Phần mềm quản lý khách sạn 3 sao và 4 sao

Hiện nay, trên thị trường cung cấp phần mềm quản lý khách sạn đã xuất hiện khá nhiều các thương hiệu phần mềm khác nhau phục vụ cho nhiều phân khúc khách sạn từ bình dân tới cao cấp. Tuy nhiên, một phần mềm quản lý khách sạn đáp ứng được tiêu chuẩn cho các khách sạn từ 3 tới 4 sao ngoài yếu tố phải có mức giá đầu tư ban đầu hợp lý, không quá cao vì phân khúc không nằm ở đối tượng khách sạn 5 sao hoặc resort cao cấp, nhưng cũng ko thể dùng chung với phần mềm quản lý giá rẻ dành cho nhà nghỉ hoặc các khách sạn gia đình loại nhỏ với ít nghiệp vụ và nhân sự.

Chính vì lý do đó, CBIS đã đưa ra phiên bản Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee Gold phù hợp với các khách sạn ở mức tầm trung với đầy đủ các nghiệp vụ được sử dụng cho các khách sạn cao cấp, nhưng với mức chi phí đầu từ ban đầu hợp lý, với các tính năng từ cơ bản tới nâng cao như sau;

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý khách sạn 3 sao và 4 sao Ezibee : 

1. Phân hệ quản lý kinh doanh - Marketing

2. Phân hệ quản lý tiền sảnh - Front office

3. Phân hệ quản lý buồng phòng - House keeping

4. Quản lý các điểm POS : Café – Bar – Nhà hàng – Karaoke ….

Các tính năng nâng cao thường được dùng trong các khách sạn, resort cao cấp sẽ được tối ưu hóa về giá thành để đưa vào phiên bản Ezibee Gold như sau :

  1. Module kế toán chuyên nghiệp theo chuẩn kế toán Việt Nam

Được phát triển trên nền tảng phần mềm quản lý kế toán chuyên nghiệp 1C AccoutingSuites của tập đoàn 1C Corporation. Phần mềm quản lý khách sạn 3 sao được xây dựng tuân thủ chặt chẽ chuẩn mực Kế toán Việt Nam, thông tư 132, 133 và 200 của Bộ tài chính, với đầy đủ các phân hệ kế toán đáp ứng cho các khách sạn từ nhỏ tới lớn. 

Phân hệ quản lý Hàng hóa dịch vụ : Mua -bán, Xuất nhập tồn, Định mức nguyên vật liệu

Phân hệ quản lý dòng tiền : Thu - chi, công nợ, lợi nhuận hàng tháng

Phân hệ quản lý nhân sự - Tiền lương

Phân hệ tính giá thành định mức : Dịch vụ phòng, dịch vụ khách sạn, nguyên vật liệu

Kết nối với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử : FPT, VNPT, Viettel...

Hệ thống báo cáo đầy đủ. Đáp ứng mọi nhu cầu về nghiệp vụ

  1. Module Sales - Marketing - Booking Engine

Module Sales - Marketing - OTAs tích hợp với hầu hết các kênh bán phòng online như : Booking.com, Agoda.com, Expedia.com, Ctrip.com, Hotelbeds.com .....

  1. Kết nối với hệ thống phần cứng :

 Khóa thẻ từ khách sạn, điện thông minh Ezibee, máy scan hộ chiếu, ...

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất Ezibee PMS Gold kết nối với tất cả các thiết bị ngoại vi : khóa thẻ từ, máy in hóa đơn VAT, máy scan hộ chiếu, thiết bị điều khiển thang máy, hệ thống đóng ngắt điện phòng tự động  để tạo nên một giải pháp quản lý toàn diện và giảm tối đa thao tác của lễ tân, nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ của khách sạn tới khách hàng. Qua đó nâng cao chất lượng và giá trị của khách sạn.

Với các tính năng nổi bật như trên,Ezibee PMS Gold xứng đáng là phần mềm quản lý khách sạn 3 sao tới phần mềm quản lý khách sạn 4 sao tốt nhất với mức chi phi thấp nhất so với các phần mềm cùng phân khúc mà các khách sạn nên dùng để nâng cao hiệu hoạt hoạt động và giám sát chặt tình hình kinh doanh, doanh thu của khách sạn.

tag:  phần mềm quản lý khách sạn 3 sao | phần mềm quản lý khách sạn 4 sao

tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý resort

hotline