệu quả

Kinh doanh câu lạc bộ bida là một mô hình đang cực kỳ thịnh hành và rất có tiềm năng với một cách tiếp cận marketing đúng đắn sẽ giúp bạn thành công và mang về một lợi nhuận cực tốt. Các phòng chơi bida đã từng nổi đình nổi đám, và chúng có thể bùng cháy trở lại với chiến lược xây dựng thương hiệu. Các mô hình kinh doanh mới - chẳng hạn như quán bar hay cafe kết hợp với bida - đang được đà phát triển và việc kinh doanh bida cũng có thể thành công.

Bắt đầu kinh doanh phòng bida đòi hỏi vốn khởi nghiệp và một địa điểm thực tế, giống như bất kỳ doanh nghiệp truyền thống nào. Quan trọng nhất, bạn cần có một kế hoạch kinh doanh chiến lược để tiếp thị và thu hút khách hàng.

Tiến hành nghiên cứu thị trường

Bước đầu tiên là xác định tiềm năng trong thị trường của bạn. Câu lạc bộ bida là một cơ sở kinh doanh vật chất. Thu hút được một lượng lớn khách hàng với rất nhiều lứa tuổi khác nhau, vì thế vị trí của bạn là điều lựa chọn thật kỹ và cần thiết.

Đánh giá thị trường địa phương và tìm kiếm một tầng lớp trung lưu mạnh mẽ với thu nhập có thể chi tiêu. Bạn muốn có lưu lượng lấp đầy sẵn sàng chi tiền cho các bàn bida và hàng hóa bán lẻ. Các khu vực có không gian bán lẻ thành công khác, nhà hàng, quán bar, cafe và mức tăng trưởng tổng thể là lý tưởng.

Câu lạc bộ bida thu hút nhiều độ tuổi khác nhau, nhưng những người trẻ tuổi là thị trường chính. Ở một địa điểm có dân số ngày càng giảm hoặc già đi, việc mở một câu lạc bộ khó hơn rất nhiều. Sử dụng các nguồn lực kinh doanh địa phương trong thành phố và thị xã của bạn để xác định vị trí thống kê tăng trưởng việc làm và chú ý đến thị trường nhà ở. Đảm bảo một vị trí trong một thị trường có giá trị gia tăng và xây dựng mới mang lại cơ sở khách hàng mới và đang phát triển.

Mô hình kinh doanh câu lạc bộ bida

Hình ảnh thông thường của phòng kinh doanh bida là một không gian tối tăm với quầy bar và những dãy bàn dưới ánh đèn. Câu lạc bộ bida từng là nơi lui tới được yêu thích, nhưng khái niệm này có thể sử dụng một số cập nhật. Hiện đại hóa bằng cách thêm ánh sáng tự nhiên, gắn vào câu lạc bộ bida của bạn, đưa ra thực đơn các món khai vị hoặc thậm chí duy trì thực đơn đủ bữa.

Dành một chút thời gian nghiêm túc để làm việc thông qua cách bố trí để cung cấp nhiều hơn chỉ là bàn bida. Bạn muốn thu hút lượng khán giả đa dạng và tạo không gian hấp dẫn cho các nhóm có thành viên không muốn chơi bi-a.

Kinh doanh trò chơi điện tử với quầy bar và thực đơn món khai vị hoạt động tốt vì nó cung cấp sự kết hợp của các hoạt động, đồ ăn và thức uống. Đó là một môi trường trẻ trung, sôi nổi đang được nhiều người yêu thích. Mô hình hóa doanh nghiệp của bạn theo khái niệm này có thể thu hút thế hệ trẻ cùng với khán giả lớn tuổi hơn.

Ngoài các bàn bida, hãy tìm kiếm các cơ hội khác để kiếm thu nhập. Doanh số bán lẻ là một trong những con đường phù hợp tự nhiên. Xem xét có được tư cách đại lý để bán bàn bida và phụ kiện. Bạn thậm chí có thể kinh doanh trực tuyến với một cửa hàng thương mại điện tử, bán cho toàn bộ đất nước.

Có thể bạn quan tâm phần mềm quản lý bida chuyên nghiệm giúp quản lý dễ dàng tăng doanh thu

Thu hút khách hàng trung thành

Bạn hoàn toàn phải thu hút được nhiều người vào cửa, và điều này không dễ dàng đối với bất kỳ doanh nghiệp mới nào. Ngoài thời gian khai trương, tổ chức các sự kiện như giải đấu, cung cấp đồ uống đặc biệt và lên lịch cho các đêm hồ bơi miễn phí. Bạn có thể mất một số thu nhập ban đầu, nhưng bạn sẽ có được cơ sở thông qua thực phẩm, đồ uống, bán lẻ và khách hàng quay lại.

Biển báo, báo chí địa phương, quảng cáo trên đài phát thanh và truyền hình là quan trọng, nhưng việc thiết lập một trang web cũng vậy. Ngoài ra, hãy thiết lập danh sách doanh nghiệp địa phương của Google với địa chỉ, điện thoại và giờ làm việc của bạn. Điều này một mình sẽ thu hút một số doanh nghiệp đến địa điểm.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời. Mời bạn bè và gia đình thích các trang của bạn và chạy các chiến dịch quảng cáo nhỏ trên Facebook và Instagram, tập trung vào mã ZIP của bạn để quảng cáo các sản phẩm và sự kiện đặc biệt.

Kinh doanh bida có sẵn một nhóm khách hàng thích hoạt động này, nhưng việc thu hút người chơi mới là điều cần thiết. Các bài học, hội thảo, tư cách thành viên câu lạc bộ và các sự kiện giải đấu xây dựng doanh nghiệp trung thành, lặp lại.

hotline