Phần Mềm Quản Lý clb bida Miễn Phí Tốt Nhất

Có thể nói việc áp dụng công nghệ sử dụng một phần mềm quản lý bida vào các clb bida đã giúp cho chủ đầu tư quản lý công việc được thuận lợi hơn rất nhiều, mang lại tính hiệu quả và chuyên nghiệp trong cách thức quản lý, thay thế và vượt trội hoàn toàn so với cách quản lý truyền thống. Ezibee bida được đánh giá là một phần mềm quản lý clb bida miễn phí tốt nhất hiện nay giúp bạn quản lý hiệu quả, theo dõi và nắm bắt được tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết và chính xác nhất.

Phần Mềm Quản Lý clb bida Miễn Phí Tốt Nhất

Ezibee phần mềm quản lý clb bida miễn phí tốt nhất khác biệt và vượt trội hoàn toàn so với các phần mềm khác.

Ezibee bida đem đến một giải pháp quản lý toàn diện, tích hợp với hệ thống điện thông minh giúp chủ đầu tư quản lý chặt chẽ chống thất thoát doanh thu khi thuê nhân viên.

Hệ thống điện sẽ buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để đặt bàn cho khách, lúc này điện bàn mới được cấp để sử dụng. Ngăn chặn trường hợp nhân viên cho khách vào chơi mà không thông qua phần mềm gây thát thoát doanh thu cho bạn.

Trường hợp nhân viên bật điện bằng át dự phòng phần mềm sẽ báo về cho chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư nắm bắt được tình hình kinh doanh của mình một cách chính xác nhất.

Với phần mềm quản lý clb bida miễn phí tốt nhất hiện nay Ezibee bida giúp bạn quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp, tích hợp với hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ đầu tư an tâm quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và giải quyết được vấn đề thất thoát doanh thu và lãng phí điện năng trong quá trình kinh doanh.

Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý clb bida miễn phí tốt nhất Ezibee bida:

  • Đăng ký và dễ dàng được sử dụng, trải nghiệm miễn phí hoàn toàn.
  • Giao diện thân thiện được thiết kế riêng dành cho cách thức hoạt động của clb bida, dễ dàng sử dụng, thao tác.
  • Tự động tính tiền, giờ khi khách chơi. Nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.
  • Tổng hợp báo cáo doanh thu, xuất nhập kho chi tiết, chính xác.
  • Báo cáo tỷ lệ khách đến theo khung giờ để giúp bạn biết được khung giờ nào khách vào nhiều nhất từ đó đưa ra bài toán kinh doanh cho phù hợp.
  • Phân loại khách hàng, khách vip, khách thân quen, khách mới
  • Thêm thẻ thành viên, tạo khuyến mại cho từng tập khách hàng nhanh chóng thuận tiện.
  • Phân quyền quản lý nhân viên, quản lý hiệu quả chính xác, tiết kiệm thời gian.

Ezibee bida mang đến cho bạn một giải pháp quản lý toàn diện là một phần mềm quản lý clb bida miễn phí tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn quản lý clb bida của mình hiệu quả, chính xác và chuyên nghiệp, chống thất thoát doanh thu tuyệt đối đưa nhân viên vào một quy trình chuẩn chỉ. 

Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn

hotline