Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý câu lạc bộ bida

Thị trường bida hiện nay đang cực kỳ hót, có thể thấy các câu lạ bộ bida đang được mọc lên rất nhiều không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả các tỉnh lân cận cũng rất được ưu chuộng trò chơi này. Thị trường này được phát triển không chỉ do thu hút đông đảo người chơi mà sau đó là một lợi nhuận cực hấp dẫn cho những chủ đầu tư khi đầu tư vào loại hình này. Có thể nói đầu tư 1 nhưng lợi nhuận của thể nhận lên đến 10 nên hiện nay thu hút rất đông chủ đầu tư, tìm mặc bằng để đầu tư vào mô hình này.

Tuy nhiên trong đó cũng đặt ra rất nhiều những thách thức cho chủ đầu tư về câu lạc bộ bida, vì mở ra rồi cần phải quản lý sao cho hiệu quả và đạt lợi nhuận cao nhất. Với những phương pháp truyền thống như dùng sổ sách hay máy tính tiền thì vẫn chưa đủ để quản lý chặt chẽ loại hình này. Sự phát triển của công nghệ đã đem đến cho chủ đầu tư một giải pháp hơn rất nhiều đó là việc sử dụng phần mềm quản lý câu lạc bộ bida. Vậy vì sao Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý câu lạc bộ bida? Bài viết sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất. 

1. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý câu lạc bộ bida

Đa phần những chủ đầu tư kinh doanh loại hình này hầu hết đang phải quản lý từ xa, việc không trực tiếp quản lý và thuê nhân viên, đòi hỏi phải có một giải pháp quản lý hiệu quả để giúp chủ đầu tư khi ở xa luôn nắm bắt được tình hình kinh doanh của cơ sở mình. Và phần mềm quản lý câu lạc bộ bida là một giải pháp hiệu quả nhất. Với việc áp dụng phần mềm quản lý vào vận hành cơ sở, giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi được tình hình kinh doanh của cơ sở mình bất kỳ lúc nào thông qua các nền tảng như máy tính hay điện thoại thông minh. Sử dụng phần mềm sẽ giúp chủ đầu tư quản lý dễ dàng hơn và hạn chế được thất thoát trong quá trình quản lý. 

Để quản lý chặt chẽ chống thất thoát doanh thu, chủ đầu tư có thể lựa chọn một số phần mềm đặc biệt hơn nhờ vào việc tích hợp được hệ thống điện thông minh chống thất thoát như phần mềm quản lý bida Ezibee sẽ buộc nhân viên luôn phải sử dụng phần mềm để nhập thông tin khách vào thì lúc đó điện ở bàn mới được cấp để khách sử dụng. Điều này sẽ giúp ngăn chặn tối đa vấn đề thất thoát khi chủ đầu tư không trực tiếp quản lý.

2. Lợi ích mà phần mềm quản lý câu lạc bộ bida đem lại 

 Quản lý bàn chơi:

Với việc sử dụng phần mềm quản lý chủ đầu tư có thể theo dõi tình hình khách chơi bất kỳ lúc nào thông qua máy tính, hay điện thoại với giao diện trực quan và chi tiết thông tin của khách. 

 Quản lý chi phí:

Phần mềm sẽ giúp chủ đầu tư liệt kê các khoản chi bất cặp, thường xuyên để tổng hợp lại đưa vào báo cáo. 

 Quản lý hàng hóa:

Quản lý xuất nhập kho chi tiết các mặt hàng như đồ uống, đồ ăn, dịch vụ khác để chủ đầu tư có thể quản lý hiệu quả chánh thất thoát. 

 Quản lý thành viên:

Phân quyền quản lý nhân viên chi tiết, tạo giá cố định không cho nhân viên chỉnh sửa, nhân viên chỉ có thể xem một số báo cáo, và lịch sử khách Còn lại quyền admin sẽ 

 Báo cáo chi tiết:

Với việc báo cáo chi tiết và đầy đủ thông tin tình hình kinh doanh của ngày, tháng, năm sẽ giúp chủ đầu tư có một cái nhìn tổng quát nhất. Về tình hình kinh doanh của mình từ đó đưa ra kế hoạch tốt hơn. 

 Chống thất thoát:

Với việc tích hợp thêm các phần cứng như hệ thống điện thông minh, chống thất thoát doanh thu tuyệt đối, sẽ giúp chủ đầu tư quản lý mọi lúc mọi nơi, đem lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất. 

Tiết kiệm thời gian:

Với việc không phải thường xuyên đến cơ sở, hay không cần phải nhìn vào màn hình quản lý nhiều, chủ đầu tư chỉ cần xem một số báo cáo vào cuối ngày sẽ biết được hết tình hình hoạt động của cơ sởm mình. 

 

 

hotline