Phần mềm quản ký cơ sở Karaoke chuyên nghiệp

Quản lý cơ sở karaoke bằng những phương pháp truyền thống hiện nay không còn được hiệu quả, hay gặp phải khó khăn trong quá trình quản lý doanh thu, quản lý hàng hóa hay đặc biệt là vấn đề thất thoát gian lận của nhân viên khi chủ đầu tư không trực tiếp ở đó vận hành. Thay vào đó việc ứng dụng một phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư đưa các công việc ghi chép sổ sách, tính toán hàng ngày vào trong một phần mềm giúp cho việc quản lý hiệu quả, chính xác và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 Phần mềm quản lý nhà nghỉ dễ sử dụng nhất hiện nay

Ezibee - Phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý dành cho các cơ sở karoke nhưng chủ yếu là dạng phần mềm quản lý bán hàng, chưa thực sự giải quyết được hết vấn đề cho chủ đầu tư. Phần mềm quản lý Ezibee karaoke sẽ giúp bạn giải quyết mọi vất đề đó, với thiết kế dành riêng cho cách thức hoạt động của các cơ sở karaoke, tự động hóa hoàn toàn, giúp cho việc quản lý kinh doanh các cơ sở karaoke được hiệu quả và chuyên nghiệp.

Những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp - Ezibee karaoke đem lại

Quản lý phòng hát: quản lý một cách khoa học với giao diện trực quan, thao tác dễ dàng hiển thị những thông tin cần thiết ra ngoài để giúp việc quản lý của bạn được dễ dàng hơn.

Tính tiền linh hoạt tự động hoàn toàn: tự động tính tiền, thời gian chính sác, khi khách đặt phòng với nhiều cách thức tính giá khác nhau, theo khung giờ, ngày thường, ngày lễ. Phân loại giá dịch vụ theo các loại phòng khác nhau (Phòng vip, phòng thường)… Chức năng tính tiền theo block giúp làm tròn thời gian sử dụng dịch vụ theo mức 15 phút, 30 phút hoặc 1 giờ.

Đa nền tảng: Phần mềm quản lý Ezibee karaoke sử dụng được trên nhiều thiết bị như máy tính hay điện thoại thông minh, giúp bạn truy cập vào phần mềm để xem tình trạng hoạt động của cơ sở bất kỳ lúc nào.

Báo cáo chi tiết: Với những báo cáo thống kê doanh thu, dịch vụ và những cáo cáo xuất nhập các dịch vụ, đồ uống, đồ ăn chi tiết. Giúp bạn nắm bắt rõ tình hình kinh doanh của cơ sở mình.

Quản lý chuỗi: Bạn chỉ cần 1 ứng dụng phần mềm quản lý Ezibee Karaoke ngồi 1 chỗ bạn có thể xem thống kê tất cả các cơ sở của mình trong một màn hình chi tiết rõ ràng và chính xác.  

Phân quyền quản lý nhân viên: Phân quyền những tính năng vừa đủ cho nhân viên sử dụng, quản lý nhân viên rõ ràng chi tiết.

Trương trình khuyến mãi: Đưa ra những gói khuyến mai khác nhau, theo thời gian, theo ngày hay áp dụng cho các khách hàng vip để bạn dễ dàng quản lý và thu hút khách hơn.

Quản lý khách hàng: quản lý chi tiết thông tin khách hàng, phân chia tập khách hàng khác nhau để giúp cho việc quản lý thuận tiện.

Hoàn toàn khác biệt với các phần mềm khác: Tích hợp với hệ thống điện thông minh Ezibee Ems giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi chống thất thoát doanh thu tuyệt đối, tiết kiệm điện năng tối đa khi mình không trực tiếp vận hành và thuê nhân viên 100%

Phần mềm quản lý cơ sở Karaoke chuyện nghiệp Eizbee giúp cho việc quản lý kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả và chính xác, quản lý mọi lúc mọi nơi, chánh thất thoát doanh thu tuyệt đối, nguồn điện được sử dụng hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí. Ezibee karaoke đem đến cho bạn một giải pháp quản lý toàn diện.

tag: Phần mềm quản lý karaokePhần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp

hotline