Quản lý cơ sở massage hiệu quả

Loại hình kinh doanh massage đang ngày một phát triển, đã thu hút rất đông nhà đầu tư tham gia, với một lượng khách hàng dồi dào, mang đến một lợi nhuận hấp dẫn cho những nhà đầu tư, đặc biệt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ của con người đang ngàng càng cao mang đến mội lợi thế rất lớn cho mô hình dịch vụ massage này. Mặc dù phát triển và tiềm năng nhưng phía sau loại hình này còn gặp phải rất nhiều khó khăn cho những nhà đầu tư, đặc biệt là vấn đề quản lý vận hành khi bắt đầu hoạt động. Vậy để quản lý cơ sở massage hiệu quả, bạn cần phải làm những gì, bài viết sau đây sẽ cho bạn những kinh nghiệm để giúp việc quản lý trở nên hiệu quả và chặt chẽ hơn. 

Áp dụng công nghệ vào quản lý

Công nghệ phát triển kéo theo đó đưa ra rất nhiều giải pháp công nghệ để giúp bạn có thể quản lý tốt hơn, thay vì những phương pháp truyền thống như sử dụng sổ sách, excel, tin tưởng vào nhân viên... không còn mấy hiệu quả, làm mất nhiều thời gian, hạn chế trong quá trình quản lý và đặc biệt là vấn đề thất thoát gian lận sảy ra thường xuyên. Một giải pháp công nghệ đơn giản là việc sử dụng một phần mềm quản lý sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề trên. 

Lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý massage sẽ giúp bạn quản lý phòng hiệu quả, tự động tính tiền giờ theo bảng giá bạn quy định, thay vì giao toàn quyền cho nhân viên và không biết họ có thu đúng theo bảng giá của mình không, với phần mềm sẽ giúp bạn chuẩn xác trong vấn đề này. Tiếp theo là quản lý doanh thu chính xác, giúp bạn có thể theo dõi tình hình kinh doanh của cơ sở mình bất kỳ lúc nào thông qua các ứng dụng trên điện thoại hay máy tính.

Quản lý kho giúp bạn quản lý hàng hóa của mình một cách chuẩn xác, giảm thiểu thất thoát. Và quản lý nhân viên, giúp bạn phân quyền cho nhân viên theo quy định của mình, đưa họ vào quy trình mà mình đề ra, theo dõi quá trình công việc của họ. Đặc biệt hơn nếu bạn đang không có thời gian và quản lý từ xa hoàn toàn, thì một số phần mềm có thể tích hợp được với các sản phẩm phần cứng, như hệ thống điện thông minh giúp bạn chống thất thoát doanh thu tuyệt đối khi không trực tiếp vận hành. 

Lựa chọn một phần mềm phù hợp 

Với những ưu điểm mà phần mềm quản lý massage mang lại, việc lựa chọn một phần mềm phù hợp là điều rất quan trọng, nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian trong vấn đề này thì trước tiên hãy liệt kê ra những vấn đề hay những nhu cầu mà bạn muốn, tiếp theo tìm và chọn lọc những bên cung cấp phần mềm uy tín, và điều quan trọng là bạn cần dùng thử trước khi đã xác định được phần mềm đó đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mình. Và cuối cùng là đăng ký xử dụng lâu dài. Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý massage Ezibee Silver vì đây là một trong những phần mềm đang được nhiều người sử dụng phà đánh giá cao. 

Tích hợp thêm phần cứng 

Sử dụng phần mềm quản lý massage thôi liệu đã giúp bạn quản lý chặc chẽ chưa. Câu trả lời là chưa đủ vì phần mềm chỉ giúp bạn quản lý hiệu quả hơn, giúp bạn theo dõi tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết, chính xác và nhanh chóng. Nếu bạn không trực tiếp ở đó thì nhân viên của ban vẫn có thể không làm đúng theo quy trình bạn đưa ra. Họ có thể cho khách vào sử dụng dịch vụ mà không nhập vào phần mềm, bạn không có cách nào có thể ép buộc được họ, có thể bạn nghĩ sẽ soi camera hàng ngày, nhưng điều đó thì mất quá nhiều thời gian. 

Giải pháp quản lý hiệu quả 

Một giải pháp được đưa đó là tích hợp thêm sản phẩm phần cứng vào phần mềm. Phần cứng ở đây là hệ thống điện thông minh Ezibee Ems, hệ thống này sẽ giúp bạn buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để nhập thông tin khách vào thì lúc này điện mới được mới được cấp để cho khách sử dụng dịch vụ. Điều này giúp bạn quản lý chặt chẽ tuyệt đối, chánh tình trạng nhân viên gian lận, bạn có thể quản lý ở bất kỳ đâu mà không lo thất thoát, doanh thu hàng ngày sẽ là con số chính xác, bạn chỉ cần xem một số báo cáo mà phần mềm gửi về cho bạn hàng ngày từ đó giúp bạn đánh giá nhân viên đó có làm đúng theo quy định của mình hay không. 

Với giải pháp sử dụng phần mềm quản lý massage và tích hợp thêm hệ thống điện thông minh Ezibee Ems giúp bạn quản lý chặt chẽ, chống thất thoát doanh thu tuyệt đối, tiết kiệm thời gian quản lý lý bất kỳ đâu thông qua những báo cáo được gửi liên tục về cho bạn. Và đây cũng là giải pháp giúp bạn quản lý cơ sở massage hiệu quả được rất nhiều người tin dùng. 

hotline