Phần mềm quản lý cơ sở phòng massage miễn phí tốt nhất

Hiện nay việc sử dụng một phần mềm quản lý massage vào các cơ sở Massage đã giúp cho chủ đầu tư quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, thay thế và vượt trội hoàn toàn so với các cách quản lý truyền thống. Ezibee Massage được đánh giá là một phần Mềm Quản Lý Cơ sở phòng Massage Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay giúp bạn quản lý hiệu quả, theo dõi và nắm bắt được tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết và chính xác nhất.

Những tính năng quản lý vượt trội của phần mềm quản lý cơ sở phòng massage miễn phí tốt nhất Ezibee Massage:

  • Đăng ký và dễ dàng được sử dụng, trải nghiệm miễn phí hoàn toàn.
  • Giao diện thân thiện được thiết kế riêng dành cho các cơ sở massage, dễ dàng sử dụng, thao tác.
  • Tổng hợp báo cáo doanh thu, xuất nhập kho chi tiết, chính xác.
  • Báo cáo tỷ lệ khách đến theo khung giờ để giúp bạn biết được khung giờ nào khách vào nhiều nhất từ đó đưa ra bài toán kinh doanh cho phù hợp.
  • Tự động tính tiền, giờ khi khách đặt phòng. Nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Khác biệt của phần mềm quản lý cơ sở phòng massage miễn phí tốt nhất Ezibee

Phần mềm quản lý Ezibee Massage khách biệt và vượt trội hơi so với các phần mềm khác nhờ vào việc tích hợp với hệ thống điện thông minh sẽ tự động ngắt và cấp điện trong phòng khi khách đặt phòng hay trả phòng

Buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để đăng ký phòng cho khách điện trong phòng mới được cấp để sử dụng. Ngăn chặn trường hợp nhân viên cho khách vào mà không thông qua phần mềm gây thát thoát doanh thu cho bạn.

Và với chức năng bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian bạn quy định, ví dụ như 20 phút, hết thời gian điện tự động ngắt giúp bạn sẽ buộc nhân viên dọn phòng phải làm việc chuẩn chỉ. Chánh trường hợp nhân viên bật hết các thiết bị điện trong phòng lên nhưng chưa dọn, làm lãng phí chi phí điện năng.

Với phần mềm quản lý cơ sở phòng massage miễn phí tốt nhất hiện nay Ezibee massage giúp bạn quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp, tích hợp với hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ đầu tư an tâm quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và giải quyết được vấn đề thất thoát doanh thu và lãng phí điện năng trong quá trình kinh doanh.

tag: phần mềm quản lý massage | Phần mềm quản lý massage miễn phí Phần mềm quản lý massage tốt nhất

hotline