Đầu tư bằng việc cải tạo một nhà nghỉ, khách sạn

Nhà nghỉ, Khách sạn nhỏ của bạn có thể có một sức hấp dẫn cổ điển, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể đặt các dự án cải tạo khách sạn vào tình trạng khó khăn.

Theo thời gian, không thể tránh khỏi việc bạn cần phải nâng cấp khách sạn hoặc đầu tư vào việc tân trang lại nhà nghỉ và bữa sáng của mình.

Mặc dù tân trang khách sạn là một phần của hoạt động kinh doanh trong ngành khách sạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đầu tư tất cả lợi nhuận của mình vào việc sửa chữa và nâng cấp.

Dưới đây là một số cách để hoàn thành các dự án sửa chữa và cải tạo nhà nghỉ B&B mà không tốn quá nhiều tiền hoặc đầu tư quá nhiều thời gian của bạn:

1.Làm việc với các nhà thầu am hiểu ngành khách sạn

Việc thuê người quản lý dự án phù hợp là rất quan trọng đối với sự thành công của dự án cải tạo khách sạn của bạn. Một người quản lý dự án quen thuộc với ngành khách sạn sẽ biết những gì cần phải làm cho dự án cụ thể của bạn và có thể cung cấp cho bạn một mốc thời gian chính xác.

Sau khi chọn người quản lý dự án, bạn sẽ muốn thuê các nhà thầu địa phương có kinh nghiệm trong ngành khách sạn và được các chủ doanh nghiệp khác giới thiệu. Các nhà thầu đáng tin cậy cho phép bạn tin tưởng vào công việc đang được thực hiện đối với tài sản của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải có thông tin chi tiết để cung cấp cho người quản lý dự án và nhà thầu của mình, vì điều này cho phép họ hiểu đầy đủ về phạm vi của dự án và kết quả mà bạn muốn.

Có thể bạn quan tâm, phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn hiệu quả, chuyên nghiệp. 

2. Tập trung vào việc đổi mới một khía cạnh độc đáo của khách sạn của bạn trước tiên

Thay vì cố gắng tân trang toàn bộ tài sản của bạn cùng một lúc, hãy quyết định một khu vực chính mà bạn muốn tập trung vào để nâng cấp khách sạn của mình. Ví dụ: tại một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, bạn có thể thiết kế lại một phòng trong khách sạn của mình và đặt cho nó một chủ đề mới.

Bạn cũng có thể cân nhắc thay đổi nhà bếp và khu vực ăn uống đồng thời triển khai một loại thực đơn mới cho khách sạn của mình.

Một dự án cải tạo nhỏ hơn mang đến cho khách một góc nhìn mới mẻ về khách sạn của bạn và nó không cần phải quá choáng ngợp đối với bạn.

3. Lên lịch cho dự án cải tạo vào thời điểm thuận tiện trong năm

Đảm bảo lập kế hoạch cho bất kỳ dự án sửa chữa nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng hoặc nâng cấp khách sạn nào trong năm mà theo truyền thống là chậm. Nếu nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng của bạn nằm ở điểm đến cao điểm vào mùa hè, hãy cân nhắc ngày dự án vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân.

Điều này cho phép bạn hoàn thành dự án của mình khi có ít khách xung quanh hơn và mang đến cho bạn cơ hội quảng bá các nâng cấp cho mùa bận rộn sắp tới.

Ban đầu, một dự án tân trang lại khách sạn có vẻ quá sức, nhưng hãy nhớ rằng kết quả đạt được sẽ rất xứng đáng với nỗ lực của bạn. Cho dù bạn cập nhật một phòng trong nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng của mình để biến nó thành một căn hộ dành cho tuần trăng mật hay bạn đang tạo ra một sảnh tương tác hoặc hấp dẫn hơn, bạn sẽ tự hào về diện mạo mới mà bạn đã đạt được cho cơ sở kinh doanh của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng việc cải tạo cho phép bạn quảng bá khách sạn của mình tốt hơn, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn và tăng lượng đặt phòng trực tiếp của bạn. Bạn thậm chí có thể thấy rằng cả đặt phòng và lợi nhuận đều tăng trong những tháng và năm sau khi cải tạo.

hotline