Phần mềm quản lý bida

Quản lý câu lạc bộ bida bằng phương pháp truyền thống như sổ sách, excel, phần mềm bán hàng hiện nay không còn được hiệu quả bởi những bất cập trong quá trình quản lý, đặc biệt là vấn đề thất thoát gian lận và chi phí tăng cao. Bạn không thể kiểm soát được khi quản lý và giám sát từ xa, vì khi bạn không trực tiếp ở đó nhân viên có thể không ghi lại hay không nhập khách vào phần mềm, không làm theo quy trình của bạn dẫn đến thất thoát doanh thu, tăng chi phí.

Để giải quyết cho những bất cập này phần mềm quản lý bida chống thát thoát doanh thu và tiết kiệm điện với tên gọi Ezibee bida, được thiết kế dành riêng cho cách thức hoạt động của các câu lạc bộ bida giúp bạn quản lý hiệu quả chuyên nghiệp, quản lý mọi lúc mọi nơi, chống thát thoát tuyệt đối và tiết kiệm điện và chi phí tối đa.

Phần mềm chống thất thoát như thế nào

Ezibee bida vượt trội và khác biệt hoàn toàn so với tất cả các phần mềm khác bên ngoài thị trường, với việc tích hợp được với hệ thống điện thông minh Ezibee Ems giúp cho việc quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp, đưa nhân viên vào một quy trình cụ thể.

Khi khách vào tạo bàn chơi cho khách

Giải pháp buộc nhân viên phải tạo bàn cho khách trên phần mềm, lúc này điện bàn mới kích hoạt, đồng thời hệ thống bắt đầu tính tiền tự động theo thiết đặt sẵn. Khi khách thanh toán điện sẽ tự động ngắt, phần mềm sẽ xuất hóa đơn để thanh toán cho khách. Kết thúc giao dịch, hệ thống báo trực tiếp vào điện thoại di động cho bạn.

Phát hiện bật điện thủ công

Trường hợp nhân viên tự bật điện bằng công tắc dự phòng, hệ thống sẽ phát hiện và ghi lại thời điểm thao tác đồng thời gửi báo cáo chi tiết cho bạn.

Tiết kiệm điện tối đa, chống thất thoát doanh thu tuyệt đối.

Nguồn điện được sử dụng một cách tối đa và hợp lý nhất. Chỉ khi có khách điện bàn mới được kích hoạt, khách trả bàn điện tự động tắt. Lễ tân không thể gian lận tiền bàn do hệ thống đã ghi chép và báo cáo đầy đủ cho bạn.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Không chỉ giúp bạn quản lý chặt chẽ phần mềm với những ưu điểm vượt trội dễ dàng sử dụng, tự động tính tiền, giờ theo giá mà bạn mong muốn. Quản lý bàn chơi, báo cao doanh thu, xuất nhập kho chi tiết, thống kê khách theo khung giờ, tích hợp app trên điện thoại, phân quyền sử dụng cho nhân viên.

Quản lý thành viên tạo khuyến mại dễ dàng

Cùng với đó phần mềm quản lý bida Ezibee chống gian lận doanh thu và tiết kiệm điện năng dễ dàng thêm thẻ thành viên, để giúp bạn phân loại tập khách hàng của mình, tạo những khuyến mại cho từng tập khách hàng theo mong muốn. Dễ dàng quản lý vận hành, quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và đưa nhân viên vào quy trình chuẩn mực

Tải về dùng thử tại:

https://ezibee.vn/phan-mem-ezibee-silver-danh-cho-windows-pc.html

tag: Phần mềm quản lý bida chống thất thoátPhần mềm quản lý bida tiết kiệm điện

hotline