Phần mềm quản lý cho nhà nghỉ, khách sạn hiện đại

Ngành công nghiệp nhà nghỉ, khách sạn đang thay đổi nhanh chóng. Khi lĩnh vực này mở cửa trở lại sau Covid, khách ngày càng mong đợi nhận phòng không tiếp xúc , cộng với quyền truy cập kỹ thuật số vào thông tin đặt phòng, kiểm soát trong phòng và nhập cảnh không cần chìa khóa siêu dễ dàng mà không cần phải dựa vào điện thoại thông minh.

Trên thực tế, trong cuộc thăm dò các chuyên gia khách sạn gần đây của chúng tôi, 85,9% rất lớn nói rằng “sử dụng công nghệ để tự động hóa hoạt động là ưu tiên của họ trong hai năm tới”. Nghiên cứu tương tự cho thấy 24,5% chuyên gia khách sạn đã thay thế nhân viên lễ tân của họ bằng công nghệ và 25% khác đang lên kế hoạch làm như vậy trong 12 tháng tới.

Rõ ràng là: các chủ nhà nghỉ, khách sạn hiện đang tìm kiếm phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn mạnh mẽ — phần mềm này nhanh nhẹn, đáng tin cậy và siêu kết nối — để đảm bảo rằng ngay cả khi khách sạn của họ không còn quầy lễ tân thực, mọi thứ từ nhận phòng đến trả phòng và Ngoài ra vẫn chạy trơn tru và liền mạch.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn là gì? 

Như bạn đã biết, phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn là chương trình máy tính - và là ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng - cho phép bạn quản lý, kiểm soát và giám sát mọi hoạt động của nhà nghỉ, khách sạn bằng kỹ thuật số.

Hệ thống quản lý tài sản (PMS) kết nối đặt phòng của khách và đặt phòng trực tuyến, theo dõi các thông tin chi tiết của khách như nhận và trả phòng, thanh toán và sử dụng dịch vụ phòng. Nó cũng có thể theo dõi nhu cầu dọn phòng và mức tồn kho, tỷ lệ trung bình hàng ngày, doanh thu trên mỗi phòng trống, mức độ lấp đầy, quản lý chi phí, nhân viên, v.v.

Phần mềm mới hơn, sáng tạo hơn — chẳng hạn như của chúng tôi tại Ezibee — cũng ngày càng hướng tới khách hàng, bao gồm cho phép nhận phòng trực tuyến, dịch vụ phòng, kiểm soát trong phòng, giao tiếp với nhân viên khách và hơn thế nữa, thường thông qua thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn tốt nhất đưa khách sạn của bạn sang thời đại kỹ thuật số hiện đại và cho phép bạn quản lý toàn bộ hoạt động của mình thông qua một vài cú nhấp chuột hoặc chạm, cho dù bạn ở đâu.

Phần mềm quản lý khách sạn giúp ích gì cho nhà nghỉ, khách sạn của tôi? 

Cập nhật nhà nghỉ, khách sạn của bạn lên phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn tự động mới nhất cho phép bạn: 

Hoạt động hiệu quả hơn (khi nhận phòng, trả phòng, dọn phòng, v.v.). 

Tiết kiệm chi phí nhân viên và lễ tân.

Mang đến cho khách trải nghiệm tốt nhất có thể (cho phép nhận phòng và trả phòng bất cứ lúc nào, an tâm trước khi đến, nhận phòng dễ dàng và ngay lập tức khi đến, cá nhân hóa trong phòng và giao tiếp giữa nhân viên với khách dễ dàng).

Giữ an toàn cho mọi người trong một thế giới vẫn giao dịch với Covid-19 bằng cách giảm tiếp xúc giữa nhân viên và khách.

Thứ nhất, phần mềm quản lý khách sạn tốt giúp chủ khách sạn và nhà quản lý tiết kiệm chi phí và làm mọi việc hiệu quả hơn.

Bằng cách giám sát toàn bộ quy trình từ một nơi — và đôi khi thậm chí từ một màn hình duy nhất — bạn có thể giao tiếp hiệu quả với nhân viên và sắp xếp hợp lý các quy trình. 

Ví dụ: cho nhân viên dọn phòng biết họ có thể dọn phòng trước thời hạn nếu khách trả phòng sớm.

Thứ hai, phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn tốt cũng đảm bảo rằng khách luôn cảm thấy tự tin, an toàn và luôn kiểm soát được trong suốt thời gian lưu trú. 

Trên thực tế, ngay cả khi không có Covid, nhiều khách trẻ tuổi và khách doanh nhân vẫn muốn cắt giảm hoàn toàn tương tác mặt đối mặt. 

Sau cùng, họ đặt vé máy bay, mua sắm trực tuyến và mua đồ ăn tại cửa hàng tạp hóa thông qua điện thoại thông minh mà không cần nói chuyện với nhân viên — vậy tại sao họ không ở lại khách sạn của họ?

Hệ thống phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn

Hệ thống phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn nghe như thế nào: phần mềm được thiết kế để thay thế nhân viên lễ tân truyền thống và thay vào đó, cung cấp cho khách quyền truy cập vào phòng của họ thông qua công nghệ không cần chìa khóa.

Mặc dù cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy 54,1% chuyên gia khách sạn cho biết “ vào cửa không cần chìa khóa ” là ưu tiên đối với họ, con số tương tự (54,1%) nói rằng “nhận phòng không tiếp xúc” nói chung là rất quan trọng, tiếp theo là 44,7% tiếp theo là người ưu tiên các thiết bị thông minh trong phòng do khách kiểm soát (như máy điều nhiệt), dịch vụ phòng ảo (32,9%) và dịch vụ trợ giúp kỹ thuật số (31,8%).

Để vận hành nhà nghỉ, khách sạn tối ưu trong thời đại kỹ thuật số, các chủ khách sạn cần phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn vượt xa quầy lễ tân và lối vào không cần chìa khóa, để kiểm soát toàn bộ hoạt động của bạn — sử dụng các nền tảng như hệ thống quản lý Ezibee của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho bạn và khách sạn của bạn là rất quan trọng, vì hệ thống tốt nhất nằm ở trung tâm của toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn và cho phép bạn quản lý mọi thứ từ đặt phòng cho đến nhân viên, nhận phòng và trả phòng, bảo trì , dọn phòng và hơn thế nữa — đồng thời giảm nhân viên, chi phí và rắc rối.

hotline