Phần mềm quản lý nhà nghỉ chống thất thoát doanh thu hiệu quả

Có thể thấy việc kinh doanh nhà nghỉ bằng những phương pháp truyền thống như sử dụng sổ sách, excel, hay phần mềm truyền thống bây giờ không còn hiệu quả cao. Vì khi bạn không ở đó nhân viên có thể có rất nhiều cách để gian lận hay không làm việc theo một quy trình chuẩn chỉ gây thất thoát doanh thu và điện năng của bạn. Và việc thay thế một phần mềm quản lý nhà nghỉ chống thất thoát điện hiệu quả là điều cần thiết mà bạn nên làm ngay.

phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyên nghiệp

phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyển nghiệp Ezibee

Phần mềm quản lý nhà nghỉ chống thất thoát doanh thu tuyệt đối.

Một trong những phần mềm quản lý nhà nghỉ chống thất thoát doanh thu đang được áp dụng rất nhiều trong các cơ sở nhà nghỉ hiện nay, đó là phần mềm quản lý nhà nghỉ Ezibee silver. Khác biệt với các phần mềm truyền thống là khả năng tích hợp được với hệ thống điện thông minh Ezibee ems giúp bạn buộc lễ tân phải sử dụng phần mềm để check in cho khách, lúc này điện trong phòng mới được cấp để khách sử dụng. Giúp bạn ngăn chặn 100% vấn đề gian lận của nhân viên.

Tiết kiệm điện tối đa

Với chức năng bật tắt điện khi khách ra ngoài ngay trên phần mềm. Và đặc biệt với chức năng bật điện dọn phòng theo một khoảng thời gian mà bạn quy định ví dụ 10 hay 20 phút, hết thời gian này điện tự động ngắt. Nguồn điện cơ sở nhà nghỉ của bạn sẽ được sử dụng tối đa và hợp lý nhất. Chỉ khi khách ở trong phòng điện mới có, khách ra điện sẽ được ngắt, giúp bạn tiết kiệm điện một các tối đa

Phần mềm quản lý nhà nghỉ chống thất thoát đưa nhân viên làm việc chuẩn chỉ

Phần mềm quản lý nhà nghỉ chống thất thoát Ezibee silver không chỉ giúp bạn chống thất thoát doanh thu, tiết kiệm điện năng mà với những tính năng vượt trội của phần mềm:

Tính năng cấu hình giá linh hoạt đáp ứng được mọi bảng giá mà bạn đưa ra, khi đó khi check in nhân viên không cần phải chọn các khung giá, mà hệ thống sẽ tự động hoàn toàn. Khách nghỉ trong khung giá nào nào hệ thống sẽ tự động tính tiền chi tiết cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn ngăn được tình trạng nhân viên cố tình chọn sai khung giá để thất thoát tiền phòng.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông được nhiều người dùng nhất

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí Ezibee

Tính năng buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để check in cho khách điện trong phòng mới có để khách sử dụng và bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian mà bạn quy định. Điều này sẽ giúp bạn đưa nhân viên vào một quy trình chuẩn chỉ, chánh thất thoát và lãng phí điện năng.

Với việc sử dụng những phương pháp truyền thống không còn hiệu quả cao giờ đây, phần mềm quản lý nhà nghỉ chống thất thoát điện hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó, giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi, chánh được mọi thất thoát và tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng.

tag: Phần mềm quản lý nhà nghỉ chống thất thoát

hotline