Công cụ đặt phòng khách sạn là gì?

Nói một cách dễ hiểu, công cụ đặt phòng khách sạn là một ứng dụng trên các trang web khách sạn và các trang truyền thông xã hội để nắm bắt và xử lý các đặt phòng trực tuyến trực tiếp.

Công cụ đặt phòng trực tuyến là chìa khóa của bạn để đặt phòng trực tiếp không có hoa hồng; một cách để tối ưu hóa chiến lược bán hàng của bất động sản và tối đa hóa lợi nhuận.

Với hầu hết khách du lịch ngày nay đặt phòng trực tuyến, các khách sạn đã phải phụ thuộc vào các đại lý du lịch trực tuyến để cung cấp đặt phòng cho họ. Việc lên danh sách bao gồm các lợi ích của việc tiếp cận lượng lớn, mới, đối tượng và tăng lượt đặt trước nhưng mỗi lượt đặt trước yêu cầu trả phí hoa hồng cho bên thứ ba. Khi khoản phí này bắt đầu tăng lên hơn 20%, nó sẽ trở nên vô cùng khó chịu đối với các khách sạn, đặc biệt là các nhà điều hành độc lập, khi họ thấy lợi nhuận của họ biến mất.

Công cụ đặt phòng trực tuyến hoạt động như thế nào?

Công cụ đặt phòng trực tuyến hoạt động bằng cách cắm vào trang web khách sạn của bạn và xử lý các đặt phòng trực tuyến an toàn được thực hiện thông qua trang web. Sau đó, dữ liệu được chuyển vào hệ thống quản lý tài sản của bạn để bạn có thể truy cập và quản lý các đặt phòng.

Công cụ đặt phòng có thể được đồng bộ hóa không chỉ với trang web khách sạn của bạn mà còn cả hồ sơ Facebook doanh nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là khách có thể đặt phòng của bạn mà không cần truy cập vào trang web chính thức của bạn hoặc bất kỳ trang web du lịch trực tuyến nào khác.

Đó là một cách rất thuận tiện cho khách du lịch để đặt phòng. Công cụ đặt phòng sẽ hiển thị mức giá và tình trạng sẵn có của bạn trong thời gian thực và cho phép khách chọn ngày của họ và hoàn tất đặt phòng. Các tính năng khác có thể đi kèm với nó - ví dụ, tự động hóa các email xác nhận đặt chỗ.

Công cụ đặt phòng cũng có thể tích hợp với công cụ quản lý kênh , vì vậy nó có thể hoạt động và được quản lý theo cách giống như các đại lý du lịch trực tuyến mà bạn kết nối.

Giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả với phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn quản lý chuyên nghiệp hiệu quả tăng doanh thu, quản lý chặt chẽ chống thất thoát tuyệt đối. 

Định nghĩa đặt phòng trực tuyến

Đặt phòng trực tuyến là một cách thuận tiện để du khách nghiên cứu và đặt các kỳ nghỉ hoặc chuyến đi làm việc của họ. Họ sẽ sử dụng internet để duyệt các trang web du lịch và tìm kiếm khách sạn, chuyến bay, cho thuê xe hơi, các chuyến tham quan có hướng dẫn viên, các điểm tham quan, v.v.

Sử dụng các phương pháp đặt phòng trực tuyến, khách du lịch thường có thể đặt và tổ chức toàn bộ chuyến đi trong một lần ngồi - đôi khi từ một trang web duy nhất. Họ cũng có thể lập kế hoạch và xây dựng hành trình cho chuyến đi của mình.

Công cụ đặt chỗ trực tuyến là một công cụ được các tổ chức sử dụng để quản lý việc đi công tác của họ trực tuyến. Cũng như việc đặt chỗ, các công cụ đặt chỗ trực tuyến thường cho phép các tổ chức xem dữ liệu thời gian thực về chi tiêu đi công tác của họ, theo dõi khách du lịch trực tuyến và thực thi chính sách đi công tác.

Đặt phòng trực tuyến hiện là cách tốt nhất để du khách đặt chỗ và thanh toán an toàn cho chuyến du lịch của mình. Nó hợp lý hóa quy trình cho bạn và khách của bạn. Nó cũng rất quan trọng để tăng khả năng hiển thị và giúp bạn có được nhiều lượt đặt phòng hơn.

Sự cần thiết của một công cụ đặt phòng qua internet

Bất kể quy mô khách sạn của bạn, bạn cần cho phép khách đặt phòng trực tuyến nếu bạn muốn duy trì tính cạnh tranh và mở cửa kinh doanh

Khách du lịch đã mong đợi chức năng này từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hiện đại, đánh giá cao sự tiện lợi và an ninh mà nó cung cấp.

Điều này là do:

Du khách có thể dễ dàng tự phục vụ - Khách du lịch có thể kiểm tra phòng nào còn trống khi nào, giá bao nhiêu mà không cần nói chuyện với bạn.

Khách tin tưởng đặt phòng trực tuyến - Khi khách đặt phòng, công cụ đặt phòng của bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng một cách an toàn và dữ liệu của khách được lưu trữ an toàn và có thể truy cập ở một nơi.

Du khách có thể đặt phòng nhanh hơn - Đặt phòng trực tuyến chấm dứt trò chơi gắn thẻ điện thoại hoặc email, với khách du lịch và khách sạn liên lạc trong nhiều ngày trước khi xác nhận đặt phòng.

Khách tìm kiếm các đặc quyền đặt phòng trực tiếp - Mọi người thường sẽ truy cập trang web của bạn với hy vọng rằng nếu họ đặt phòng trực tiếp, họ sẽ nhận được thêm một chút gì đó cho kỳ nghỉ của mình. Đây là một sự đánh đổi mà nhiều tài sản sẽ thực hiện để tiết kiệm khi trả hoa hồng cho bên thứ ba.

Nó chuyên nghiệp hơn - Những vị khách hiện đại sẽ ngạc nhiên nếu họ không thể thực hiện đặt phòng trực tuyến trên trang web của bạn. Nó có thể khiến họ ấn tượng rằng bạn không có tổ chức và họ sẽ đặt chỗ ở một chỗ nghỉ khác.

Công cụ đặt phòng qua internet cung cấp tài sản của bạn cho các đặt phòng mà tất cả là của riêng bạn là vô giá. Khi khách đặt phòng trực tiếp, bạn sở hữu tất cả dữ liệu này và bạn sở hữu mối quan hệ. Sau khi khách đặt sách trực tiếp, bạn có thể làm mọi thứ trong khả năng của mình để khiến họ trở thành khách truy cập trở lại và đảm bảo họ đặt phòng trực tiếp mỗi khi đến thăm bạn. Nếu không có công cụ đặt phòng qua internet, điều này không thể xảy ra.

Theo một nghĩa nào đó, bạn có thể cải thiện lợi nhuận của từng khách, từng khách một, chỉ bằng cách đảm bảo đặt phòng trực tiếp và thu hút lòng trung thành của họ.

hotline