Phần mềm quản lý karaoke free phổ biến và dễ sử dụng nhất

Các cơ sở karaoke hiện nay đang ngày phát triển không chỉ cung cấp dịch vụ karaoke mà còn đi kèm với nhiều mặt hàng khác như đồ ăn, thức uống, phòng hát…Do đó việc quản lý bằng những phương pháp truền thống, sổ sách, excel không còn mang đến hiệu quả cao. Mất nhiều thời gian, tính toán sai sót và thất thoát gia lận nhiều. Với phần mềm quản lý karaoke free phổ biến và dễ sử dụng nhất sau đây sẽ giúp việc tính tiền chính xác và rõ ràng hơn, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra, và đưa việc quản lý của bạn trở nên hiệu quả và truyên nghiệp.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ dễ sử dụng nhất hiện nay

phần mềm quản lý karaoke dễ sử dụng - Ezibee

Phần mềm quản lý karaoke free phổ biết và dễ sử dụng nhất Ezibee

Được khách hàng đánh giá là một phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm quản lý karaoke Ezibee với khả năng tự động tính tiền, giờ linh hoạt theo mọi nhu cầu mà bạn đưa ra, đưa ra các loại giá khuyến mại tự động áp dụng theo ngày hay theo khung giờ mà bạn muốn. Giúp bạn quản lý nhân viên chặt chẽ hơn vì khi bạn đã tự động được như thế thì nhân viên không thể làm sai hay nhầm lẫn tiền phòng được, hệ thống lúc này đã tự động hoàn toàn giúp cho việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hoạt động luôn ổn định

Ezibee là một phần mềm quản lý karaoke phổ biến, dễ dàng giúp bạn tích hợp mọi hoạt động của cơ sở karaoke vào trong một phần mềm để quản lý, vận hành trên nhiều nền tảng máy tính hay là các thiết bị di động, giúp cho bạn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cơ sở mình bất kỳ lúc nào. Đặc biệt phần mềm quản lý karaoke hoạt động song song online và offline có nghĩa là mất mạng internet hệ thống vẫn hoạt động bình thường, điều này giúp cho việc kinh doanh của bạn không bị gián doạn và luôn hoạt động ổn định.

Báo cáo chi tiết

Báo cáo chuyên sâu, chi tiết và chính xác, giúp cho việc quản lý của bạn được dễ dàng. Với báo cáo về mọi hoạt động của nhân viên khi thao tác bất kỳ hoạt động nào trên máy tính của lễ tân. Với những báo cáo doanh thu trong ngày hay báo cáo tổng hợp, đặc biệt hơn là báo cáo tỷ lệ khách đến theo khung giờ sẽ cho bạn biết khung giờ nào khách vào nhiều nhất từ đó bạn dễ dàng đưa ra được những bài toàn kinh doanh phù hợp cho cơ sở của mình.

Tích hợp hệ thống chống mọi thất thoát doanh thu

Phần mềm quản lý karaoke Ezibee hoàn toàn vượt trội và khác biệt so với các phần mềm khác trên thị trường. Với việc tích hợp được các hệ thống phần cứng hệ thống điện thông minh Ezibee Ems giúp cho việc quản lý của bạn ở mọi lúc mọi nơi mà không lo thất thoát.

Hệ thống điện điện thông minh Ezibee ems này đặc biệt ở chỗ, khi bạn không thường xuyên trực tiếp quản lý tại cơ sở hay quản lý ở xa và phải thuê toàn bộ nhân viên vận hành. Thì việc chỉ sử dụng phần mềm thôi là chưa đủ để quản lý chặt chẽ. Vì khi bạn không ở đó nhân viên có thể không sử dụng phần mềm để cho khách vào gây thất thoát doanh thu.

Để giải quyết vấn đề này: Phần mềm quản lý karaoke free phổ biết và dễ sử dụng nhất Ezibee ems sẽ giúp bạn:

✔️ Chống thất thoát doanh thu tuyệt đối

✔️ Quản lý mọi lúc mọi nơi

✔️ Đưa nhân viên vào 1 quy trình chuẩn chỉ

> Hệ thống này khi được lắp đặt sẽ tích hợp với phần mềm để tự động bật tắt điện khi khách đăng ký phòng.

> Buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để check in cho khách điện phòng mới được cấp để sử dụng.

> Chức năng bật điện dọn phòng theo thời gian bạn quy định 10 hay 20p. Hết thời gian điện tự động ngắt. nguồn điện của bạn được sử dụng một cách tối đa và hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

 

Phần mềm quản lý karaoke free phổ biến và dễ sử dụng nhất, sẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn ổn định và theo dõi được tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết mà Ezibee karaoke còn giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi chống mọi thất thoát doanh thu, tiết kiệm điện tối khi mình không trực tiếp quản lý. 

tag: phần mềm quản lý karaoke freePhần mềm quản lý karaoke dễ sử dụngPhần mềm quản lý karaoke phổ biến

hotline