Phần Mềm Quản Lý tiệm Spa dịch vụ chuyên nghiệp

Quản lý tiệm Spa như nào cho hiệu quả, làm sao để chặt chẽ và tiết kiệm tối đa chi phí. Để quản lý một tiệm Sapa hiệu quả có dịch vụ chuyên nghiệp trước tiên bạn phải nâng cấp sử dụng ngay một phần mềm quản lý spa để đưa quy trình làm việc của bạn trở nên chuẩn chỉ và chính xác hơn. Ezibee Sapa làm một phần mềm quản lý tiệm Spa dịch vụ chuyên nghiệp, giúp bạn đưa công việc của mình vào trong phần mềm để dễ dàng quản lý, nắm bắt rõ tình hình kinh doanh của tiệm Sapa dịch vụ một cách chi tiết và chính xác nhất.

phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý tiệm spa chuyên nghiệp Ezibee

  • Quản lý phòng Spa chi tiết: Thiết đặt sơ đồ, thiệt đặt giá theo nhu cầu, tự động tính tiền, giờ khi khách sử dụng dịch vụ, hệ thống giảm trừ phụ thu linh hoạt chi tiết.
  • Quản lý khách hàng: Quản lý khách hàng chi tiết phân loại khách vip, khách mới, khách thân… để dễ dàng quản lý và áp dụng các chính sách khác nhau.
  • Quản lý khuyến mại: Dễ dàng đưa ra những trương trình khuyến mại tự động giảm giá them khung giờ, giảm giá bằng tiền hay phần trăm, giảm giá theo các ngày quy định.
  • Quản lý thu chi: Quản lý chi tiết thu chi, tạo phiếu bán hàng, tạo phiếu chi linh hoạt.
  • Quản lý kho: Quản lý xuất nhập kho chi tiết các mặt hàng, đưa ra báo cáo rõ ràng.
  • Quản lý nhân viên: Phân quyền quản lý theo nhu cầu mà bạn muốn.
  • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Đa nền tảng, quản lý cơ sở mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại hay máy tính.

 

Phần mềm quản lý nhà nghỉ dễ sử dụng nhất hiện nay

Khác biệt của phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Ezibee

Phần mềm quản lý Ezibee Massage khách biệt và vượt trội hơi so với các phần mềm khác nhờ vào việc tích hợp với hệ thống điện thông minh sẽ tự động ngắt và cấp điện trong phòng khi khách đặt phòng hay trả phòng

Buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để đăng ký phòng cho khách điện trong phòng mới được cấp để sử dụng. Ngăn chặn trường hợp nhân viên cho khách vào mà không thông qua phần mềm gây thát thoát doanh thu cho bạn.

Và với chức năng bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian bạn quy định, ví dụ như 20 phút, hết thời gian điện tự động ngắt giúp bạn sẽ buộc nhân viên dọn phòng phải làm việc chuẩn chỉ. Chánh trường hợp nhân viên bật hết các thiết bị điện trong phòng lên nhưng chưa dọn, làm lãng phí chi phí điện năng.

Với phần mềm quản lý cơ sở phòng massage miễn phí tốt nhất hiện nay Ezibee massage giúp bạn quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp, tích hợp với hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ đầu tư an tâm quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và giải quyết được vấn đề thất thoát doanh thu và lãng phí điện năng trong quá trình kinh doanh.

tag: Phần mềm quản lý spaPhần mềm quản lý spa chuyên nghiệp | Phần mềm quản lý tiệm spa

hotline