Làm cách nào để thiết lập cơ sở kinh doanh bi da và trò chơi bi-a?

Mở một câu lạc bộ bida và kinh doanh trò chơi bida này mang đến cho bạn rất nhiều lợi nhuận trong một khu vực, với một khu vực đông dân cư độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi thì lợi nhuận của bạn cực kỳ đều và bền vững. Để làm làm được điều này trước tiên bạn cần phải đặt biệt quan tâm đến một số đặc điểm nổi bật dưới đây.

 

1. Thuê địa điểm kinh doanh cơ sở bida

Nếu bạn có tài chính hạn hẹp, việc lựa chọn thuê một địa điểm vừa phải với không gian và vị trí không phải quá đẹp là lựa chọn phù hợp. Ban sẽ mất chi phí ban đầu khi bắt đầu kinh doanh sẽ cao nhưng chi phí vận hành sẽ vừa phải. Địa điểm vừa phải nhưng cũng phải đảm bảo vừa đủ rộng để chứa tối thiểu 3 bàn và thoải mái như thế kinh doanh của bạn mới có lợi nhuận. 

2. Điều tiếp theo là cơ sở hạ tầng.

Tôi sẽ đề nghị giữ 5 bàn bida và 3 bàn bi da. Người chơi bi-a nhiều hơn và những người mới bắt đầu cũng bắt đầu với bi-a. Vì vậy, tôi nghĩ rằng con số này là tốt. sau đó bạn cần phải giữ một chiếc ghế dài .. 2 túi đậu. tôi sẽ đề xuất mua bàn mới vì bạn muốn mang đến cho khách hàng mới của mình một trải nghiệm tốt. bạn muốn ràng buộc chúng, vì vậy bạn không thể thỏa hiệp về chất lượng.

3. Hệ thống âm thanh trong một cơ sở bida

Một hệ thống âm nhạc tốt và một đèn LED sẽ là đủ để tạo ra một môi trường mát mẻ. Ánh sáng cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng. bạn có thể quản lý cho một số đồ ăn nhẹ. ban đầu, sẽ rất tốt nếu bạn có thể giữ một thứ gì đó như khoai tây chiên và nước ngọt.

4. Bây giờ đến điều quan trọng. "làm thế nào để thu hút khách hàng?"

Bạn hãy nghĩ về một cái tên hấp dẫn và một bảng hấp dẫn để biểu thị câu lạc bộ của bạn. tờ rơi và bảng sẽ hoạt động nhưng tiếp thị truyền miệng phải là trọng tâm chính của bạn.

5. Sau đó để kick start

Một điều bạn có thể làm để giúp doanh thu của bạn đều hàng tháng đó là bạn bạn có thể giữ một giải đấu, gói chơi hấp dẫn. Điều này sẽ thu hết được rất động cơ thủ tham gia và sẽ giúp quảng bá thương hiệu cơ sở của bạn. 

6. Một giải pháp quản lý tốt

Để kinh doanh bi-a một cách hiệu quả ngoài việc chuẩn bị nắm chắc các điều trên bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm nhiều các tài liệu khác để đưa ra cho mình một bản kế hoạch kinh doanh rõ ràng chi tiết, nên nhớ một bản kinh doanh càng chi tiết sẽ giúp bạn đi càng lâu và bền, ngoài ra để kinh doanh cơ sở bi-a hiệu quả bạn nên áp dụng một giải pháp công nghệ với một hệ thống quản lý bida sẽ giúp bạn an tâm quản lý khi không thường xuyên ở đó, quản lý dễ dàng mọi lúc mọi nơi, tăng doanh thu và đặc biệt là quản lý chặt chẽ. 

hotline