Làm thể nào để ngăn chặn khách ăn cắp đồ trong kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn?

Đó là một kịch bản được nhiều nhà điều hành nhà nghỉ, khách sạn đã trải qua - bạn đang thu dọn phòng của khách sau khi lưu trú và bạn nhận thấy rằng một hoặc hai món đồ đã bị thiếu. Nó dường như xảy ra vài lần mỗi tháng và chi phí tiếp tục tăng lên.

Bạn tự hào về việc bạn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách để nâng cao thời gian lưu trú của họ, nhưng thật không may, điều này đôi khi lại là sự cám dỗ quá mức đối với những vị khách khó tính.

Để giúp giữ các sản phẩm của nhà nghỉ, khách sạn ở vị trí của bạn và ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, hãy xem xét các mẹo sau:

Bao gồm các mặt hàng khuyến mại trong phòng

Nhiều khách quẹt một món đồ từ phòng của họ chỉ vì họ muốn mang về nhà một món quà lưu niệm sau chuyến đi của mình. Mặc dù đây không hẳn là cách đúng đắn để lưu giữ kỷ niệm, nhưng điều quan trọng là các chủ sở hữu nhà nghỉ B&B phải hiểu động cơ đằng sau vụ trộm. Thay vì chấp nhận sự thật rằng kiểu trộm cắp này xảy ra, hãy ngăn chặn nó bằng cách kết hợp các mặt hàng khuyến mại vào ngân sách của bạn.

Để một cốc cà phê trong mỗi phòng với tên nhà nghỉ, khác sạn của bạn trên đó có thể là một món quà lưu niệm đáng giá cho khách của bạn, đồng thời ngăn chặn hành vi trộm cắp bổ sung, vì họ sẽ nhận được món quà lưu niệm mà họ mong đợi. Vì bạn đã lập ngân sách cho những mặt hàng này nên kết quả là doanh nghiệp của bạn không bị ảnh hưởng.

Có thể bạn quan tâm phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn giúp quản lý hiệu quả chuyên nghiệp, tăng doanh thu, giảm chi phí, quản lý chặt chẽ tuyệt đối

Cài đặt các cơ chế báo động và chống trộm trên vật có giá trị

Một số vật dụng có giá trị có thể khiến khách lẻn ra khỏi phòng. TV màn hình phẳng độ nét cao, thiết bị iHome, trạm sạc và các tiện nghi sang trọng khác mà bạn cung cấp là những vật dụng thường bị đánh cắp từ các phòng nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng. Để giúp ngăn ngừa mất mát những vật dụng này và giảm thiểu chi phí thay thế chúng, hãy đầu tư vào các thiết bị chống trộm có thể được lắp đặt.

Điều này làm cho khách khó mang chúng đi khi họ trả phòng và cũng có thể giúp bạn xác định cá nhân đã cố gắng lấy trộm đồ. Việc lắp đặt các thiết bị báo động này là một khoản đầu tư cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nó sẽ xứng đáng để giúp ngăn chặn thêm hành vi trộm cắp từ các phòng nghỉ của bạn.

Khắc nổi các Sản phẩm nhà nghỉ, khách sạn của bạn với Tên và Logo thuộc tính của Bạn

Cung cấp cho khách của bạn một chiếc áo choàng trắng sang trọng hoặc một đôi dép sa tanh là điều xa xỉ mà nhiều người thích khi họ đi du lịch. Một số người thích thú đến mức quyết định đóng gói đồ đạc trong hành lý và mang về nhà. Tuy nhiên, khi bạn chạm nổi hoặc thêu những món đồ có tên và logo thương hiệu của mình, nó có vẻ như là một món đồ kém hấp dẫn hơn cho tủ quần áo của họ. Trong trường hợp có khách lấy đi, ít nhất bạn có thể yên tâm khi biết rằng nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng của bạn đang được khuyến mãi tại quê hương của họ!

Thật không may, trộm cắp nhà nghỉ B&B là một thực tế mà bạn có thể sẽ phải đối mặt tại một số thời điểm trong sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà điều hành hoặc chủ sở hữu.

Tuy nhiên, khi bạn thực hiện các chiến lược ngăn ngừa tổn thất này, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để giảm các vụ trộm cắp và giảm thiểu chi phí thay thế các sản phẩm của B&B.

hotline