Giải pháp chống thất thoát trong nhà nghỉ bằng phần mềm quản lý

Việc quản lý tại nhà nghỉ, các cơ sở bida, karaoke và massage.. thông thường đang áp dụng như sổ sách, camera, khóa từ… khá tốn kém nhưng lại chưa thực sự tối ưu và còn đang tồn tại một trong số những vấn đề:

  • Thiếu một giải pháp quản lý đồng bộ, tối ưu và đáng tin cậy.
  • Thực tế xảy ra nhiều thất thoát về tiền điện và tiền phòng do gian lận.
  • Mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc quản lý cơ sở kinh doanh, giám sát nhân viên.
  • Chi phí dành cho tiền điện, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế các thiết bị điện ngày một cao.
  • Vấn đề an toàn cháy nổ đang hết sức bức thiết, nhất là đối với khu vực thành thị.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ Ezibee

Giải pháp chống thất thoát trong nhà nghỉ bằng phần mềm quản lý

Một bước đột phát mới với giải pháp chống thất thoát trong nhà nghỉ bằng phần mềm quản lý khách sạn Ezibee Silver tích hợp với hệ thống điện thông minh Ezibee Ems:

Ø  Chống thất thoát doanh thu tuyệt đối

Ø  Tiết kiệm điện tối đa

Ø  Quản lý hiệu quả, mọi lúc mọi nơi

Ø  Đưa nhân viên vào một quy trình chuẩn chỉ

Ø  Giám sát hoạt động kinh doanh online 24/24 qua điện thoại, máy tính bản

Ø  Giám sát & điều khiển từ xa qua internet

Quy trình khách lưu trú

Check in/ check out

Giải pháp buộc nhân viên phải check in cho khách trên phần mềm, lúc này điện trong phòng mới kích hoạt, đồng thời hệ thống bắt đầu tính tiền tự động theo thiết đặt sẵn. Khi khách check out điện sẽ tự động ngắt, phần mềm sẽ xuất hóa đơn để thanh toán cho khách. Kết thúc giao dịch, hệ thống báo trực tiếp vào điện thoại di động cho bạn.

Phát hiện bật điện thủ công

Trường hợp nhân viên tự bật điện bằng công tắc dự phòng, hệ thống sẽ phát hiện và ghi lại thời điểm thao tác đồng thời gửi báo cáo chi tiết cho bạn.

Giải pháp chống thất thoát trong nhà nghỉ bằng phần mềm quản lý - Tiết kiệm điện tối đa, chống thất thoát doanh thu tuyệt đối.

Nguồn điện được sử dụng một cách tối đa và hợp lý nhất. Chỉ khi có khách điện phòng mới được kích hoạt, khách trả phòng điện tự động tắt. Lễ tân không thể gian lận tiền phòng do hệ thống đã ghi chép và báo cáo đầy đủ cho bạn.

Giải pháp chống thất thoát trong nhà nghỉ bằng phần mềm quản lý

Hệ thống đưa ra tính năng dọn phòng, cho phép bạn bật điện dọn phòng trong khoảng thời gian mà bạn quy định, ví dụ 10 hay 20 phút, hết thời gian đó nguồn điện sẽ tự động ngắt. Hệ thống có thể phân quyền cho nhân viên được phép bật điện bao nhiêu lần.

Quản lý qua điện thoại thông minh

Khách vào, khách ra bạn có thể giám sát qua ứng dụng trên điện thoại của mình. Giám sát bật / tắt điện trên điện thoại, phát hiện các sự cố bất thường như nhân viên tự động mở tủ điện, bật át điện mà không qua phần mềm.

Công nghệ điện toán đám mây, IoT

Hệ thống sử dụng một thiết bị trung tâm gọi là IoT Hub, bộ trung tâm này kết nối tới từng nguồn điện phòng của khách sạn để điều khiển và giám sát. IoT Hub kết nối hệ thống mạng có sẵn của khách sạn, từ đó tất cả nguồn điện phòng được quản lý và giám sát qua phần mềm.

Để đảm bảo hoạt động liên tục của khách sạn, hệ thống đáp ứng việc quản lý thông qua phần mềm ngay cả khi mất internet.

hotline