Phần Mềm Quản Lý Nhà Nghỉ Khách Sạn Tốt Nhất Hiện Nay

Một trong những phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí tốt nhất hiện nay có thể giúp chủ đầu tư theo dõi và nắm bắt được tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết và chính xác nhất.

Và một trong số đó là phần mềm quản lý Ezibee silver. Không chỉ giúp chủ đầu tư theo dõi tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết và chính xác, phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí Ezibee còn tích hợp được với hệ hệ thống khóa thẻ từ, hay tích hợp được với hệ thống điện thông minh để giúp cho việc quản lý của chủ đầu tư được dễ dàng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chống mọi thất thoát, đưa nhân viên vào một quy trình chuẩn mực:

VIDEO DEMO GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHỐNG GIAN LẬN TIỀN PHÒNG QUA PHẦN MỀM EZIBEE SILVER:

 

 

phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyên nghiệp 2

Ezibee - phần mềm quản lý nhà nghỉ tốt nhất

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí tốt nhất hiện nay Ezibee silver với những ưu điểm vượt trội:

  • Cài đặt và đăng ký tài khoản dễ dàng, trải nghiệm và sử dụng miễn phí 15 ngày đầu.
  • Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng cho bất kỳ ai.
  • Báo cáo doanh thu, xuất nhập kho chi tiết, chính xác. Đặc biệt báo cáo tỷ lệ khách đến theo khung giờ giúp cho chủ đầu tư biết được khung giờ nào khách vào nhiều nhất từ đó đưa ra bài toán kinh doanh cho phù hợp.

Với chức năng cấu hình giá giúp bạn cấu hình giá cho cơ sở của mình một cách linh hoạt, đáp ứng được mọi nhu cầu mà bạn đưa ra. Khi check in bạn chỉ cần thao tác kích chuột đơn giản, hệ thống sẽ tự động tính tiền, giờ theo như bảng giá mà bạn đã setup. Nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ tốt nhất Ezibee silver được nhiều khách hàng đánh giá là phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí tốt nhất hiện nay không chỉ bởi tính tiện lợi của phần mềm, mà hơn thế nữa phần mềm Ezibee Silver còn tích hợp với hầu hết các dòng khóa thẻ từ và đặc biệt phần mềm quản lý nhà nghỉ tốt nhất Ezibee silver còn tích hợp được với hệ thống điện thông minh sẽ tự động bật, tắt các thiết bị điện trong phòng khi khách check in, check out và buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để check in cho khách điện trong phòng mới được cấp để sử dụng. Ngăn chặn trường hợp nhân viên cho khách vào mà không thông qua phần mềm gây thát thoát doanh thu cho chủ đầu tư.

phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý nhà nghỉ Exibee với những tính năng ưu việt

Và với chức năng bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian cụ thể ví dụ 15 hay 20p, hết thời gian điện tự động ngắt giúp chủ đầu tư sẽ buộc nhân viên buồng phòng phải làm việc chuẩn chỉ. Chánh trường hợp nhân viên bật hết các thiết bị điện trong phòng lên nhưng chưa dọn luôn, làm lãng phí chi phí điện năng.

Với giải pháp phần mềm quản lý nhà nghỉ tốt nhất Ezibee Silver tích hợp với hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ đầu tư an tâm quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và giải quyết được vấn đề thất thoát doanh thu và lãng phí điện năng trong quá trình kinh doanh.

tag: Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phíPhần mềm quản lý nhà nghỉ tốt nhất

hotline