Những điều bạn cần biết trong hệ thống đặt phòng khách sạn

Như với bất kỳ sản phẩm nào bạn mua cho khách sạn của mình, chất lượng sẽ thay đổi cùng với giá cả. Rõ ràng là bạn sẽ muốn những điều cơ bản được đề cập ở mức tối thiểu.

Dưới đây là một số tính năng của công cụ đặt phòng mà bạn nên mong đợi.

Tối đa 25 ảnh trong thư viện hình ảnh của bạn

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả công việc khó khăn trong việc trang trí khách sạn xinh đẹp và các phòng của nó, bạn sẽ muốn giới thiệu chúng. Đã có một thực tế rõ ràng rằng trải nghiệm hình ảnh thông qua các phòng trưng bày hình ảnh là một trong những yếu tố hàng đầu để thu hút khách khi đặt phòng. Có thể thêm nhiều hình ảnh có độ phân giải cao vào thư viện của bạn là điều quan trọng nếu bạn muốn thu hút khách đặt phòng.

Giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả với phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn quản lý chuyên nghiệp hiệu quả tăng doanh thu, quản lý chặt chẽ chống thất thoát tuyệt đối. 

Hình ảnh biểu ngữ

Điều đầu tiên bạn nhận thấy trên một trang web là gì? Nó không phải là hình ảnh biểu ngữ đánh cắp chương trình cho những ấn tượng đầu tiên? Công cụ đặt phòng của bạn sẽ cho phép bạn hiển thị một hình ảnh biểu ngữ thú vị.

Tích hợp Facebook

Công cụ đặt phòng phải dễ dàng tích hợp với các trang truyền thông xã hội của bạn, bao gồm cả nút đặt ngay để giúp khách dễ dàng xác định vị trí và bắt đầu quá trình đặt phòng.

Tự động tối ưu hóa thứ tự phòng

Khi bạn muốn khách của mình có trải nghiệm đặt phòng liền mạch và không gặp rắc rối, cách tốt nhất bạn có thể làm là giới thiệu cho họ các tùy chọn mà họ đã tìm kiếm. Tính năng này hiển thị các phòng theo tiêu chí tìm kiếm của khách trên đầu kết quả tìm kiếm, giúp khách đặt phòng nhanh chóng và dễ dàng.

Tóm tắt đặt phòng trực quan

Bất cứ khi nào khách chọn phòng không phù hợp với tiêu chí tìm kiếm, bản tóm tắt đặt phòng có thể thông báo cho khách bằng thông báo rằng phòng họ đã chọn không khớp với những gì họ đang tìm kiếm. Bằng cách này, khách của bạn liên tục được tham gia và hướng dẫn để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho họ.

Tích hợp Google Analytics

Khi bạn kinh doanh khách sạn và hầu hết các đặt phòng của bạn đến từ trực tuyến, bạn cần biết chính xác họ đến từ đâu và khách truy cập trang web của bạn đến từ đâu. Dữ liệu có thể rất quan trọng trong việc phân tích sự thành công của trang web khách sạn của bạn, vì vậy, công cụ đặt phòng của bạn sẽ trao quyền cho bạn bằng tích hợp Google Analytics để theo dõi các lượt truy cập trang web của bạn và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu quan trọng.

Mã khuyến mãi

Bạn luôn có thể đi trước đối thủ cạnh tranh của mình một bước bằng cách thu hút nhiều khách hàng hơn với sự trợ giúp của mã khuyến mãi. Công cụ đặt phòng sẽ cho phép bạn tạo các chương trình khuyến mãi của riêng mình và cung cấp mã cho khách hàng của bạn để tận dụng các chương trình giảm giá. Bạn có thể có một cái gì đó đặc biệt diễn ra trong kỳ nghỉ học, lễ hội địa phương hoặc thậm chí là các chương trình khuyến mãi của công ty và bán phòng của bạn nhanh hơn nhiều với các ưu đãi đáng đồng tiền.

Đa ngôn ngữ

Ngành khách sạn là một trong những ngành đa dạng nhất trên thế giới. Vì kinh doanh dịch vụ khách sạn liên quan đến cơ sở khách hàng rộng lớn từ các khu vực và quốc gia khác nhau trên toàn cầu, khách hàng của bạn có thể chọn ngôn ngữ họ muốn và có quy trình đặt phòng suôn sẻ mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào.

Đa tiền tệ

Ở đâu có nhiều ngôn ngữ, cũng có nhiều loại tiền tệ! Việc thiết lập công cụ đặt phòng của bạn để nhận thanh toán bằng nội tệ của bạn sẽ dễ dàng.

Các tiện ích khác

Các tiện ích bổ sung là một cách tuyệt vời để bán thêm phòng của bạn. Đây là những mặt hàng hoặc dịch vụ mà bạn có thể bán cùng với một căn phòng với một khoản phụ phí. Bạn thực sự có thể giữ giá phòng cơ bản thấp và kiếm tiền từ các hoạt động bổ sung. Giả sử mức giá thấp nhất của bạn là 100 đô la, bạn có thể cung cấp thêm một suất mát xa trị giá 40 đô la cùng phòng để có ưu đãi hấp dẫn hơn cho khách.

Ẩn các phòng không có sẵn

Đôi khi, khách hàng của bạn có thể bị tắt hoặc điều hướng khỏi trang web khách sạn của bạn vì họ thấy nhiều phòng trống hơn những phòng có sẵn. Không phải lúc nào bạn cũng phải trưng bày những thứ không có sẵn - thay vào đó, hãy trình bày chúng với tất cả những gì bạn có và để khách chọn từ danh sách.

Quy trình đặt phòng nhanh chóng và đơn giản

Công cụ đặt phòng của bạn nên đưa ra một mẫu đơn ngắn để khách của bạn điền vào khi họ sẵn sàng đặt phòng. Họ không nên được chuyển hướng đến một trang web khác để hoàn tất đặt phòng hoặc xử lý thanh toán của họ.

Thân thiện với thiết bị di động Số lượng đặt phòng trên thiết bị di động trong toàn ngành tiếp tục tăng lên theo từng năm, vì vậy phần mềm đặt phòng khách sạn của bạn cần cho phép bạn chấp nhận đặt phòng trên thiết bị di động.

hotline