Điều bạn cần biết ở một phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn

Công nghệ trong ngành khách sạn tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng và phần mềm quản lý khách sạn (HMS) vẫn rất cần thiết cho các chủ khách sạn muốn cải thiện hoạt động kinh doanh của họ. Với phần mềm, các nhà khai thác khách sạn có thể hợp lý hóa các quy trình hành chính của họ và cải thiện hệ thống quản lý khách sạn tổng thể của họ.

Chìa khóa để gặt hái những lợi ích của một hệ thống phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả là chọn đúng cho tài sản của bạn. Điều quan trọng là bạn biết chính xác công nghệ quản lý khách sạn này là gì và tại sao điều quan trọng là bạn phải thực hiện nó tại khách sạn của mình.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn là công nghệ cho phép các nhà khai thác và chủ sở hữu khách sạn hợp lý hóa các nhiệm vụ hành chính của họ đồng thời tăng lượng đặt phòng của họ trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Hệ thống quản lý khách sạn của bạn không chỉ quan trọng đối với các hoạt động hàng ngày của riêng bạn, mà còn là một phần quan trọng trong trải nghiệm tổng thể của khách. Từ khi bắt đầu hành trình đặt phòng trực tuyến của khách cho đến khi hoàn thành kỳ nghỉ và phản hồi của họ khi họ trở về nhà, công nghệ quản lý khách sạn của bạn cần nâng cao trải nghiệm với thương hiệu của bạn.

Tìm một hệ thống quản lý khách sạn cung cấp các tính năng bạn cần và muốn là cần thiết để quản lý hiệu quả khách sạn của bạn trong môi trường kinh tế toàn cầu.

Mục đích của hệ thống quản lý cho các khách sạn

Hệ thống quản lý phục vụ một số mục đích cho cả các nhà khai thác khách sạn quản lý chuỗi lớn cũng như chủ khách sạn độc lập. Chúng bao gồm:

1. Quản lý đặt phòng

Hệ thống quản lý tài sản của bạn sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả và hiệu quả các đặt phòng của mình. Cả bạn và nhân viên của bạn đều không nên được giao nhiệm vụ nhập thủ công đặt phòng và quản lý chúng trên tất cả các kênh phân phối của bạn. Một hệ thống quản lý tài sản nên tự động hóa quy trình đặt phòng cho bạn, cho phép bạn thoát khỏi văn phòng phía sau và tập trung nhiều hơn vào việc tương tác với khách của bạn.

Ngoài ra, nó làm giảm đáng kể nguy cơ đặt phòng quá nhiều của bạn, điều này trực tiếp cải thiện trải nghiệm của khách tại khách sạn của bạn.

2. Đặt phòng trực tiếp

Nó sẽ cho phép bạn chủ động lái xe đặt phòng trực tiếp đến trang web của mình. Khách du lịch ngày nay có nhiều khả năng đặt phòng trực tuyến hơn là gọi để hoàn tất đặt phòng hoặc hợp tác với một đại lý du lịch.

Đặt phòng trực tiếp cho phép bạn tối đa hóa doanh thu mà bạn tạo ra cho mỗi lần đặt phòng. Bạn chỉ nên xem xét phần mềm tích hợp với công cụ đặt phòng trực tuyến.

3. Quản lý kênh

Công nghệ quản lý khách sạn sẽ cho phép bạn dễ dàng thực hiện chiến lược phân phối của mình. Tạo quan hệ đối tác với các loại đại lý khác nhau trong ngành, chẳng hạn như OTA và GDSs, là cần thiết để tồn tại trong một môi trường cạnh tranh, toàn cầu.

Quản lý khách sạn với phần mềm cung cấp trình quản lý kênh sẽ cho phép bạn tạo và thực hiện một chiến lược phân phối đa dạng liên tục thúc đẩy đặt phòng.

4. Trang web

khách sạn Phần mềm của bạn sẽ giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn. Hệ thống quản lý khách sạn của bạn chỉ có hiệu quả nếu khách của bạn có thể tiếp cận thương hiệu của bạn.

Chọn một chương trình cung cấp trình chỉnh sửa web hoặc người tạo trang web sẽ cho phép bạn tạo một trang web sạch sẽ, hấp dẫn và thân thiện với người dùng sẽ khuyến khích khách đặt phòng tại khách sạn của bạn.

Lợi ích của công nghệ quản lý

khách sạn Khi bạn đang lựa chọn công nghệ quản lý khách sạn cho tài sản của mình, bạn nên xem xét nhiều lợi ích mà hệ thống này sẽ mang lại cho bạn, bao gồm:

1. Giảm thời gian dành cho các nhiệm vụ hành chính

Bạn có thể giảm thiểu thời gian dành cho các nhiệm vụ hành chính. Hệ thống quản lý khách sạn phù hợp sẽ làm rất nhiều công việc cho bạn, cho phép bạn tập trung nỗ lực và năng lượng của mình vào bức tranh lớn. Công nghệ này cũng sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu có giá trị về cách nhân viên của bạn thực hiện nhiệm vụ của họ và điều này ảnh hưởng đến việc giữ chân nhân viên, sự hài lòng và năng suất như thế nào.

Trong môi trường du lịch nhịp độ nhanh ngày nay, điều quan trọng là bạn phải tự động hóa càng nhiều nhiệm vụ càng tốt. Một hệ thống quản lý tài sản có thể giúp bạn rất nhiều với điều đó.

2. Tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn

Bạn có thể tăng sự hiện diện thương hiệu của bạn trực tuyến. Phần mềm quản lý được tích hợp với công cụ xây dựng trang web của bạn sẽ cho phép bạn chấp nhận đặt phòng trực tuyến trực tiếp và phát triển một trang web thân thiện với người dùng. Đương nhiên, điều này sẽ làm tăng sự liên quan của bạn trong kết quả công cụ tìm kiếm và cho phép nhiều khách du lịch khám phá tài sản của bạn trong hành trình đặt phòng trực tuyến của họ.

3. Xây dựng mối quan hệ với khách

bạn sẽ phát triển mối quan hệ tốt hơn với phân khúc thị trường mục tiêu của mình, đồng thời xác định các thị trường mới để khai thác. Các loại khách du lịch đã luôn luôn thích ở tại khách sạn của bạn sẽ đánh giá cao những kinh nghiệm được cải thiện. Ngoài ra, công nghệ mới của bạn sẽ cho phép bạn tiếp cận với các thị trường mới mà nếu không sẽ không phát hiện ra thương hiệu của bạn.

4. Quản lý phân phối

Bạn sẽ cải thiện phạm vi tiếp cận của mình trong toàn ngành. Với một hệ thống quản lý tài sản tại chỗ tích hợp với người quản lý kênh, bạn sẽ có thể quảng cáo trên nhiều kênh trong khi vẫn duy trì tỷ lệ ngang bằng. Từ các OTA và GDS lớn đến các đại lý du lịch bán lẻ cá nhân, bạn có thể cung cấp thông tin đặt phòng theo thời gian thực cho các đại lý của mình sẽ thúc đẩy đặt phòng.

5. Quản lý doanh thu

Của bạn Bạn có thể thực hiện một chiến lược quản lý doanh thu có lợi. Sử dụng các công cụ định giá sáng tạo cho phép bạn tạo ra một chiến lược định giá phòng linh hoạt, bạn có thể tối đa hóa doanh thu mà bạn tạo ra cho mỗi phòng tại bất kỳ thời điểm nào.

Định giá phòng của bạn đúng là chìa khóa để thành công trong ngành công nghiệp cạnh tranh này và có những công cụ này có sẵn có thể giúp bạn đáng kể.

6. Tăng đặt phòng

Cuối cùng bạn sẽ tăng số lượng đặt phòng của mình. Vào cuối ngày, điểm của mọi tính năng trong giải pháp kinh doanh quản lý khách sạn của bạn là tăng số lượng đặt phòng mà bạn nhận được tại khách sạn của mình.

Cho dù bạn muốn tăng đặt phòng ngoài mùa hoặc bạn muốn mở rộng các dịch vụ của mình sang các phân khúc thị trường mới, bạn sẽ thành công nếu bạn chọn phần mềm quản lý khách sạn phù hợp cho tài sản của mình.

hotline