Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý dịch vụ karaoke

Những phương pháp quản lý truyền thống bằng sổ sách, excel áp dụng vào quản lý dịch vụ karaoke ngày nay không còn cho thấy hiệu quả cao. Mất rất nhiều thời gian để tính toán doanh thu, lợi nhuận, tình trạng khách hàng hay đặc biệt là quản lý hàng hóa một cách tốt nhất, đặc biệt những phương pháp quản lý truyền thống này còn gây ra nhiều thất thoát không đáng có, thất thoát nhiều nhất là lúc chủ đầu tư không có mặt ở đó và giao toàn quyền cho nhân viên phụ trách. Chính vì những vấn đề này việc áp dụng một phương pháp công nghệ vào trong quá trình quản lý như việc sử dụng một phần mềm quản lý karaoke là điều rất cần thiết với các cơ sở dịch vụ karaoke. Vậy vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý karaoke, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn thấy rõ những lợi ích này. 

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý cho các cơ sở dịch vụ karaoke 

Với việc phải mất rất nhiều thời gian để giám sát lưu thông tin khách và tính toán lại doanh thu hàng ngày, theo dõi nhân viên, theo dõi tồn kho hay nhập xuất chi tiết... Nếu sử dụng một phần mềm quản lý thì những vấn đề gặp phải này sẽ giúp bạn giải quyết trong tích tắc đơn giản mà hiệu quả, với việc tự động tính tiền, giờ khi khách sử dụng hay lưu lại thông tin ngay khi khách vào, chi tiêu hàng ngày hay xuất nhập kho đều được phần mềm lưu lại và tổng hợp lại cho bạn 1 báo cáo chi tiết rõ ràng, bạn sẽ biết được tình hình hoạt động của cơ sở mình đang như nào và doanh thu, chi phí, lợi nhuận của bạn đang được bao nhiêu. Tiết kiệm thời gian, đem lại hiệu quả cao và giúp bạn quản lý nhân viên của mình một cách dễ dàng. 

Một số phần mềm còn tích hợp được với những sản phẩm phần cứng như hệ thống điện thông minh giúp bạn chống thất thoát tuyệt đối khi không thường xuyên quản lý ở đó. Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý Ezibee với việc tích hợp với hệ thống điện thông minh, buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để nhập thông tin khách và nhập các dịch vụ khách sử dụng vào đó. Sẽ giúp bạn chánh được những vấn đề gian lận của nhân viên khi mình không trực tiếp ở đó. 

Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý khách sạn

Những lợi ích khi sử dung phần mềm quản lý

Quản lý mọi lúc mọi nơi: Lợi ích đầu tiên bạn sẽ nhận được đó là việc có thể quản lý bất kỳ ở đâu thông qua nhiều nền tảng như máy tính và điện thoại thông minh. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, theo dõi dễ dàng, cập nhật tình hình kinh doanh bất kỳ thời gian nào. 

Quản lý phòng hát: Phần mềm sẽ lưu lại thông tin sử dụng của khách, tự động tính tiền giờ theo bảng giá bạn quy định, không cho nhân viên chỉnh sửa, tất cả thao tác của nhân viên sẽ được lưu lại hết vào phần mềm. 

Quản lý doanh thu: Lưu lại doanh thu, chi phí, đưa ra lợi nhuận và so sánh theo ngày, tuần, tháng, năm. Từ đó cho bạn một cái nhìn chính xác nhất về hoạt động kinh doanh của cơ sở mình để đưa ra một bài toán tốt hơn. 

Quản lý kho: Xuất nhập kho chi tiết, quản lý hàng hóa dịch vụ một cách chi tiết, giúp bạn chánh thất thoát.

Báo cáo chi tiết: Phần mềm sẽ đưa ra cho bạn những báo cáo tổng hợp để giúp bạn không mất nhiều thời gian theo dõi mà chỉ cần nhìn vào một số báo cáo là đã biết hết được tình hình hoạt động của cơ sở mình

Quản lý nhân viên: phân quyền quản lý rõ ràng, giúp bạn đưa nhân viên vào một quy trình chuẩn chỉ. 

Chống thất thoát tuyệt đối: Với một phần mềm quản lý như phần mềm ezibee còn giúp bạn chống thất thoát gian lận tuyệt đối khi không thường xuyên ở cơ sở để quản lý, nhờ vào việc tích hợp với các sản phẩm, phần cứng như hệ thống điện thông minh quản lý chặt chẽ, tiết kiệm điện năng tối đa. 

Có thêm bạn quan tâm: Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

hotline