Lý do bạn nên đầu tư vào một hệ thống quản lý nhà nghỉ, khách sạn

Việc nghi ngờ khi tiêu tiền là điều đương nhiên. Hầu hết chúng ta tranh luận mỗi ngày về việc liệu một giao dịch mua nào đó có mang lại giá trị đồng tiền hay không. Khi nói đến doanh nghiệp của bạn, việc đưa ra quyết định đúng đắn thậm chí còn quan trọng hơn.

Nếu bạn đang muốn tạo ra bước nhảy vọt nhưng thiếu tự tin do là người dùng lần đầu hoặc chưa quen với việc sử dụng công nghệ nói chung, thì đây là một số thông tin giúp bạn thoải mái.

1. Các hệ thống dựa trên đám mây là hoàn hảo

Các ứng dụng khách sạn tốt nhất như Ezibee đều là các hệ thống dựa trên đám mây - chúng hoạt động trực tuyến. 'Đám mây' cho phép chia sẻ một lượng lớn dữ liệu giữa các hệ thống khác nhau và được đặt ở một vị trí an toàn và nó có thể được truy cập từ xa. Điều này vượt trội hơn rất nhiều so với một hệ thống dựa trên máy chủ, hệ thống đòi hỏi một hệ thống máy tính trung tâm để lưu trữ và xử lý dữ liệu.

Vì tất cả những gì bạn cần là kết nối internet nên bạn không bao giờ phải gắn với một văn phòng hoặc máy tính cụ thể để vận hành phần mềm của mình. Trong bối cảnh kinh doanh của bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng Ezibee để quản lý hậu cần của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Trên thực tế,  bạn có thể tập trên máy chạy bộ tại phòng tập thể dục và miễn là bạn có thiết bị di động như điện thoại thông minh, bạn có thể xử lý đặt chỗ  hoặc cập nhật hàng tồn kho.

2. Hệ thống tất cả trong một không sử dụng bất kỳ lối tắt nào

Ezibee không chỉ là một hệ thống quản lý; nó cũng là một công cụ đặt phòng, người quản lý kênh và giải pháp thanh toán. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang bị bán trên thế giới và điều đó là quá tốt để đúng nhưng không thiếu sức mạnh trong bất kỳ tính năng nào trong số này.

Đơn giản là  sẽ có ý nghĩa hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ như bạn khi mọi thứ được gói gọn trong một hệ điều hành.  Nó cung cấp cho bạn toàn quyền, được kết nối, kiểm soát tài sản của bạn và dễ dàng quản lý hơn nhiều so với việc sử dụng các nhà cung cấp khác nhau cho từng phần công nghệ. Với những nền tảng này được tích hợp, bạn có mọi thứ cần thiết để vận hành doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các sản phẩm bổ sung đó nếu bạn không quen thuộc:

Công cụ đặt phòng

Còn được gọi là hệ thống đặt phòng, công cụ đặt phòng trực tuyến của bạn sẽ chấp nhận đặt phòng từ các kênh trực tiếp như trang web của riêng bạn và các trang truyền thông xã hội như Facebook. Đây là một  phần công nghệ cần thiết để bạn có thể đặt phòng miễn phí hoa hồng  từ các nền tảng mà khách du lịch rất có khả năng truy cập.

Trình quản lý kênh

Một công cụ phân phối cho phép bạn  bán và quản lý phòng của mình trên nhiều đại lý du lịch trực tuyến mà bạn muốn  cùng một lúc. Mô hình khoảng không quảng cáo tổng hợp có nghĩa là giá và tình trạng còn hàng được cập nhật tự động trên tất cả các kênh bất cứ khi nào đặt trước hoặc khi bạn thực hiện thay đổi. Bạn sẽ không cần phải chia khoảng không quảng cáo giữa các kênh nữa.

Trình tạo trang web

Điều này giúp bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế web. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng phần mềm này để  tạo một trang web đẹp, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chuyển đổi khách chỉ  trong vài phút. Bạn chỉ cần cung cấp nội dung của mình và chọn từ một số mẫu có sẵn.

Giải pháp thanh toán

Một lần nữa được lai tạo để đơn giản hóa, giải pháp thanh toán tích hợp sẽ kết nối liền mạch với hệ thống quản lý của bạn để bạn có thể  xử lý các khoản thanh toán, đặt cọc và hoàn phí  mà không cần phải vật lộn với một thiết bị đầu cuối rườm rà hoặc liên tục tìm kiếm hoặc ghi lại thông tin chi tiết của khách.

3. Một hệ thống hoạt động trong thời gian thực - hoạt động nhanh hơn bạn có thể!

Chúng tôi hiểu ý nghĩ khó chịu đó trong đầu bạn -  Tôi tự làm tất cả những việc này ngay bây giờ, tại sao bây giờ tôi phải trả tiền cho việc đó được thực hiện?

Chúng tôi đồng ý rằng có những lúc công nghệ vượt quá nhu cầu cần thiết. Chúng ta có thực sự cần một chiếc đồng hồ không chỉ cho chúng ta biết thời gian mà còn quản lý email, lên lịch các cuộc hẹn, cập nhật Facebook, theo dõi nhịp tim, đo các bước của chúng ta, đọc tin tức và ai biết được điều gì khác không? Chắc là không.

Tuy nhiên, bạn có muốn lấy lại số giờ trong cuộc sống của mình mỗi tuần mà trước đây bạn đã dành cho các công việc nặng nhọc là ghi lại và cập nhật thông tin chi tiết về khách, sửa lỗi văn thư, cập nhật thông tin trong phần ngoại kênh đặt phòng và gửi email cho một vài người? Hy vọng rằng câu trả lời là có.

Nếu bạn phải chạy đua hệ thống công nghệ của mình trong việc thực hiện những nhiệm vụ này, bạn sẽ mất mọi thứ.  Vào thời điểm bạn thậm chí nhận ra một đặt chỗ mới đã đến, hệ thống của bạn sẽ truyền tải thông tin đến mọi nơi mà nó cần đến, với các cập nhật đi kèm sẽ được thực hiện ngay lập tức. Đây là ý nghĩa của thời gian thực. Hệ thống của bạn sẽ thực hiện các hành động mà không cần phải suy nghĩ, nhớ lại hoặc cân nhắc giây phút.

Đó là vẻ đẹp của một hệ thống tất cả trong một như Ezibee 

hotline