Phần Mềm Quản Lý karaoke Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay việc sử dụng công nghệ vào công tắc quản lý các cơ sở karaoke là cần thiết. Vì những phương pháp truyền không còn cho thấy sự hiệu quả, lựa chọn một phần mềm quản lý karaoke miễn phí tốt nhất hiện nay có thể giúp bạn quản lý hiệu quả hơn, theo dõi và nắm bắt được tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết và chính xác nhất.

 

 Phần mềm quản lý nhà nghỉ dễ sử dụng nhất hiện nay

Phần Mềm Quản Lý karaoke Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Có rất nhiều phần mềm quản lý cho bạn lựa chọn, khác biệt nhất là phần mềm quản lý Ezibee Karaoke. Được khách hàng đánh giá là phần mềm quản lý karaoke miễn phí tốt nhất hiên nay, không chỉ giúp chủ đầu tư theo dõi tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết và chính xác, phần mềm còn tích hợp được với hệ thống điện thông minh Ezibee ems để giúp cho việc quản lý của bạn được đơn giản và hiệu quả, tiết kiệm thời gian đặc biệt là chống mọi thất thoát doanh thu tuyệt đối và tiết kiệm điện tối đa.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý Ezibee Karaoke:

Đăng ký dễ dàng được sử dụng miễn phí ngay

Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng cho bất kỳ ai.

Báo cáo doanh thu, xuất nhập kho chi tiết, chính xác.

Báo cáo tỷ lệ khách đến theo khung giờ để giúp bạn biết được khung giờ nào khách vào nhiều nhất từ đó đưa ra bài toán kinh doanh cho phù hợp.

Tự động tính tiền, giờ khi khách đặt phòng. Nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Phần mềm quản lý Ezibee karaoke được nhiều khách hàng đánh giá là phần mềm quản lý karaoke miễn phí tốt nhất hiện nay không chỉ bởi tính tiện lợi của phần mềm, mà hơn thế nữa điểm khách biệt lớn nhất của phần mềm Ezibee karaoke là tích hợp với hệ thống điện thông minh sẽ tự động ngắt và cấp điện trong phòng khi khách đặt phòng hay trả phòng

Buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để đăng ký phòng cho khách điện trong phòng mới được cấp để sử dụng. Ngăn chặn trường hợp nhân viên cho khách vào mà không thông qua phần mềm gây thát thoát doanh thu cho bạn.

 

phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyên nghiệp

Và với chức năng bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian bạn quy định, ví dụ như 20 phút, hết thời gian điện tự động ngắt giúp bạn sẽ buộc nhân viên dọn phòng phải làm việc chuẩn chỉ. Chánh trường hợp nhân viên bật hết các thiết bị điện trong phòng lên nhưng chưa dọn, làm lãng phí chi phí điện năng.

Với phần mềm quản lý karaoke miễn phí tốt nhất hiện nay Ezibee dược tích hợp với hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ đầu tư an tâm quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và giải quyết được vấn đề thất thoát doanh thu và lãng phí điện năng trong quá trình kinh doanh.

tag: Phần mềm quản lý karaoke miễn phí | phần mềm quản lý karaoke tốt nhất

hotline