Một số mẹo giúp bạn kinh doanh nhà nghỉ khách sạn hiệu quả hơn

Một cách để cải thiện quản lý kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn hàng ngày của bạn là hiệu quả với thời gian, vì vậy chúng tôi sẽ không lãng phí bất kỳ công việc nào của bạn. Blog này sẽ chỉ ra rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để điều hành tài sản của mình tốt hơn, với sự tự tin và yên tâm hơn. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn giải quyết một cách tốt hơn để làm việc.

Nâng cấp

Tìm kiếm những gì bạn không biết

Không ai biết tất cả mọi thứ nhưng tất cả chúng ta đều có thể học hỏi! Bởi vì quản lý tài sản bao gồm mọi khía cạnh của khách sạn hoặc nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng của bạn, cần phải điều chỉnh liên tục. Đảm bảo rằng bạn đang được cập nhật thông tin về các ngành du lịch / khách sạn và nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong bài viết này ngay hôm nay, hãy đăng ký blog của Little Hotelier để nhận nội dung thường xuyên.

Nâng cấp các công cụ của bạn

Tất cả chúng ta đều biết rằng sử dụng các công cụ tốt hơn đồng nghĩa với một kết quả tốt hơn. Việc quản lý các tác vụ quản trị của bạn có thể cực kỳ mất thời gian và việc điều hành công việc từ sổ ghi chép hoặc bảng tính excel rất dễ xảy ra lỗi. Ngày nay, có các công cụ phần mềm, chẳng hạn như hệ thống quản lý tài sản tất cả trong một, bạn có thể sử dụng để giảm đáng kể khối lượng công việc của mình bằng cách tự động hóa và tăng tốc nhiều tác vụ của bạn, chẳng hạn như quản lý đặt phòng và nhận / trả phòng.

Tóm lại, phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn là công nghệ cho phép các nhà điều hành và chủ sở hữu khách sạn đơn giản hóa các công việc quản trị đồng thời tăng lượng đặt phòng của họ. Các sản phẩm tốt nhất có thể được sử dụng ở mọi nơi trên mọi thiết bị, miễn là bạn có kết nối internet và được thiết kế với các đặc tính nhỏ gọn. Đây là một chút chi tiết về nó .

Kết nối 

Kết nối với nhiều đại lý đặt phòng trực tuyến hơn

Khi muốn khách du lịch chú ý đến cơ sở kinh doanh của mình, nhiều kết nối trực tuyến hơn thường tốt hơn. Nếu bạn hoàn toàn không bán hàng trực tuyến hoặc chỉ kiếm tiền bằng Airbnb, hãy cân nhắc mở rộng sang các trang web như Booking.com và Expedia. Các đại lý trực tuyến này có sức mạnh tiếp thị rất lớn và là lựa chọn thích hợp cho nhiều du khách đặt các chuyến đi. Quá trình này được thực hiện dễ dàng hơn nhiều với người quản lý kênh .

Kết nối với các kênh ĐÚNG

"Nhưng bạn vừa nói thêm ..." Đúng, chúng tôi biết, nhưng chất lượng cũng rất quan trọng. Mỗi tài sản là một cá nhân, vì vậy đối với doanh nghiệp cụ thể của bạn, bạn có thể cần phải nhìn xa hơn những người chơi lớn phổ biến để tìm các kênh phù hợp với thị trường ngách của bạn. Ví dụ: một số kênh phục vụ nhiều hơn cho khách du lịch mạo hiểm hoặc các cặp đôi lãng mạn. Ví dụ như Mr and Mrs Smith hoặc Intrepid Travel.

Liệt kê cơ sở kinh doanh của bạn trên TripAdvisor.

TripAdvisor là một nguồn tài nguyên quý giá khác mà khách du lịch sử dụng khi đi du lịch. Hãy coi nó như một bảng thông tin du lịch trực tuyến. Trang web xã hội này hoàn toàn dành riêng để chia sẻ thông tin và đánh giá về các doanh nghiệp du lịch, bao gồm B & B và các nhà cung cấp chỗ ở nhỏ khác. Liệt kê ở đây sẽ đảm bảo bạn tiếp cận được nhiều người hơn và cung cấp cho khách tiềm năng thông tin họ cần về cơ sở kinh doanh của bạn. Bạn càng bao gồm nhiều chi tiết và hình ảnh càng tốt! Sau khi thiết lập, bạn có thể bắt đầu kiếm các bài đánh giá để nâng cao sức mạnh của hồ sơ và thu hút nhiều khách du lịch hơn đến trang web của bạn.

Theo dõi

Theo dõi hiệu suất

Duy trì hồ sơ dữ liệu về hoạt động của khách sạn bạn tốt như thế nào là điều cần thiết để hiểu cách làm cho mọi thứ tốt hơn. Nó cũng giúp bạn xác định các xu hướng có thể hỗ trợ bạn trong việc dự báo và biết những gói và chương trình khuyến mãi nào cần xây dựng. Đảm bảo bạn theo dõi chặt chẽ hiệu suất của kênh (kênh nào đang mang lại cho bạn nhiều lượt đặt phòng nhất so với kênh nào thực sự mang lại lợi nhuận cao nhất?), Khách truy cập trang web và chuyển đổi, công suất thuê hàng tháng, RevPAR (doanh thu trên mỗi phòng trống) và ADR (trung bình hàng ngày tỷ lệ). Nếu bạn cần trợ giúp tính toán một số chỉ số này, hãy xem blog này .

Đừng bao giờ quên rằng vấn đề thời vụ là vấn đề quan trọng

Giá mà mọi người chuẩn bị trả cho phòng khách sạn của họ sẽ phụ thuộc vào xu hướng cung và cầu theo thời gian. Bạn sẽ phải thay đổi tỷ giá nhiều lần trong năm để phản ánh hành vi mua và điều kiện thị trường. Điều này, cùng với ngày và thời gian phát hành các gói và chương trình khuyến mãi sẽ tạo thành một phần chính trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

Luôn cập nhật công việc dọn phòng

Khi bạn bận rộn và bạn đã đặt gần hết phòng, phần mềm dọn phòng khách sạn thực sự có thể giúp bạn bám sát lịch trình. Giữ một lịch trình dọn dẹp và dọn phòng thường xuyên sẽ giúp bạn luôn ngăn nắp và chuẩn bị tại nơi nghỉ của mình, đồng thời cũng đảm bảo bạn luôn hài lòng với khách. Một trong những phàn nàn phổ biến nhất của khách là về phòng bẩn hoặc sự ô uế chung của một nơi ở.

hotline