Cách chọn phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn tốt nhất

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà nghỉ, khách sạn nhỏ hoặc doanh nghiệp lưu trú, nhiệm vụ của bạn là đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru. Điều này bao gồm tất cả các hoạt động hàng ngày của tài sản của bạn, từ quản lý các đặt phòng đến, tham dự tiếp khách, để đảm bảo tài sản được làm sạch và bảo trì đúng cách.

Bây giờ bạn đã nhận ra cách hiệu quả nhất để làm điều này không phải thông qua các phương tiện thủ công, mà là thông qua phần mềm quản lý khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn 'tốt nhất' làm cho tất cả điều này trở nên đơn giản hơn, trực tiếp hoặc gián tiếp. Trực tiếp ở chỗ hệ thống sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ một cách tự chủ và gián tiếp vì nó mang lại cho bạn nhiều giờ thời gian mà bạn có thể dành cho các hoạt động quan trọng không kém như giữ hài lòng khách.

Cách chọn phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn nào phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn. Bạn cần xác định chính xác những gì bạn muốn, lưu ý những đặc điểm chính không thể thương lượng.

Có thể hữu ích khi xem xét những cân nhắc sau:

Nó có hơn một quầy lễ tân?

Giải pháp tất cả trong một bao gồm trình quản lý kênh và công cụ đặt phòng cho đến nay là lựa chọn tốt nhất cho các khách sạn nhỏ.

Có bao gồm xử lý thanh toán không?

Giải pháp thanh toán tích hợp là vô giá đối với tài sản của bạn vì nó sẽ cho phép bạn xử lý các khoản thanh toán, đặt cọc và hoàn lại tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng trong môi trường sản phẩm.

Giá cả có linh hoạt không?

Bạn không muốn ký vào một sản phẩm có hợp đồng khóa hoặc các khoản phí cứng nhắc. Bản chất cá nhân của tài sản của bạn nên được tính đến khi thanh toán.

Hỗ trợ khách hàng .. có hỗ trợ không?

Khi bạn cần trợ giúp, bạn sẽ cần nhanh chóng, điều đó có nghĩa là hỗ trợ địa phương trong múi giờ và ngôn ngữ của bạn thực sự quan trọng. Một  nền tảng kiến ​​thức khách hàng  cũng rất quan trọng.

Các bài đánh giá có hứa hẹn không?

Lời nói của người dùng hiện tại hoặc quá khứ mang rất nhiều ý nghĩa và việc biết mọi người có hài lòng với trải nghiệm của họ hay không sẽ là một chỉ báo quan trọng cho bạn khi quyết định chọn nhà cung cấp của mình.

Bản dùng thử miễn phí có tồn tại không?

Thử nghiệm và làm quen với phần mềm quản lý khách sạn là điều cần thiết. Có thể bạn sẽ không bao giờ nhìn lại khi bắt đầu sử dụng nhưng điều quan trọng là phải chắc chắn.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn trong bao lâu để thấy được lợi ích?

Đương nhiên, không ai thích bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng, tự hỏi nếu và khi nào điều gì đó sẽ xảy ra. Tin tốt là từ ngày đầu tiên, bạn sẽ thấy rằng Little Hotelier làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Khi bạn đã được thiết lập và đã trải qua quá trình đào tạo phần mềm, sản phẩm rất dễ sử dụng và bảo trì. Bạn thậm chí có thể thấy mình có những sở thích mới nhờ vào thời gian bạn tiết kiệm được!

Tuyệt vời hơn nữa là thời gian dùng thử miễn phí cho phép bạn xem và tận hưởng tất cả các lợi ích mà không phải trả bất kỳ khoản nào trong 15 ngày đầu tiên. Đây sẽ là quá đủ thời gian để nhận ra rằng bạn sẽ không quay đầu lại. Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn Ezibee Silver để hiểu rõ hơn về những vấn đề mà được nên ở trên. 

hotline