Các bước nhà nghỉ, khách sạn nên sử dụng để tăng lợi nhuận

Quản lý doanh thu đang bắt đầu đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong các nhà nghỉ khách sạn được thành lập trên toàn thế giới. Và mặc dù các chủ sở hữu bất động sản độc lập chậm hâm nóng ý tưởng, lợi ích của việc thực hiện một chiến lược như vậy đang nhanh chóng trở nên rõ ràng.

Trong khi các nhà nghỉ, khách sạn lớn có nguồn lực để thuê một người quản lý doanh thu chuyên dụng. Các tài sản nhỏ hơn và trung bình sẽ phải giao nhiệm vụ cho một nhân viên hiện tại làm việc trong một khu vực tương tự. Chẳng hạn như tổng giám đốc hoặc người đứng đầu bộ phận bán hàng. Quản lý nhiều nhiệm vụ có thể gặp khó khăn nhưng với các nguồn lực phù hợp. Sau đó, bạn sẽ có thể phát triển một sự hiểu biết tốt hơn.

Làm thế nào và khi nào để thực hiện các chiến lược quản lý doanh thu. Dưới đây là 5 mẹo tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu –

Cung Cấp Giá Trị Tốt Hơn:

Đã có một niềm tin từ lâu giữa các chủ nhà nghỉ, khách sạn rằng việc cung cấp giá thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh giúp thúc đẩy doanh thu nhiều hơn - phải mất một nghiên cứu kéo dài 10 năm về hơn 4.000 khách sạn. Được đặt tên là 'Giá nhà nghỉ, khách sạn cạnh tranh ở mọi nơi Khám phá định vị chiến lược', để vạch trần huyền thoại này.

Theo nghiên cứu, chính các khách sạn duy trì tỷ lệ cao hơn cạnh tranh đã ghi nhận doanh thu cao hơn. Tuy nhiên, trước khi bạn tăng giá, bạn cần đảm bảo rằng tài sản của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn để biện minh cho việc tăng giá ở một mức độ nào đó.

Thực hiện công nghệ phù hợp có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc đảm bảo điều này - bằng cách cơ giới hóa các nhiệm vụ và giải phóng nhân viên của bạn khỏi những rắc rối của các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, họ có thể dành nhiều thời gian hơn để làm hài lòng khách. Cung cấp các dịch vụ bổ sung như spa miễn phí hoặc lợi ích đỗ xe cũng là những cách tuyệt vời để hợp lý hóa giá cao hơn.

Có thể bạn quan tâm phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn giúp quản lý hiệu quả tăng doanh thu. 

Tập Trung Vào Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội:

Giá trị của sự hiện diện truyền thông xã hội mạnh mẽ không thể bị phóng đại trong ngành công nghiệp này - Nhưng chỉ có sự hiện diện trên tất cả các kênh là không đủ. Để thu hút thành công nhiều doanh thu hơn từ phương tiện truyền thông xã hội,

Bạn phải giữ cho khán giả của bạn tham gia vào các bài đăng sáng tạo, cuộc thi tương tác và các hoạt động khác khuyến khích người dùng chia sẻ trải nghiệm của họ về tài sản của bạn.

Mức độ tương tác cao và đánh giá tích cực làm tăng thêm một lớp uy tín cho thương hiệu của nhà nghỉ, khách sạn - khách ngày nay sẽ trả nhiều tiền hơn cho một dịch vụ khi nó được khuyến nghị bởi những người khác, thậm chí cả người lạ.

Với sự hiện diện truyền thông xã hội vững chắc trên nhiều kênh. Vì vậy, bạn có thể duy trì giá phòng cao hơn ngay cả trong thời gian có công suất phòng thấp.

Tuy nhiên, đừng chỉ gắn bó với Facebook và Twitter, hãy tận dụng tối đa TripAdvisor, YouTube, Foursquare, Instagram, Snapchat và phần còn lại nữa!

Chọn Đúng Kênh:

OTA là một điều cần thiết. Họ tính phí hoa hồng khổng lồ nhưng họ cũng chi hàng tỷ đô la hàng năm cho tiếp thị và quảng cáo. Ngân sách mà ngay cả các chuỗi khách sạn lớn nhất hiện nay cũng không thể đủ khả năng. Hơn nữa, một số khách truy cập trang web của khách sạn sau khi nhìn thấy nó trên OTA, tăng đặt phòng trực tiếp và do đó có lợi nhuận.

Nhưng đó chắc chắn không phải là một gợi ý để đi và liệt kê hàng tồn kho của khách sạn của bạn trên càng nhiều đại lý trực tuyến càng tốt. Đánh giá từng OTA về phí hoa hồng, chênh lệch toàn cầu và loại tiếp xúc tiếp thị được cung cấp - tránh những loại tập trung vào các khu vực.

Nơi khách sạn của bạn đã được thiết lập tốt. Tích hợp liền mạch vào hệ thống quản lý tài sản của bạn.

Người quản lý kênh cũng có tầm quan trọng quan trọng, bất cứ điều gì ít hơn sẽ đơn giản là không làm trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, nơi đặt phòng được thực hiện mỗi giây.

Ưu Tiên Trang Web Của Bạn:

Trang web riêng của nhà nghỉ, khách sạn luôn là kênh doanh thu quan trọng nhất - đây là nguồn tốt nhất của nhà nghỉ, khách sạn độc lập cho đặt phòng miễn phí hoa hồng. Dành ngân sách cho Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và quảng cáo trực tuyến. Tương tự, làm việc để tối ưu hóa trang web bằng cách cải thiện thời gian tải và thiết kế trang.

Đảm bảo rằng lời kêu gọi hành động được hiển thị rõ ràng ở một vị trí nổi bật để khách biết chính xác nơi họ cần đến khi họ sẵn sàng đặt phòng. Công cụ đặt phòng có lẽ là phần quan trọng nhất của trang web - hãy hoàn toàn chắc chắn rằng bạn có một công cụ đặt phòng đáng tin cậy và hiệu quả với sự tích hợp thời gian thực vào hệ thống quản lý tài sản của bạn.

Luôn cập nhật thông tin:

Khách sạn như một ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Công nghệ, xu hướng đặt phòng, mô hình chi tiêu, hành vi của khách, không có gì giữ nguyên quá lâu và theo kịp những phát triển mới nhất là bắt buộc.

Mặc dù quản lý doanh thu phụ thuộc nhiều hơn vào dữ liệu từ quá khứ. Kiến thức về những diễn biến mới có thể giúp bạn đưa ra các chiến lược tốt hơn cho tương lai – Sự quan tâm ngày càng tăng đối với các giao dịch vào phút cuối đang ảnh hưởng đến cách phòng đặt phòng của millennials. Các khách sạn nhanh chóng đáp ứng những xu hướng mới nổi này sẽ là những khách sạn đầu tiên được hưởng lợi.

Kết Thúc

Một số chủ khách sạn độc lập đánh giá thấp giá trị của quản lý doanh thu. Coi đó là một quá trình không cần thiết, tốn thời gian. Xem xét rằng chúng ta đang sống trong thời đại bán hàng trực tuyến và tìm kiếm tổng hợp, thực tiễn quản lý doanh thu

Chiến lược định giá năng động có thể đi một chặng đường dài trong việc giúp chủ sở hữu tận dụng tối đa từ mỗi giao dịch. Doanh thu bị mất tích lũy mà tài sản của bạn phải chịu do thiếu quản lý doanh thu có thể khá đáng ngạc nhiên.

hotline