Căn hộ Cosy Residence

Căn hộ thông minh Cosy Residence Đống Đa, Hà Nội đã lắp đặt giải pháp thông minh gồm phần mềm quản lý Ezibee Silver tích hợp với hệ thống khóa thẻ từ, khóa cửa cuốn và cốc điện thông minh.

 Tên dự án: Căn hộ Cosy Residence

 Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội

 Quy Mô: Căn hộ 8 phòng

 Cung cấp giải pháp: Phần mềm quản lý Ezibee Silver tích hợp với hệ thống khóa thẻ từ, khóa cửa cuốn và cốc điện thông minh.

 Triển khai: 2020

 Mô tả giải pháp: Phần mềm quản lý Ezibee Silver đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ của căn hộ Cosy Residence, giúp việc quản lý của chủ đầu tư trở nên hiệu quả, chi tiết và chính xác. Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết tổng hợp mọi điểm kinh doanh cho bộ phận quản lý kiểm soát. Đặc biệt Ezibee Silver được tích hợp thêm với hệ thống khóa thẻ từ, khóa cửa cuốn, và cốc điện thông minh, giúp chủ đầu tư quản lý phòng chặt chẽ, tăng tiện ích căn hộ và an toàn cho khách hàng. Với cốc điện thông minh sẽ cấp điện tự động chỉ khi nhận đúng thẻ phòng được tạo cho khách, thẻ từ cũng được tích hợp với khóa cửa cuốn giúp khách hàng ra vào thuận tiện, chỉ có thẻ khách mới mở được cửa và vào được nhà và lên đúng tầng của khách. 

hotline