Phần mềm quản ký cơ sở Karaoke phổ thông nhiều người dùng nhất hiện nay

Có rất nhiều phần mềm quản lý karaoke phổ thông nhất hiện nay nhưng không phải phần mềm nào cũng giúp bạn quản lý hiệu quả vì đa phần các phần mềm đều chưa đi sâu vào nghiệp vụ của các cơ sở karaoke mà chủ yếu là lấy từ mô hình khác và áp dụng vào. Hiểu được vấn đề này một trong những một Phần mềm quản ký cơ sở Karaoke phổ biến nhiều người dùng nhất hiện nay, phần mềm Ezibee karaoke, được thiết kế dành riêng cho quy trình nghiệp vụ của các cơ sở karaoke giúp việc quản lý của bạn trở nên hiệu quả chuyên nghiệp và đã được rất nhiều khách hàng đánh giá đây là

Với những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý Ezibee karaoke:

  • Đưa tất cả các cơ sở của bạn vào duy nhất 1 phần mềm Ezibee karaoke để dễ dàng quản lý và theo dõi.
  • Hoạt động ngay cả khi mất mạng internet phần mềm luôn hoạt động ổn định
  • Vận hành trên nhiều nền tảng máy tính hay điện thoại thông minh, giúp bạn quản lý lý theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.
  • Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng
  • Quản lý sơ đồ theo khu vực (Khu VIP, khu thường, phòng máy lạnh,...), phòng trống, phòng có khách, phòng đặt trước bằng hình ảnh đồ họa trực quan chuyên nghiệp dễ quan sát.
  • Chức năng chuyển phòng, thanh toán nhóm....bằng thao tác rất đơn giản, nhanh chóng
  • Áp dụng nhiều các trương trình khuyến mại giảm giá theo tiền, hay theo phần trăm
  • Hệ thống báo doanh thu theo ngày, tháng, năm và báo cáo xuất nhập kho, giúp bạn theo dõi tình hình kinh doanh một cách chi tiết nhất.
  • Đặc biệt với báo cáo tỉ lệ khách đến theo khung giờ, cho bạn biết cơ sở của bạn khách vào thời gian nào nhiều nhất, từ đó đưa ra bài toán kinh doanh phù hợp. 
  • Chức năng giảm giá trên toàn bill hoặc trên từng sản phẩm theo % giá trị giảm giúp cho người dùng linh động trong việc áp dụng các chương trình giảm giá, khuyễn mãi, thẻ Vip.

Khách biệt của phần mềm quản lý karraoke Ezibee Silver mà không phần mềm nào có được là việc tích hợp với hệ thống điện thông minh Eizbee Ems giúp bạn quản lý chặt chẽ, chống thất thoát doanh thu, tiết kiệm điện khi thuê nhân viên và bạn không trực tiếp quản lý ở cơ sở.

Với những tính năng vượt trội và khác biệt mà không phần nào trên thị trường có được, Ezibee Karaoke là Phần mềm quản ký Karaoke phổ thông nhiều người dùng nhất hiện nay. Giúp bạn đưa việc quản lý của các cơ sở karaoke trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp, quản lý mọi lúc mọi nơi, quản lý nhiều cơ sở trong duy nhất 1 phần mềm, chống thất thoát gian lận và tiết kiệm điện tối đa.

tag: Phần mềm quản lý karaoke phổ thôngPhần mềm quản lý karaoke nhiều người dùng nhất

hotline