Phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông được nhiều người dùng nhất

Hiện nay việc áp dụng một phần mềm vào công tác quản lý nhà nghỉ là điều rất phổ biến và cần thiết. Với những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông - Ezibee, sẽ giúp cho việc quản lý nhà nghỉ của bạn trở nên hiệu quả và cực kỳ chuyên nghiệp. Một trong những phần mềm quản lý nhà nghỉ nhiều người dùng nhất hiện nay là phần mềm quản lý Ezibee silver.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông được nhiều người dùng nhất

Ezibee vì sao lại là phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông được nhiều người dùng nhất

Tự động hoàn toàn

Phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông Ezibee silver với khả năng thiết đặt giá linh hoạt theo mọi nhu cầu mà bạn đưa ra, khi đó việc tính tiền phòng cho khách khi check in mới tự động hóa hoàn toàn mà không cần nhân viên phải thao tác hay lựa chọn các khung giá. Điều này đặc biệt ở chỗ sẽ giúp bạn tránh được thất thoát gian lận về khung giá phòng, vì khi bạn đã tự động được như thế thì nhân viên không thể làm sai hay nhầm lẫn tiền phòng được, hệ thống lúc này đã tự động hoàn toàn giúp cho việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyên nghiệp

Luôn được ổn định

Với việc sử dụng phần mềm quản lý Ezibee silver sẽ giúp bạn tích hợp mọi hoạt động của cơ sở mình vào trong một phần mềm, vận hành trên nhiều nền tảng máy tính hay là các thiết bị di động, giúp cho bạn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cơ sở mình bất kỳ lúc nào. Đặc biệt phần mềm quản lý nhà nghỉ nhiều người dùng nhất Ezibee silver chạy song song trên 2 nền tảng online và offline có nghĩa là mất mạng hệ thống vẫn hoạt động bình thường, điều này giúp cho việc kinh doanh của bạn không bị gián doạn và luôn hoạt động ổn định.

Báo cáo chi tiết

Với những tính năng vượt trội của phần mềm Ezibee silver, giúp bạn sẽ dễ dàng nhận được báo cáo về mọi hoạt động của nhân viên khi thao tác bất kỳ hoạt động nào trên máy tính của lễ tân. Với những báo cáo doanh thu trong ngày hay báo cáo tổng hợp, đặc biệt hơn là báo cáo tỷ lệ khách đến theo khung giờ sẽ cho bạn biết khung giờ nào khách vào nhiều nhất từ đó bạn dễ dàng đưa ra được những bài toàn kinh doanh phù hợp cho cơ sở của mình.

 

giải pháp quản lý nhà nghỉ giúp tiết kiệm điện

Tích hợp hệ thống chống mọi thất thoát

Khác biệt của phần mềm quản lý nhà nghỉ nhiều người dùng nhất Ezibee silver so với các phần mềm khác trên thị trường mà được nhiều người đánh giá cao và được sử dụng nhiều là việc tích hợp được các hệ thống phần cứng như khóa thẻ từ hay đặc biệt nhất là tích hợp với hệ thống điện thông minh Ezibee ems giúp cho việc quản lý của bạn ở mọi lúc mọi nơi mà không lo thất thoát.

Hệ thống điện điện thông minh Ezibee ems này đặc biệt ở chỗ, khi bạn không thường xuyên trực tiếp quản lý tại cơ sở hay quản lý ở xa và phải thuê toàn bộ nhân viên vận hành. Thì việc chỉ sử dụng phần mềm thôi là chưa đủ để quản lý chặt chẽ. Vì khi bạn không ở đó nhân viên có thể không sử dụng phần mềm để cho khách vào gây thất thoát doanh thu.

Để giải quyết vấn đề này: Hệ thống phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông được nhiều người dùng nhất Ezibee ems sẽ giúp bạn:

✔️ Chống thất thoát doanh thu tuyệt đối

✔️ Quản lý mọi lúc mọi nơi

✔️ Đưa nhân viên vào 1 quy trình chuẩn chỉ

> Hệ thống này khi được lắp đặt sẽ tích hợp với phần mềm để tự động bật tắt điện khi khách vào chơi và khi khách trả bàn.

> Buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để check in cho khách điện bàn mới có để sử dụng.

> Chức năng bật điện dọn phòng theo thời gian bạn quy định 10 hay 20p. Hết thời gian điện tự động ngắt.

Và đây là lý do vì sao mà nhiều người đã đánh giá phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông Ezibee silver là một trong những phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thông được nhiều người dùng nhất hiện nay. Không chỉ giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn ổn định và theo dõi được tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết mà phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyên nghiệp Ezibee silver còn giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi chống mọi thất thoát gian lận khi mình không trực tiếp quản lý. 

tag: Phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ thôngPhần mềm quản lý nhà nghỉ nhiều người dùng nhất

hotline