Các tiện ích làm tăng dịch vụ trong kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn

Một sự thật là sau một thời gian dài gián đoạn, mọi người không được ra ngoài để đi du lịch nghỉ ngơi, điều này sẽ làm cho nhu cầu tăng cực cao khi thị trường du lịch bắt đầu hồi phục. Theo Vrbo , 48% gia đình sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn để có chỗ ở đẹp hơn, các tiện ích phù hợp hơn trong khi 55% sẽ bỏ ra để ở lâu hơn. 

Việc chuyển sang làm việc tại nhà cũng đã tạo ra “sự linh hoạt”, nơi khách kết hợp giữa công việc và giải trí. Cơ hội tận hưởng các tiện nghi cho thuê kỳ nghỉ khác nhau là động lực lựa chọn cho 35% số người được khảo sát, với nhu cầu cao về hồ bơi, tiệc nướng BBQ và lò sưởi trong nhà.  

Sau một năm khó khăn, nhưng khi thị trường quay trở lại là một cơ hôi cực tốt, vì vậy các chủ sở hữu giờ đây có cơ hội tuyệt vời để tạo sự khác biệt cho cơ sở nhà nghỉ, khách sạn của mình với công nghệ cao, tiện nghi chất lượng cao và ít xa xỉ. 

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các tiện nghi phổ biến được đảm bảo sẽ khiến bạn nhận được nhiều đánh giá tích cực.  

Tiện ích trong nhà nghỉ, khách sạn là gì — và tại sao chúng lại quan trọng?

Tiện nghi cho thuê trong kỳ nghỉ là các tính năng hoặc tiện nghi bổ sung làm tăng thêm giá trị cho nhà nghỉ, khách sạn và cải thiện trải nghiệm của khách. 

Người cho thuê lọc các tìm kiếm OTA theo tiện nghi, vì vậy nếu bạn không cung cấp những thứ như Wi-Fi nhanh, bạn có thể bị bỏ lỡ. Ngược lại, cung cấp các tiện nghi làm cho địa điểm của bạn thân thiện với gia đình, chẳng hạn, có nghĩa là bạn sẽ hiển thị trong nhiều tìm kiếm hơn. 

Ngày nay, dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ cạnh tranh trực tiếp với các khách sạn và khách mong đợi nhiều tiện nghi giống nhau, vì vậy việc cung cấp những thứ xa xỉ nhỏ thực sự làm cho cơ ngơi của bạn trở nên khác biệt. Các giải pháp công nghệ như đăng ký không tiếp xúc để cho thuê kỳ nghỉ cũng cho thấy bạn đang vận hành một hoạt động hiện đại và có thể cạnh tranh với các khách sạn về mức độ an toàn cho thuê kỳ nghỉ. 

Các tiện nghi có thể tạo ra sự khác biệt giữa đánh giá tốt và xấu, vì vậy chúng rất đáng để đầu tư. Và vì những người cho thuê sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một số tiện nghi nhất định, bạn có thể bù đắp chi phí bằng cách tăng giá của mình, đặc biệt nếu bạn đủ điều kiện nhận các chương trình ưu tú như huy hiệu Plus của Airbnb. 

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn mang lại hiệu quả cao, tăng doanh thu, giảm chi phí, quản lý chặt chẽ, tiết kiệm thời gian giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi. 

Tiện ích cho thuê kỳ nghỉ cho khách hiện đại

Khách hiện đại mong đợi sự cá nhân hóa, tiện lợi, thoải mái và kết nối, đòi hỏi các giải pháp công nghệ tận dụng. Một cuộc khảo sát về những người du mục kỹ thuật số cho thấy Wi-Fi, đăng ký phát trực tuyến và TV thông minh xếp trên các tiện nghi như bộ đồ giường và đồ nấu nướng. Wi-Fi đốm là nguyên nhân phổ biến nhất của các phàn nàn và khách đặc biệt sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các kết nối tốc độ cao ở các vùng nông thôn.

Các bàn làm thủ tục có nhân viên truyền thống tốn kém chi phí vận hành, và các hộp khóa và chìa khóa là một nguy cơ bảo mật. Việc chuyển sang sử dụng khóa thông minh và vào cửa không cần chìa cho các tài sản cho thuê cho phép bạn cung cấp (và kiếm tiền) nhận phòng linh hoạt, điều mà khách đánh giá cao trong những thời điểm không chắc chắn này. Nó cũng làm giảm nguy cơ lây truyền Covid-19 bằng cách loại bỏ tiếp xúc trực tiếp. 

Mặc dù không phải là tiện nghi mà khách chủ động tìm kiếm, nhưng những thứ như, hệ thống smart hotel, công nghệ giọng nói, giám sát tiếng ồn cho thuê trong kỳ nghỉ và giám sát công suất thuê cũng đảm bảo một kỳ nghỉ thoải mái hơn bằng cách cải thiện an toàn và an ninh, đặc biệt là trong các căn hộ nhiều chỗ ở. 

Cũng như cho phép giám sát thời gian thực và cảnh báo từ các thiết bị được kết nối thông minh, Cổng thông tin khách của Operto hợp lý hóa giao tiếp và cho phép bạn điều chỉnh thời gian lưu trú để có trải nghiệm thực sự đáng nhớ.  

Hãy cùng đi dạo qua phần còn lại của kỳ nghỉ cho thuê lý tưởng của chúng tôi.

Tiện nghi cho kỳ nghỉ cho thuê: Nhà bếp

Nhiều STR được đưa ra ngắn gọn ở đây, vì vậy, thật dễ dàng để phân biệt nhà bếp của bạn với các tiện nghi theo yêu cầu và làm cho nhà bếp trở nên hấp dẫn hơn khi ở lại lâu hơn.   

Máy rửa chén - Giơ tay cho ai thích làm các món ăn trong kỳ nghỉ. Không? Nghĩ là không. Máy rửa bát nằm trong số những tiện nghi hàng đầu mà khách sẽ trả nhiều tiền hơn.

Lò vi sóng - Yêu chúng, ghét chúng nhưng bạn không thể đánh bại chúng vì sự tiện lợi. 

Máy giặt & máy sấy quần áo - Những thứ cần phải có để ở lâu hơn, cho gia đình và khí hậu mát mẻ hơn. 

Chất lượng tốt, đầy đủ bộ dao, đồ nấu nướng, đồ thủy tinh, đồ sành sứ và đồ dùng - Lấy dao cùn vào đồ ăn của bạn trong khi uống rượu từ những chiếc cốc đựng rượu không phải là ý tưởng của một kỳ nghỉ tuyệt vời. Đừng quên những thứ cần thiết như dụng cụ bóc vỏ, mở nắp chai, v.v. 

Gia vị, gia vị, dầu ăn, vv . - Vì vậy, khách có thể nấu ăn ngay lập tức khi đến. Sử dụng Cổng thông tin nội vụ của Operto để tự động kiểm tra và bổ sung hàng sau mỗi lần lưu trú. 

Máy pha cà phê - Không có gì được chào đón bằng mùi cà phê mới pha. Ném chút cà phê thượng hạng để lấy lòng họ.

Ấm đun nước - Đun sôi nước trong chảo chỉ là sơ khai. Và năng lượng không hiệu quả. 

Ghế cao và đồ sành sứ cho trẻ em - Cha mẹ sẽ thực sự cảm kích khi không phải mang theo những thứ này. Nhớ lắp khóa trẻ em trên tủ. 

Đồ dùng làm sạch - Không ai muốn nấu ăn trong một căn bếp bẩn thỉu, đặc biệt là với những đứa trẻ xung quanh. Cung cấp các sản phẩm tẩy rửa và máy rửa bát cũng có nghĩa là chúng ít có khả năng để lại đống hỗn độn hơn.  

Bát và đồ dùng cho thú cưng - Liệt kê thân thiện với thú cưng là một lựa chọn cá nhân nhưng cũng đáng cân nhắc vì chủ sở hữu thú cưng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn. [1] Nếu bạn quyết định cung cấp thứ này, bao gồm bát, khăn tắm, thậm chí có thể đồ ăn vặt và một chiếc giường sẽ khiến bạn thích thú với chủ sở hữu và những người bạn lông bông của chúng. 

Gói chào mừng - Hãy dành cho họ sự chào đón đáng nhớ với một hộp bánh ngọt, một chai rượu vang đẹp hoặc một tủ lạnh dự trữ một phần. Du khách sẽ thích nó nếu bạn liên hệ trước qua Cổng thông tin dành cho khách của Operto để kiểm tra các hạn chế về chế độ ăn uống. 

Tiện nghi cho thuê kỳ nghỉ: Phòng khách

Sau nhà bếp, căn phòng quan trọng nhất trong nhà. Biến nó thành một ngôi nhà thực sự như ở nhà với những tiện nghi phổ biến sau:  

Smart TV - Kết hợp các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix với truyền hình cáp và địa phương để khách có thể theo dõi tin tức và thời tiết địa phương hoặc xem lại và thưởng thức các bộ hộp. TV là nhu cầu đặc biệt đối với các bất động sản đô thị, có lẽ vì chúng thu hút nhiều khách doanh nhân hơn. Để thực sự khiến họ trầm trồ, hãy thử trải nghiệm hệ thống giải trí và rạp chiếu phim tại nhà với âm thanh vòm và loa Bluetooth để họ có thể chơi những giai điệu của riêng mình. Và có thể là một bảng điều khiển trò chơi để giúp trẻ em giải trí.   

Giải trí ngoại tuyến - Nếu trẻ sau thời gian sử dụng thiết bị ít hơn, các trò chơi trên bàn, sách và câu đố sẽ tốt với cha mẹ và giúp họ đóng gói chúng. 

Hệ thống HVAC thông minh - Cung cấp cho khách sự chào đón nồng nhiệt bằng cách sưởi ấm nơi này trước khi họ đến. Hoặc làm nguội nó. Công nghệ của Operto cho phép điều khiển từ xa, thông minh đối với bộ điều nhiệt, nồi hơi và các đơn vị A / C chia nhỏ, đồng thời cho phép khách đặt lịch nhiệt độ tùy chỉnh. 

Lò sưởi trong nhà - Không có gì đập bằng việc rúc vào trước đống lửa với một thức uống nóng. Lò sưởi là điều bắt buộc ở vùng núi và trông tuyệt vời trên danh sách của bạn — và Instagram của khách của bạn. 

Hệ thống chiếu sáng thông minh - Thêm vào bầu không khí với đèn và bóng đèn “thông minh” tự động điều chỉnh độ sáng và màu sắc suốt cả ngày. Hệ thống chiếu sáng được kết nối cũng cho phép truy cập từ xa, vì vậy bạn có thể bật đèn cho những vị khách đến muộn hoặc tắt đèn nếu họ quên.    

Gói thông tin - Cung cấp bản đồ, sách hướng dẫn, tờ rơi, khuyến nghị và thông tin chi tiết về các điểm tham quan yêu cầu đặt trước. Cung cấp thông tin qua Cổng thông tin khách của Operto trước khi nhận phòng, để họ có thông tin trên điện thoại của mình.  

Tiện nghi cho thuê kỳ nghỉ: Phòng ngủ 

Một đêm ngon giấc là chìa khóa cho một kỳ nghỉ tuyệt vời, và những đánh giá tốt. Những tiện nghi này sẽ đảm bảo việc thuê của bạn tạo ra một sự thay đổi mới mẻ: 

Chất lượng tốt, bộ đồ giường phong phú - Loại này bị hao mòn nhiều, vì vậy hãy đầu tư vào bộ khăn trải giường có chỉ số cao và thêm gối, đệm và chăn để tạo sự thoải mái sang trọng và tiết kiệm lâu dài.    

Smart TV - Không phải ai cũng thích xem trên giường nhưng đây sẽ là một cú hit với những người nghiện TV.  

Cũi du lịch - Các bậc cha mẹ sẽ đánh giá cao một chiếc trong phòng trẻ em hoặc bộ tổng thể.  

Lưu trữ - Cung cấp nhiều không gian tủ quần áo và móc treo để quần áo không bị nhàu nát. Một chiếc bàn ủi cũng rất tiện dụng trước những đêm đặc biệt đó.    

Đèn - Ánh sáng xanh dương trước khi đi ngủ khiến bạn khó tắt nên các bóng đèn thông minh, nhạy bén sẽ hạn chế vào buổi tối.    

Rèm dày và dụng cụ hỗ trợ giấc ngủ - Rèm cản sáng, mặt nạ ngủ và nút bịt tai sẽ đảm bảo trẻ có tư thế nằm tốt. 

Tiện nghi cho thuê kỳ nghỉ: Phòng tắm 

Phòng tắm thường bị bỏ quên, điều này thật đáng tiếc vì rất dễ ghi được những trận thắng lớn với những thứ xa xỉ nhỏ. 

Đồ vệ sinh cá nhân - Khách mong đợi những thứ này ở khách sạn chứ không phải ở khách sạn STR, vì vậy họ sẽ thích nếu bạn cung cấp dầu gội, dầu xả, kem dưỡng da, dao cạo dùng một lần, kem cạo râu, v.v. Bạn có thể tăng thêm sự sang trọng với các mặt hàng “spa” như mặt nạ, bom tắm , v.v. và tự động hóa việc dự trữ hàng hóa qua Operto. 

Khăn tắm - Không có gì tuyệt vời hơn khi được ôm vào một chiếc khăn bông mềm mại sau một ngày vất vả trên bãi biển. Giống như bộ đồ giường, những thứ này phải chất lượng cao và phong phú. 

Giấy vệ sinh - Không ai thích đến sau một chuyến đi dài và thấy họ phải vào cửa hàng trước khi có thể sử dụng phòng tắm. Thêm các mặt hàng như thế này vào danh sách kiểm tra quản lý tài sản cho thuê cho kỳ nghỉ của bạn để đảm bảo bạn luôn có đầy đủ hàng. 

Máy sấy tóc - Mọi người sẽ đánh giá cao việc không phải mang theo của mình. 

Lưu trữ - Không gian kệ rộng rãi ngăn phòng tắm trở nên hỗn loạn khi các gia đình hoặc nhóm lớn dùng chung.   

Hệ thống sưởi dưới sàn - Rất đáng để đổ ra ngoài trong quá trình trang bị lại. Cũng như hiệu quả hơn bộ tản nhiệt, khách sẽ không bao giờ quên cảm giác sang trọng dưới chân.   

Lấy thanh vịn - Lắp đặt những thanh này xung quanh bồn tắm và nhà vệ sinh cho người già hoặc người tàn tật. (Bạn có thể cần điều chỉnh các lĩnh vực khác để liệt kê như vậy.) 

Tiện nghi cho kỳ nghỉ cho thuê: không gian đa chức năng 

Phòng tập thể dục - Cung cấp các thiết bị tập thể dục cơ bản như thảm tập yoga và dây nhảy để khách có thể giữ dáng. Đối với các đơn vị cao cấp, phòng tập thể dục tại nhà tương tác thông minh The Mirror đi kèm với một loạt các bài tập và lớp học.   

Văn phòng - Một máy trạm, Wi-Fi tốc độ cao và ổ cắm điện phụ sẽ thu hút những người du mục kỹ thuật số. 

Có thể bạn quan tâm: Hệ thống quản lý nhà nghỉ, khách sạn mang lại hiệu quả cao, tăng doanh thu, giảm chi phí, quản lý chặt chẽ, tiết kiệm thời gian giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi. 

hotline