Mẹo thiết kế nội thất giúp nhà nghỉ, khách sạn thu hút hơn

Trang trí nội thất phòng nhà nghỉ, khách sạn của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Bạn muốn khách của mình cảm thấy ấm cúng và được chào đón. Bạn muốn họ cảm thấy thư giãn và thoải mái. Bạn muốn họ tận hưởng những thứ xa xỉ mà họ có thể không có hàng ngày.

Nhưng bạn có biết rằng thiết kế nội thất của bạn thực sự đóng một vai trò lớn hơn trong kế hoạch kinh doanh tổng thể của bạn?

Với thực tế là các bức ảnh về nhà nghỉ, khách sạn của bạn và tất cả các phòng của khách sạn đó đều được đăng trực tuyến, thiết kế nội thất của bạn có thể là lý do khiến một số khách đặt phòng với bạn.

Dưới đây là một số mẹo thiết kế nội thất để làm cho bất động sản của bạn tỏa sáng trên mạng:

Xem xét bốn yếu tố

Mary White, tác giả của Running a Bed & Breakfast for Dummies , gợi ý rằng bạn nên sử dụng bốn yếu tố chính để trang trí - màu sắc, tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện và ánh sáng.

Với tác phẩm nghệ thuật, hãy luôn xem xét quy mô của các mảnh bạn thêm vào bất kỳ phòng nào và nơi đặt nó.

Màu sắc bạn chọn là một cách lý tưởng để làm nổi bật nhà trọ của bạn và bổ sung cho cá tính của nó.

Có thể bạn quan tâm, phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn hiệu quả, chuyên nghiệp. 

Chọn đồ nội thất đáp ứng nhu cầu của khách của bạn

Nếu bạn phục vụ cho khách du lịch lớn tuổi và người về hưu, hãy đảm bảo có đồ nội thất dễ tiếp cận và thoải mái cho mọi người.

Đối với gia đình, hãy chắc chắn bao gồm các đồ nội thất chức năng như ghế sofa ngủ và cũi di động để tăng không gian ngủ.

Thêm đồ đạc bổ sung khi phòng có thể chứa được

Bàn cà phê có thể tạo thêm nét sang trọng cho căn phòng, đồng thời biến nó thành một nơi ở dễ chịu hơn.

Một chiếc ghế mềm đặt bên cạnh lò sưởi cho phép khách của bạn sử dụng tốt hơn các tiện nghi mà bạn cung cấp.

Chụp ảnh nhà nghỉ, khách sạn của bạn để làm sáng căn phòng dưới ánh sáng tốt nhất

Những bức ảnh này sẽ cho những khách du lịch đang xem trang web nhà nghỉ, khách sạn nhỏ của bạn rằng bạn có nhiều không gian cho họ ở lại và phòng ở của bạn thật sang trọng.

Một số lời khuyên:

Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh là vào sáng sớm hoặc chiều muộn, vì ánh sáng tự nhiên là loại tốt nhất khi chụp ảnh tài sản.
Nếu tài sản nhỏ của bạn trông hơi nhỏ trong ảnh, hãy đặt bạn ở góc phòng và chụp từng bức ảnh từ góc đó. Điều này giúp căn phòng trông rộng hơn rất nhiều.
Nếu bạn hoặc nhiếp ảnh gia của bạn đang sử dụng chân máy, hãy đặt chân máy thấp - dưới chiều cao ngang vai và đảm bảo giữ máy ảnh ngang bằng (không hướng xuống đất).

Cố gắng đảm bảo rằng bạn có một vài phụ kiện được lựa chọn kỹ càng

Mary White gợi ý thêm các phụ kiện để nâng cao không gian mà không bị quá lố.

Quá nhiều phụ kiện trông lộn xộn và quá nhiều chủ đề có thể trông rối mắt và hãy nhớ rằng khách của bạn cần không gian cho đồ đạc của họ.

Cân nhắc nói chuyện với một nhà tư vấn thiết kế hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những chủ nhà trọ khác có phong cách mà bạn ngưỡng mộ vì điều quan trọng là đảm bảo những gì bạn chọn phù hợp với giao diện của nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng và môi trường xung quanh.

Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên, vì vậy nhận thức và cách trình bày ban đầu sẽ luôn chiếm ưu thế trong tâm trí (và trong mắt) khách của bạn!

hotline