Phần mềm quản lý karaoke tiết kiệm điện

Ứng dụng công nghệ trong việc quản lý karaoke ngày càng được phát triển bởi tính hiệu quả và sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý. Như việc sử dụng phần mềm quản lý karaoke tiết kiệm điện Ezibee tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng dành riêng cho cách thức hoạt động tại các cơ sở karaoke.

Phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp - Ezibee

Điểm khác biệt lớn nhất của phần mềm quản lý Ezibee karaoke so với các phần mềm khác trên thị trường là việc tích hợp được với hệ thống điện thông minh Ezibee Ems giúp chủ đầu tư tiết kiệm điện đặc biệt hơn là quản lý chặt chẽ, chống mọi thất thoát doanh thu khi không trực tiếp vận hành. Với giao diện thiết kế thân thiện giúp quá trình vận hành, quảnh lý và thanh toán trở lên chuyên nghiệp, minh bạch, tiết kiệm thời gian hơn.

Những rắc rối gì khi không có phần mềm quản lý

Vận hành cơ sở karaoke thủ công gặp nhiều khó khăn, kiểm soát thời gian và tính tiền, tiềm ẩn sai sót, nhầm lẫn. Không kiểm soát được khuyến mại đã áp dụng với khách hàng.

 Kiểm soát đặt phòng bằng excel sổ sách gây mất thời gian khi kiểm tra thông tin khách hàng, phòng bàn khi có nhiều khách đặt

Không yên tâm những lúc vắng mặt tại quán. Nhân viên bán hàng như thế nào? Phòng sử dụng đã kín chưa, tiền thu được trong ngày bao nhiêu rồi... và đặc biệt là vấn đề thất thoát gian lận khi không trực tiếp vận hành.

Phần mềm quản lý karaoke tiết kiệm điện - Ezibee

Quản lý hiệu quả tiết kiệm điện, chặt chẽ doanh thu, hoạt động luôn ổn định, quản lý mọi lúc mọi nơi.

QUẢN LÝ PHÒNG/ BÀN

Sơ đồ trạng thái phòng trực quan, quản lý tình trạng phòng trống, phòng có khách

QUẢN LÝ DỊCH VỤ

Tạo phiếu đồ uống, đồ ăn khi khách ngồi chờ, chuyển phiếu vào phòng của khách để tổng hợp lại hóa đơn khi khách thanh toán.

THỐNG KÊ BÁO CÁO

Báo cao doanh thu chi tiết, thống kê tỉ lệ khách đến theo khung giờ, cho bạn biết cơ sở của bạn khách vào thời gian nào nhiều nhất 

ĐA NỀN TẢNG

Vận hành trên nhiều nền tảng, máy tính hay điện thoại thông minh, quản lý mọi lúc mọi nơi.

CHỐNG THẤT THOÁT

Quản lý mọi lúc mọi nơi chống thất thoát doanh thu tuyệt đối, tiết kiệm điện tối đa.

HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH

Hoạt động cả online và offline, có nghĩa là kể cả khi mất internet phần mềm vẫn hoạt động bình thường.

hotline