TÍCH HỢP MÁY ĐỌC HỘ CHIẾU, VISA, NAME CARD...

Hiện nay, hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ ứng dụng phần mềm Quản lý khách sạn để quản lý hoạt động kinh doanh, phần mềm này yêu cầu phải nhập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác quản lý. Bên cạnh đó, nhân viên khách sạn cũng phải nhập thông tin khách vào phần mềm khai báo tạm trú để thực hiện việc khai báo tạm trú với cơ quan công an. Như vậy, với mỗi một khách đến tạm trú, nhân viên khách sạn phải thực hiện lặp lại hai lần việc nhập thông tin của khách, việc này làm mất nhiều thời gian; hơn nữa, do thực hiện thủ công (nhập bằng tay) nên không thể tránh khỏi sai sót.

Xuất phát từ tình hình trên, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, nâng cấp phần mềm quản lý khách sạn Intelio tích hợp với máy đọc hộ chiếu để tự động cập nhật thông tin khách hàng. Theo đó, phần mềm có tính năng tự động nhập thông tin của khách hàng vào cơ sở dữ liệu mà không cần thao tác gõ từng thông tin như phương pháp cũ.
Với tiêu chí "nhanh chóng - chính xác - tiện lợi". Sau khi đưa hộ chiếu vào máy, chỉ cần 1 thao tác, sau thời gian 3 giây thông tin và hình ảnh của khách sẽ được cập nhật vào chương trình phần mềm theo yêu cầu.

Khi tích hợp với máy đọc hộ chiếu, cmnd, visa, name card...Bạn không cần phải nhập thông tin khách hàng. Hệ thống tự tách thông tin khách, hình ảnh và tự động lưu vào hệ thống chỉ với một thao tác đặt hộ chiếu, cmnd...

Ưu điểm việc tích hợp với thiết bị:

- Giảm thiểu tối đa thời gian nhập thông tin khách hàng. Ứng dụng tự động tách thông tin từ giấy tờ cá nhân & lưu vào hệ thống một cách chính xác.

- Thời gian nhập đầy thông tin khách hàng theo cách thủ công phải mất ít nhất 1-2 phút.

- Việc ứng dụng tích hợp với máy đọc giấy tờ cá nhân giúp người dùng đưa thông tin khách hàng một cách đầy đủ và chính xác chỉ mất chưa đầy 3 giây.

- Giúp người dùng phát hiện là khách hàng mới hay khách hàng đã lưu trú trong khách sạn một cách nhanh & chính xác nhất. Điều này trợ giúp cho khách sạn/ resort chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

- Không những lưu được đầy đủ thông tin khách hàng chính xác mà hệ thống còn tự tách ảnh khách hàng để cập nhật vào hồ sơ khách.

- Tự động phát hiện khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ tại khách sạn/ resort. Từ đó đưa ra chính sách tốt hơn cho khách hàng thường xuyên.

hotline